CÁCH CHỌN QUÀ TRUNG THU Ý NGHĨA


Một mùa Trung thu nữa lại đang gần kề. Trẻ em thì mong đợi được đi chơi và nhận những món quà trung thu, người lớn thì trông chờ được quây quần, đoàn viên bên gia đình anh em, bạn bè. Ý nghĩa của Tết trung thu đối với người Việt cũng tương đương như Tết Nguyên Đán. Với sự xuất hiện của những món ăn, món quà ẩm thực đặc trưng như bánh nướng, bánh dẻo, đèn lồng, đèn cù, đèn ông sao,…với mỗi đối tượng khác nhau, với mỗi mối quan hệ khác nhau, những món quà trung thu được lựa chọn sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt.

  1. Bánh trung thu – Trân trọng mối quan hệ

Đối với người thân bạn bè quà trung thu là hộp bánh trung thu thể hiện tình cảm, sự chân thành dành tới người nhận mà trực tiếp đó là những người thân, gia đình bạn bè.

Đối với khách hàng, đối tác món quà trung thu là hộp bánh trung thu thể hiện sự trân trọng mối quan hệ đó. Mối quan hệ này cần được giữ gìn và phát triển bền vững, từ món quà này có thể tạo niềm tin vững chắc và xúc tiến đến những thương vụ hợp tác lâu dài.

  1. Trà, hoa quả – Thể hiện sự tinh tế

Một giỏ quà trung thu với đầy đủ các loại hoa quả đặc trưng đêm trung thu như na, hồng, bưởi, quýt,.. .sẽ là món quà thể hiện sự kính tinh tế của người tặng quà. Vì đêm trung thu đa số nhà ai cũng cúng trăng rằm, bái tổ tiên, phá cỗ đêm trung thu với mâm ngũ quả. Một lẵng hoa quả với quà bánh theo kèm sẽ là món quà trung thu lý tưởng cho những người thân thiết, quan tâm lẫn nhau. Nó vừa giản dị mà vừa thể hiện tấm chân tình của người tặng.

Quý khách nên đặc biệt ghé qua những trang trại, cơ sở cung cấp hoa quả sạch, không phun hóa chất kích thích tăng trưởng. Một lẵng hoa quả đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có nhãn mác cẩn thận sẽ thể hiện bạn là người biết quan tâm đặc biệt đến lợi ích và sức khỏe của người nhận quà.

  1. Đèn lồng – quan tâm đến con trẻ

Trung thu là dịp những đứa trẻ thơ được vui vẻ và thoải mái nhất, nào là tham gia các sự kiện phá cỗ trung thu, được bố mẹ dẫn đi chơi và rồi mua những món đồ chơi rực rỡ màu sắc… Cứ mỗi khi Lễ Trung thu đến gần, đèn lồngđèn ông sao xuất hiện trên khắp mặt các con phố, từ người bán rong cho đến những cửa hàng quà tặng đều tràn ngập sắc đỏ và vàng. Ngày nay, đèn lồng được chế tác theo đa dạng hình dáng, mẫu mã đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến trẻ em và phụ huynh có nhiều sự lựa chọn hơn. Tặng quà trung thu là một chiếc đèn lồng cũng là cách thể hiện sự quan tâm đến con trẻ, cũng là dạy con trẻ hướng về cội nguồn, mang đến niềm vui trong ngày tết đáng nhớ của con trẻ.

  • Những lời chúc ý nghĩa cho mùa Trung thu

Quà trung thu không chỉ là những món quà vật chất bởi trung thu còn là dịp người ta trao cho nhau những lời yêu thương, là dịp để bộc bạch những tình cảm sâu kín nhất dành cho những người thân thiết với mình. Một tấm thiệp nhỏ với những câu chúc ý nghĩa đính kèm sẽ làm món quà trung thu ý nghĩa thêm muôn phần bởi tấm lòng người viết được thể hiện qua nội dung tấm thiệp. Hơn thế nữa, quà bánh thì có thể ăn là hết, nhưng chữ viết và tình cảm thì có thể lưu giữ đến rất lâu sau.

Nhân dịp Trung thu sắp tới công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Media xin kính chúc quý khách hàng một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong những đêm hội trung thu rực rỡ, và tràn ngập niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *