CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN NHẤT TPHCM


SV Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại, tổ chức sự kiện, cung ứng nhân sự, cung cấp trang thiết bị chuyên dụng cho ngành tổ chức sự kiện trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp với phương châm “Chữ Tín Làm Gốc” và định hướng ” Liên Tục Cải Tiến” SV Event đã xây dựng được uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng và ngày càng nhận được sự tín nhiệm  của các đối tác trên mọi miền Tổ Quốc.

SV Event – Công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng

Thế mạnh làm nên thương hiệu SV Event khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

công ty tổ chức sự kiện hàng đầu
Đội ngũ tổ chức sự kiện năng động, chuyên nghiệp

Ngoài ra, các bộ phận của công ty tổ chức sự kiện SV Event thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể SV Event năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Công ty tổ chức sự kiện SV Event đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất và thi công  khoa học phục vụ cho công việc thiết kế 2D,3D và thi công .

Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu Thiết kế và thi công dự án ,công ty tổ chức sự kiện SV Event luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất những giải pháp thi công toàn diện cho những sự kiện event chuyên nghiệp từ không gian kiến trúc và các không gian khác.

SV Event xây dựng  đội ngũ nhân viên cùng nhau phối hợp từ các Team kỹ thuật, bộ phận kinh doanh  và bộ phận thiết kế để cùng nhau  suy nghĩ và xây dựng kịch bản, phát triển bản đề xuất ý tưởng cho các dự án, chương trình. Nghiên cứu thông tin, giải pháp, vật liệu, thiết bị, kỹ thuật…để triển khai các ý tưởng thiết kế dựa trên kịch bản  và ý tưởng chính của dự án. Triển khai các bản vẽ, thiết kế kỹ thuật phục vụ cho việc sản xuất. Phối hợp chặt chẽ với team kỹ thuật để đảm bảo công việc từ khâu sản xuất, đến dàn dựng ngoài hiện trường, đáp ứng đúng các yêu cầu về  ý tưởng, mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng của dự án.

Đội ngũ thiết kế 2D, 3D công ty tổ chức sự kiện SV Event luôn luôn trao dồi và nghiên cứu, tìm hiểu các kỹ thuật, công nghệ mới, để ứng dụng vào việc triển khai các ý tưởng mới lạ, đột phá, tạo sự khác biệt trên thị trường. 

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tổ chức sự kiện SV Event:

Địa chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 TP.HCM.

Hotline: 0938.235.539

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *