Bài phát biểu trong buổi tất niên công ty cuối năm

bai-phat-bieu-trong-tiec-cuoi-nam

Bài phát biểu trong buổi tất niên công ty cuối năm là nội dung không thể thiếu đối với hoạt động tất niên cuối năm của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Qua bài phát biểu tất niên cuối năm, để tổng quát qua 1 năm qua đã làm được những gì, điểm mạnh, điểm yếu và để định hướng công việc cho 1 năm tới.


Tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm là buổi để đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm qua của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã được một năm qua. Đồng thời, cũng là thời khắc để công bố những mục tiêu cho năm tiếp theo, giúp khẳng định và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp. Tiệc tất niên nó không đơn thuần là một bữa tiệc, mà còn mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp.

Một bữa tiệc tất niên dù được tổ chức sang trọng hay giản dị, thì không khí bao giờ cũng vui vẻ. Và đây là thời khắc được các thành viên trong công ty mong chờ. Đối với các doanh nghiệp, buổi tất niên là một buổi tiệc đánh dấu chặng đường suốt năm qua. Nó còn mang ý nghĩa phát triển to lớn của các công ty, doanh nghiệp khi đã vượt qua những khó khăn, thử thách của một năm qua. Và cũng là thời khắc mà toàn thể nhân viên có thể thoải mái xua tan sự cạnh tranh, áp lực và mệt mỏi trong công việc.

bai-phat-bieu-trong-tiec-cuoi-nam

Bài phát biểu buổi tất niên cuối năm

Tuy nhiên, một bữa tiệc tất niên cuối năm để thành công thì không thể nào thiếu đi bài phát biểu tất niên công ty từ ban lãnh đạo. Trong thực tế,  nội dung của bài phát biểu tất niên cuối năm của các công ty, doanh nghiệp sẽ nói về tình hình hoạt động một năm qua. Đồng thời qua đó, có thể nhìn nhận được những điểm mạnh, điểm yếu, những điều đã làm được và những điều chưa làm được. Và định hướng cho 1 năm tiếp theo, để các thành viên của doanh nghiệp hiểu rõ hơn và cùng nhau hành động.

Phần chào hỏi và giới thiệu

Thực tế, phần đầu chương trình tất niên cuối năm đại diện Ban giám đốc công ty sẽ đứng lên phát biểu lý do tổ chức buổi liên hoan. Bên cạnh giới thiệu, gửi lời chào trân trọng đến các khách mời tham dự bao gồm:

–  Đại biểu các ban, ngành và đoàn thể địa phương

–  Các bạn hàng, đối tác của công ty

–  Tập thể nhân viên trong công ty

Vì là phần mở đầu và giới thiệu nên người phát biểu nên chú ý tạo không khí vui vẻ, thoải mái thay vì chỉ đọc to những gì đã được chuẩn bị sẵn.
phat-bieu-tiec-tat-nien-intel

Phần tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong năm qua

Thực tế về cơ bản, đây pà phần trung tâm của bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm với màn tổng kết những ưu nhược điểm, những điểm đã làm được và chưa làm được trong năm qua.

Kính thưa quý vị, bước sang năm mới xin được chúc cho công ty ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong năm mới. Cũng xin được chúc cho toàn thể nhân viên của công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, làm ăn tiến tới.

Kính thưa toàn thể nhân viên công ty, trong buổi tiệc này hôm nay. Công ty chúng ta đón sự hiện diện của các vị khách mời, các vị ban lãnh đạo. Và chúng tôi xin giới thiệu giám đốc công ty, cùng khách mời là đối tác của công ty. Xin một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón sự hiện diện hôm nay.

Kính thưa toàn thể nhân viên, cùng khách mời của công ty hôm nay. Lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay. Một lần nữa, xin thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình. Xin chúc cho tất cả mọi người có một bữa tiệc thật là vui tươi.

Và tiếp theo sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào đón xuân mới của công ty. Xin được mời tất cả những người yêu thích âm nhạc lên trên đăng ký với MC những ca khúc ý nghĩa, vui tươi dành tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời.

Một năm đi qua, đây chính là thời khắc giúp chúng ta nhìn nhận lại những gì mình đã đạt được và cố gắng hoàn thành những việc, những mục tiêu cho năm tiếp theo, đưa công ty ngày càng một đi lên.

Phần kết thúc và lời cảm ơn

Phần cuối của bài phát biểu tiệc tất niên ngày hôm nay là những lời cảm ơn và lời chúc sức . khỏe đến các khách mời. Những người đã dành thời gian cùng công ty chia sẻ những bước đường phát triển trong mỗi năm qua.

Kính thưa toàn thể nhân viên, đồng nghiệp và khách mời có mặt ngày hôm nay. Vậy là năm cũ sắp qua, năm mới đã cận kề. Xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, làm ăn phát tài, phát lộc. Xin được khép lại buổi tiệc liên hoan công ty ngày hôm nay tại đây. Một lần nữa chúc quý vị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Ngoài những hoạt động vui chơi trong buổi tiệc tất niên, thì bài phát biểu tất niên công ty luôn cũng là nội dung mà được toàn thể nhân viên mong chờ. Tuy nhiên, để thu hút được người nghe, chú ý đến thì nội dung bài phát biểu phải được trình bày ngắn gọn, đầy đủ, chi tiết. 

Có thể bạn quan tâm:

Cách ( kế hoạch ) tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kết luận

Trên đây, là một số thông tin về bài phát biểu buổi tiệc tất niên công ty cuối năm có thể tham khảo và bổ sung vào nội dung bài phát biểu của mỗi công ty, doanh nghiệp.

 

 

5/5 (4 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *