BÍ QUYẾT TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG


Lễ ra mắt sản phẩm công ty nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng tiêu dùng và đối tác làm ăn. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu hay một dòng sản phẩm nào đó trong quá trình kinh doanh.

Không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, quảng bá thương hiệu, mở ra một thời kỳ kinh doanh tươi sáng bền vững mới mà lễ ra mắt sản phẩm của công ty còn gửi gắm và truyền tải những thông điệp ý nghĩa của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng, nhà phân phối sản phẩm. Lễ ra mắt sản phẩm công ty còn là cơ hội để doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý của truyền thông, tiết kiệm được chi phí PR và quảng cáo trong quá trình công bố sản phẩm trên thị trường và quá trình làm thương hiệu.

Vậy làm thế nào để tạo ấn tượng cho khách mời tham gia chương trình cũng như giới truyền thông khi tham dự Lễ ra mắt sản phẩm ?

Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm thế nào để tạo ấn tượng cho khách hàng, khiến khách hàng tỏ ra yêu thích, tin dùng và các nguồn hàng tìm đến “ùn ùn” là câu hỏi lớn mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng đặt ra khi quyết định tổ chức lễ ra mắt sản phẩm công ty. Để có thể xây dựng nên một buổi lễ ấn tượng, tạo sự chú ý mạnh mẽ đối với người tiêu dùng bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Ý tưởng tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm phải thực sự độc đáo và thú vị.

Sẽ có kịch bản chương trình riêng cho mỗi công ty, mỗi sản phẩm mới. Lễ giới thiệu sản phẩm phải độc đáo, hấp dẫn, mới lạ đó gọi là Key của chương trình, làm tăng độ hứng thú cho người tham dự.

Lễ ra mắt sản phẩm phải có thông điệp rõ ràng hướng đến đối tác và khách hàng tiêu dùng, thể hiện được sự mới lạ độc đáo so với những thương hiệu khác.
Sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phải phù hợp

 Lễ ra mắt sản phẩm mới thì địa điểm cực kì quan trọng,  địa điểm càng thuận tiện sẽ thu hút khách hàng đến tham gia vì độ thuận tiện khi di chuyển.

Hoàng Sa Việt Media là một trong số ít những công ty lớn trên thị trường Event hiện nay trên cả nước đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cho một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , hơn thế nữa Hoàng Sa Việt Media còn có xưởng sản xuất, phòng dự án chuyên sản xuất, phân phối, mua bán các trang thiết bị phục vụ trọn vẹn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hứa hẹn quý khách hàng sẽ có một chương trình hoành tráng, đẹp mắt, thành công và có chi phí thấp nhất.

0/5 (0 Reviews)
TOP