Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Home » Tổng hợp tin tức » INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

08 - 10 - 2018107

Chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” diễn ra lúc 10h-17h30 ngày 20/9 và 9h30-17h ngày 21/9 tại trung tâm hội nghị GEM, TP.HCM. Khuôn khổ sự kiện có chương trình triển lãm thương mại B2B diễn ra trong 2 ngày, giới thiệu nhiều sản phẩm phong cách sống với thiết kế độc đáo, những điều giúp Hong Kong (Trung Quốc) dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo. Sự kiện lần này cũng tạo điều kiện tăng cường các cơ hội giao thương tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

1 - INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

Instyle Hong Kong

Đây là sự kiện quảng bá với mục đích giới thiệu phong cách sống sôi nổi cùng sự sáng tạo độc đáo của Hong Kong. Bên cạnh đó, sự kiện này còn giới thiệu các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và được thiết kế độc đáo cũng như những dịch vụ đẳng cấp thế giới từ Hong Kong, những điều tạo nên một thành phố Hong Kong dẫn đầu xu hướng trong khu vực.

Sau khi tổ chức thành công tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia, phiên bản thứ 4 của sự kiện “In Style – Hong Kong” do Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) tổ chức sẽ diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện quy tụ hơn 130 sản phẩm thương hiệu hàng đầu Hong Kong, giới thiệu các sản phẩm quần áo thể thao và phụ kiện thời trang, trang sức cao cấp, các sản phẩm phong cách sống và sản phẩm thông minh cùng nhiều sản phẩm thực phẩm cao cấp.

Song song với chuỗi chương trình “In Style – Hong Kong” là chương trình đêm “ Gala In Style – Hong Kong in Viet Nam ” được diễn ra tại InterContinental Saigon Residences đêm ngày 20/9/2018.

THTC1798 - INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

Gala Instyle – Hong Kong in Viet Nam

Chương trình là nơi tổng hợp những sản phẩm, kiệt tác trong chuỗi sự kiện tại Việt Nam. Hơn thế nữa chương trình còn là sự kết hợp đầy tinh tế giữa ẩm thực Hồng Kông và Việt Nam cùng màn trình diễn thời trang làm nổi bật nét tinh hoa của 2 nền văn hóa và niềm đam mê chung dành cho sáng tạo và đổi mới.

IMG E8441 - INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

Sự kiện được tổ chức với mục đích tôn vinh quan hệ hợp tác thành công cùng tình hữu nghị đã được phát triển qua hàng thập kỷ giao thương và trao đổi xã hội giữa Việt Nam và Hồng Kông. Quan hệ hữu nghị này được xây dựng trên nền tảng lòng tin, sự hợp tác cùng những giá trị mà cả hai bên cùng sở hữu.

IMG 0101 - INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

IMG 0112 - INSTYLE HONG KONG IN VIET NAM

Event Hoàng Sa Việt Media hân hạnh cùng đồng hành cùng chương trình và quý khách hàng đặc biệt là chương trình “ Gala In Style – Hong Kong in Viet Nam ”. Trên tinh thần nhiệt tình và hỗ trợ hết mình Event Hoàng Sa Việt đã hoàn thành tốt trọng trách và niềm tin mà khách hàng đã tin tưởng, cuối chương trình là những cái ôm, những cái bắt tay trong niềm hân hoan cũng đủ làm chúng tôi cảm thấy đầy phấn khởi.

 

Chia sẻ thông tin

Liên hệ với chúng tôi

Nhận báo giá và tư vấn từ Hoàng Sa Việt Event

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT

Trụ sở chính: Số 184/20A đường Lê Đình Cần, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Phú Quốc: Đường Nguyễn Trung Trực, Khu phố 4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Mã số thuế: 0310779837

Top