CUNG CẤP BAND NHẠC, CA SĨ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG SA VIỆT

Tổ chức cung cấp Band nhạc, Ca Sĩ CHUYÊN NGHIỆP :

+ Cung cấp Band nhạc, Ca sĩ phục vụ tổ chức Sự kiện, Event, Lễ khai trương, Khánh thành, Lễ kỷ niệm, Tiệc tất niên, Tân niên … 

+ Cung cấp Band nhạc, Ca sĩ chuyên nghiệp đáp ứng theo nhu cầu chương trình khách hàng.

+ Cung cấp Band nhạc, cung cấp Ca sĩ Hạng A, Ca sĩ sự kiện, phù hợp theo từng yêu cầu chương trình, với nhiều thể loại nhạc đáp ứng cùng mức độ nổi tiếng.

+ Cung cấp Band nhạc với nhiều thể loại nhạc có thể đáp ứng mọi yêu cầu chương trình khách hàng.

+ Đảm bảo trang phục cùng thái độ biểu diễn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm Hoạt động hơn 10 năm với đầy đủ quy mô Event, Sự kiện, Chương trình từng tổ chức, cung cấp Band nhạc, Ca sĩ và với nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quản lý chương trình, HOÀNG SA VIỆT tự tin và cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng lớn nhất.

Hotline Tư vấn, trao đổi thông tin. Tiếp nhận và chăm sóc yêu cầu của quý khách

Ms. Loan : 0938 235 539

Ms. Hằng : 0945 333 392

– Từng là đơn vị cung cấp Tổ chức sự kiện , Cung cấp Band nhạc, Ca sĩ cho các chương trình Lễ khởi công, Khánh thành với sự góp mặt của những Lãnh đạo cấp cao, những công trình mang nhiều ý nghĩa cộng đồng.

– Đội ngũ Band nhạc, Ca sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong cả chất lượng biểu diễn cũng như cung cách phục vụ khách hàng, với mong muốn đem lại sự thành công trong chương trình cũng như sự hài lòng của khách hàng.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bắt đầu từ việc tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàng, kế hoạch, kịch bản và các phương án tổ chức chương trình… HOÀNG SA VIỆT đảm bảo về độ hoàn hảo đến 100% cho mọi công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình cũng như phụ trách trọn vẹn các trách nhiệm đến khi hoàn thành chương trình, tránh để tốn kém thời gian, chi phí cho quý khách hàng về các việc chỉ đạo rehearsal, training…

– Ngoài ra , HOÀNG SA VIỆT  luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn nhân sự tham gia để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, luôn luôn tạo ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng .

Hình ảnh tiêu biểu về các hoạt động của đội ngũ Band Nhạc, Ca Sĩ HOÀNG SA VIỆT Event :

Tất cả Hình ảnh, thông tin trên website cam kết về tính chân thật và 100% là hình ảnh, tư liệu từ những Chương trình, Sự kiện mà HOÀNG SA VIỆT đã cung cấp. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hình ảnh copy từ các nguồn trang web khác nhằm đảm bảo về chất lượng cung cấp và tính chân thật, tạo nên lòng tin với quý khách hàng trong công việc cũng là ưu tiên hàng đầu của HOÀNG SA VIỆT Event.

HOÀNG SA VIỆT CAM KẾT :

 • Nhằm đem đến CHẤT LƯỢNG và sự UY TÍN đối với khách hàng, đội ngũ HOÀNG SA VIỆT luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 
  • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ càng, nghiêm ngặt trong tất cả quy trình.
  • Luôn có mặt sớm hơn vớithời gian quy định khi chạy chương trình.
  • Mục tiêu cuối cùng luôn luôn là sự thành công của chương trình và hài lòng nhất đến từ khách hàng.
 • Ý TƯỞNG SÁNG TẠO cách tổ chức trong mỗi chương trình khi được khách hàng tin tưởng liên hệ và luôn làm mới mình các chương trình sau. HOÀNG SA VIỆT luôn tuân thủ các yêu tố sau :
  • Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình với đội ngũ Agency đã được đào tạo bài bản.
  • Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu với đội ngũ thiết kế 2D và 3D , đảm bảo tốt nhất về hình ảnh thiết kế trong sự kiện .
  • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.
 • NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối trong các trường hợp khó khăn nhất. Vì thế quy trình tổ chức, HOÀNG SA VIỆT luôn có :
  • Nhân sự trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện.
  • Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề không hay xảy ra.
  • Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.
 • CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra. Vì thế HOÀNG SA VIỆT luôn :
  • Cập nhật xu thế hiện đại thị trường.
  • Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. 
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng và đem đến những gói dịch vụ tiết kiệm nhất.

 
Hãy tin tưởng 
HOÀNG SA VIỆT và bạn sẽ nhận lại sự hài lòng nhất.