GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LOA PROMAX


Trong tất cả các chương trình Lễ khởi công, động thổ, lễ khai trương khánh thành, lễ kỉ niệm thành lập, sự kiện ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên, tổ chức hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng, tổ chức tiệc cưới….ngoài một kịch bản hoàn hảo, nội dung chương trình đặc sắc thì sự chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ sự kiện cũng hết sức quan trọng, đặc biệt là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đạt chuẩn, chương trình của bạn sẽ cực kì hoành tráng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để có hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phải đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh, tạo hiệu ứng tốt đến người nghe và có tính thẩm mỹ hài hòa với môi trường xung quanh.

  • Âm thanh cần phải rõ ràng, trong sáng, hút âm mạnh cho các microphone, âm thanh phủ thật đều trong không gian, người nghe cảm thấy dễ chịu do chất lượng âm thanh ngọt ngào
  • Thiết kế phải giảm thiểu các tình huống gây hú. Lưu ý việc vang dội âm thanh, gây hú còn phụ thuộc vào người kỹ thuật viên điều chỉnh, nội thất hội trường xung quanh như tường, nền trần, rèm, bàn ghế, số lượng khán giả, kiến trúc xây dựng…
  • Âm thanh đủ mạnh đáp ứng cho số lượng khán giả.Thiết kế sẽ khác nhau tùy số lượng khán giả và độ lớn của môi trường.
  • Âm thanh tương đối phủ đều, đảm bảo mức độ chênh lệnh cảm nhận của người nghe tại các vị trí không có khác biệt đáng kể.
  • Chất tiếng trong sáng, độ trung thực cao: làm hài lòng những khán giả tinh tế và khó tính.
  • Chất lượng loa, độ ổn định cao, đồng bộ, công nghệ tiên tiến.

Hoàng Sa Việt Media hiện đang phân phối dòng loa với thương hiệu Promax, với hệ thống Promax đảm bảo các yêu cầu của một hệ thống loa chuyên nghiệp cần phải có.

Hơn thế nữa Hoàng Sa Việt Media đang sử dụng tất cả các dòng loa của thương hiệu Promax giúp các chương trình của quý khách hàng  có các thiết bị phù hợp và trở nên tốt nhất.Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và tiện dụng việc sử dụng hệ thống loa Promax sẽ giúp việc vận chuyển và lắp hết sức dễ dàng, nhanh chóng.

Cùng với đó với việc áp dụng các thiết kế đặc biệt trong công nghệ sóng âm, điều chỉnh và định hướng sóng âm giúp chất lượng âm thanh của loa Promax trở nên đặc sắc và hoàn hảo hơn.Hoàng Sa Việt Media sẽ mang đến cho quý khách hàng không chỉ những kịch bản chương trình hoành tráng, mới lạ mà còn mang đến cho quý khách hàng những trang thiết bị chuyên nghiệp, cập nhật mới nhất và đem đến chất lượng tốt nhất.

5/5 (1 Review)
TOP