Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt

Home » SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM » KYT – RA MẮT MŨ BẢO HIỂM

KYT – RA MẮT MŨ BẢO HIỂM

12 - 10 - 2018114

Vừa qua hãng KYT vừa hé lộ với thị trường Việt Nam những mẫu Mũ bảo hiểm dành cho các tay đua và người tiêu dùng cực kì hấp dẫn.

Với sự đồng hành tổ chức của công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt. KYT đã tổ chức lễ ra mắt mũ bảo hiểm mới tại Sheraton Hotels and Resorts. Đến với buổi lễ ra mắt mũ bảo hiểm này, điều đầu tiên làm cho khách tham dự cảm thấy thích thú là không gian tổ chức và đón khách thực sự ấm cúng và chuyên nghiệp.

IMG 8527 - KYT - RA MẮT MŨ BẢO HIỂM

Trong chương trình, khách mời tham dự thật sự ấn tượng và bất ngờ trước sự xuất hiện của hai tay đua nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là Andrea Locatelli và Simone Corsi. Andrea Locatelli và Simone Corsi bước ra từ phía sau sân khấu khi màn hình led được kéo lên cao, cùng đi theo sau 2 tay đua giỏi nhất thế giới này là những người mẫu cùng cầm những chiếc mũ bảo hiểm, họ bước ra trước sự ngỡ ngàng, ngưỡng mộ của khách tham dự chương trình.

Zalo ScreenShot 12 10 2018 31858 - KYT - RA MẮT MŨ BẢO HIỂM

Trước khi kết thúc chương trình lễ ra mắt mũ bảo hiểm, tất cả khách tham dự chương trình có cơ hội được chụp hình cùng hai tay đua và được nhận những chữ kí từ chính tay hai tay đua nổi tiếng này.

IMG 0282 1 - KYT - RA MẮT MŨ BẢO HIỂM

Tay đua Việt Nam chụp hình cùng Andrea Locatelli và Simone Corsi và kí tên trên lá cờ Việt Nam

Kết thúc chương trình là sự vui vẻ và sự lưu luyến của khách mời tham dự chương trình.

Thêm một lần nữa Event Hoàng Sa Việt Media được đồng hành cùng các đối tác nước ngoài, sau chương trình là những cái bắt tay, những nụ cười và lời cảm ơn từ những vị khách đến từ Malaysia, đó chính là động lực để Event Hoàng Sa Việt Media tiếp tục cố gắng vì quý khách hàng.

Chia sẻ thông tin

Liên hệ với chúng tôi

Nhận báo giá và tư vấn từ Hoàng Sa Việt Event

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT

Trụ sở chính: Số 184/20A đường Lê Đình Cần, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Phú Quốc: Đường Nguyễn Trung Trực, Khu phố 4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Mã số thuế: 0310779837

Top