Gửi yêu cầu

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TỔ CHỨC VĂN NGHỆ

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TỔ CHỨC VĂN NGHỆ TẠI HOÀNG SA VIỆT

Để tổ chức một chương trình văn nghệ thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, ngoài nội dung kịch bản được lên kế hoạch chi tiết từ trước phải kể ngay đến vấn đề thiết bị âm thanh – ánh sáng có đáp ứng được yêu cầu của chương trình hay không. Chất lượng của trang thiết bị phụ thuộc hoàn toàn vào nơi cung cấp. Đến với ctytochucsukien.com , chúng tôi sẽ đem đến cho quí khách sự hài lòng tuyệt đối.

ctytochucsukien.com  tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trên toàn quốc. Với trang thiết bị âm thanh đa dạng phục vụ cho các loại chương trình văn nghệ từ nhỏ đến lớn như: văn nghệ trường lớp, văn nghệ khối các cơ quan đoàn thể, văn nghệ mang tính chất chuyên nghiệp, được phát sóng trên truyền hình, … chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ctytochucsukien.com  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh tổ chức văn nghệ với những ưu điểm sau:

• Chất lượng hệ thống âm thanh tốt

• Giá thành cạnh tranh

• Chi phí thuê phù hợp với tính chất sự kiện

• Số lượng loa sân khấu đáp ứng hiệụ quả với số lượng người tham dự chương trình văn nghệ.

(Thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu).

 

Chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng và giúp quí khách lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp nhất với chương trình văn nghệ mà quí khách sắp tổ chức. Đến với chúng tôi, chắc chắn sự kiện sẽ thành công tốt đẹp.

GIỜ MỞ CỬA

Thứ Hai - Thứ sáu :8.30 - 17.00
Thứ bảy:8.30 - 12.00
TOP