HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN TÔ THÀNH PHÁT

Ngày 30/11/2019, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN TÔ THÀNH PHÁT đã tổ chức rất thành công chương trình LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2019. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tô Thành Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu TOCERA, TOROMA, VTC. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết công ty đã nhanh chóng tổ chức thành công mạng lưới phân phối sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây.

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, CBCNV công ty cùng những đơn vị là đại lý, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

 

Lễ tổng kết và trao giải thưởng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo nên không khí vui tươi sôi động cho buổi lễ.

 

          Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã giới thiệu về lịch sử hoạt động của công ty cũng như vinh danh những chi nhánh, đại lý tiêu biểu có thành tích cao và gắn bó lâu năm cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự

 

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Công ty Tô Thành Phát đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *