LỄ KHAI GIẢNG BÁCH KHOA QUỐC TẾ NĂM HỌC 2020 – 2021 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 12/10/2020 vừa qua, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT rất vinh hạnh được đồng hành cùng Bách Khoa Quốc tế TP.HCM (BK-OISP) đã tổ chức rất thành công buổi Lễ Khai giảng Bách Khoa quốc tế năm học 2020 dành cho các tân sinh viên chương trình đào tạo chính quy chất lượng cao ngay tại sân A5 – Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 1.

Lễ Khai giảng BK-OISP 2020 với chủ đề “Beyond the Sea”, sân khấu cũng được cách điệu hóa với hình dáng con tàu đang vượt sóng ra khơi và ấp ủ trong mình bao khát khao, hoài bão vươn ra biển lớn. Chủ đề của buổi lễ cũng đã tiếp thêm niềm tin, niềm hy vọng cùng sự hứng khởi cho 1 thế hệ sinh viên mới chập chững những bước đầu tiên trên giảng đường đại học.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường là các quý thầy cô Ban Giám hiệu, Trưởng/ Phó khoa, Chủ nhiệm chương trình/ bộ môn và hơn 1.300 tân sinh viên các chương trình đào tạo chính quy quốc tế (Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật).

Sau những lời phát biểu cũng như nhắn nhủ của Ban lãnh đạo nhà trường đến tân sinh viên BK-OISP là phần trao thưởng cho ba tân sinh viên thủ khoa đầu vào theo phương thức thi Đánh giá năng lực và THPT.

Nhà trường cũng không quên vinh danh các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019-2020.

Lễ khai giảng BK-OISP cũng đã bùng nổ với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, vui tươi, mang đậm sắc màu quốc tế.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi và hào hứng của các bạn tân sinh viên bỏ mặc cả cơn mưa rả rích đang rơi dưới sân trường. Cuối cùng, HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của HOÀNG SA VIỆT để tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lễ khai giảng Bách Khoa Quốc tế 2020!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *