LỄ KHAI TRƯƠNG BRANDSHOP 2 – XE ĐIỆN DK BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 28/01/2021, SV Event rất vinh hạnh lại một lần nữa được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT để tổ chức buổi Lễ Khai trương Brandshop 2 – Xe điện Dk Bình Dương. Sự kiện được tổ chức ngay tại Brandshop mới số 94 đường Nguyễn An Ninh, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

1. Không gian tổ chức lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2

Lễ Khai trương Brandshop 2
Không gian tổ chức lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2 – DK Bike Bình Dương
Sân khấu sự kiện lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2 – DK Bike Bình Dương

Với sự góp mặt của Brandshop thứ 2 tại Bình Dương, Công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Brandshop toàn quốc trong thời gian tới để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

2. Những hoạt động được diễn ra trong buổi lễ

Phát biểu của giám đốc chi nhánh
Quà tặng từ khách mời tham gia
Lễ cắt băng khai trường
Lễ cắt băng khai trường

Đây chính là Brandshop thứ 2 xây dựng theo tiêu chuẩn 3S với thiết kế không gian sang trọng, hiện đại với 2 tông màu chủ đạo vàng và xanh, hệ thống ánh sáng được bố trí tập trung tạo ra những không gian trưng bày nổi bật, logo DK BIKE lồng ghép khéo léo tại nhiều vị trí giúp kích thích thị giác khách tham quan.

Không gian showroom mới DK Bike Bình Dương

Bên cạnh đó, buổi lễ khai trương cũng có những chương trình văn nghệ đặc sắc mang đến không khí vui tươi khi mùa xuân mới cũng đã gần kề.

Đánh trống hội chúc mừng
Chương trình văn nghệ đặc sắc

SV Event xin chân thành cảm ơn Quý công ty DK Bike đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2 này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *