LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TOYOTA PHÚ TÀI ĐỨC HÀ TĨNH

Vào ngày 02/11/2019, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC đã tổ chức rất thành công buổi LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TOYOTA PHÚ TÀI ĐỨC HÀ TĨNH. Sự kiện được long trọng tổ chức tại số 15 Trần Phú, Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh.

 

Đây là đại lý 3S quy mô, hiện đại đầu tiên bậc nhất tại tỉnh này. Sau 7 tháng xây dựng, Đại lý 3S Toyota Phú Tài Đức (thuộc công ty cổ phần Tập đoàn Phú Tài Đức) đã chính thức cắt băng khánh thành.

 

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Phú Tài Đức đã trao 1 tỷ đồng cho quỹ khuyến học tỉnh Hà Tĩnh để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

Và thêm điều đặc biệt, lễ khai trương này không nhận hoa chúc mừng mà quy thành tiền dành tặng cho 2 trẻ mồ côi – anh em Hồ Duy Mạnh và Hồ Thị Bảo Châu. Bà Nguyễn Thị Ánh Ngà – tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Phú Tài Đức cũng đã thông tin đến tất cả các khách mời tham dự buổi lễ, sẽ không nhận hoa chúc mừng thay vào đó sẽ quy đổi thành tiền và dành toàn bộ số tiền đó để ủng hộ, giúp đỡ cho 2 anh em Mạnh. Và số tiền 150 triệu đồng quyên góp đã được đại diện Ủy ban mặt trận huyện Hương Sơn thay mặt gia đình 2 bé nhận giữa buổi lễ khai trương trong sự xúc động của hàng trăm khách mời có mặt.

          Ngoài ra, buổi lễ khai trương cũng có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tạo nên dấu ấn đặc biệt cho buổi lễ.

 

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Phú Tài Đức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ khởi công này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *