CHƯƠNG TRÌNH GALA “ĐIỂM HẸN PHÚ QUỐC” – NGÂN HÀNG QUỐC DÂN (NCB)

Ngày 08/11/2020, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được hợp tác cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Assset Prévoir (MAP Life) – Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tổ chức thành công chương trình gala “Điểm hẹn Phú Quốc” tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Premier Residences Phu Quoc.

Tại đây, mọi người cùng bắt đầu ngày mới ngập tràn năng lượng với hoạt động chạy marathon “Hành trình xanh NCB – MAPLife”.

  

Sau một ngày dài với những hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị, mọi người lại được thưởng thức vũ điệu âm nhạc vui nhộn, cùng ngắm hoàng hôn thật “chill” trên bãi biển.

Lúc trời sập tối cũng là lúc sân khấu chính của đêm Gala trở nên lung linh nhất.

Không khí của đêm hội luôn náo nhiệt và sôi nổi bởi sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng hiện nay: Sunni Hạ Linh, Hải Yến Idol và Thanh Duy Idol. Những tràng pháo tay không ngớt, những tiếng reo hò của quan khách đã tạo nên một đêm tiệc vô cùng sôi động, chắc hẳn sẽ để lại dấu ấn trong lòng mỗi người trong chuyến “Hành trình” này.

Hơn nữa, người tham dự còn được hòa mình vào không gian âm nhạc cực sôi động với DJ Mie – JD đình đám nhất hiện nay. Các hiệu ứng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led Hoàng Sa Việt càng làm cho đêm tiệc thêm hoành tráng và lung linh hơn.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công sự kiện này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *