Công ty cho thuê địa điểm hội trường và thiết bị tổ chức sự kiện

Hiện nay, kinh tế đất nước đang ngày càng đi lên và song song đó,  ngày càng nhiều công ty được thành lập và phát triển hơn. Vì vậy, những buổi sự kiện, những hội nghị cấp cao càng tăng nhưng có thể do công ty của bạn không đủ diện tích để tổ chức những sự kiện lớn như vậy và bạn đang tìm kiếm những đơn vị cho thuê hội trường uy tín thì Hoàng Sa Việt Media sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn

Đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh

Với phương châm mang tới giá trị đích thực tới khách hàng, Hoàng Sa Việt Media hướng tới trở thành đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu VIỆT NAM.

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức những sự kiện quan trọng đồng thời vô cùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một hội trường hội tụ đầy đủ những yêu cầu cần thiết như: không gian, ánh sáng… nhất định sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tốt nhất

Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Hoàng Sa Việt là đơn cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, ca sĩ, nhóm nhạc, ban nhạc, nhạc công, người mẫu, vũ đoàn uy tín nhất tại TPHCM. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hoàng Sa Việt Media cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một chương trình thật đặc sắc.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê thiết bị vô cùng tân tiến với các mức giá phù hợp, đem lại sự yên tâm cho khách hàng

Bàn ghế hội trường mới, hệ thống âm thanh hiện đại và đầy đủ: loa hội trường, mic hội trường và máy tính chỉnh nhạc, máy chiếu.

– Đèn Follow  Tạo hiệu ứng hoa văn cho sân khấu và có thể điều chỉnh thu phóng ánh sáng đem lại  cho sân khấu hội trường những ánh sáng rực rỡ nhưng không kém phần tao nhã

Màn hình LED có thể sử dụng trong cả sự kiện ngoài trời lẫn trong nhà

 – còn rất nhiều thiết bị bạn có thể thuê từ công ty Hoàng Sa Việt như màn sao dù, thảm đỏ…

– với giá cả vô cùng hợp lí nhưng chất lượng các thiết bị lại đứng đầu về sự tân tiến và đổi mới liên tục. Công ty chúng tôi vô cùng tự tin có thể đem lại cho quý khách những khoảng thời gian thoải mái nhất.

Đơn vị cho thuê hội trường cà tang thiết bị tổ chức sự kiện

– Với đội ngũ ca sĩ, dẫn chương trình, ban nhạc, nhạc công, đoàn lân sư rồng, người mẫu, vũ đoàn… được đào tạo bài bản, vô cùng nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc để có thể đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.235.539

Các bạn có thể tìm trực tiếp đến địa chỉ Số 184/20A Đường Lê Đình Cẩn – Tân Tạo – Bình Tân – TPHCM để được tư vấn trực tiếp 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *