LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TOYOTA PHÚ TÀI ĐỨC HÀ TĨNH

Vào ngày 02/11/2019, SV Event vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC đã tổ chức rất thành công buổi LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TOYOTA PHÚ TÀI ĐỨC HÀ TĨNH. Sự kiện được long trọng tổ chức tại số 15 Trần Phú, Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh.

1. Không gian đón khách vô cùng ấn tượng và sang trọng

Văn phòng Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh
Đánh trống hội chúc mừng lễ khai trương chi nhánh Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh
Đánh trống hội chúc mừng lễ khai trương chi nhánh Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Đây là đại lý 3S quy mô, hiện đại đầu tiên bậc nhất tại tỉnh này. Sau 7 tháng xây dựng, Đại lý 3S Toyota Phú Tài Đức (thuộc công ty cổ phần Tập đoàn Phú Tài Đức) đã chính thức cắt băng khánh thành.

Sự kiện được long trọng tổ chức tại số 15 Trần Phú, Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh
Khách mời tham dự sự kiện

2. Các hoạt động nổi bật trong buổi lễ khai trương

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Phú Tài Đức đã trao 1 tỷ đồng cho quỹ khuyến học tỉnh Hà Tĩnh để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện Tập đoàn Phú Tài Đức đã trao 1 tỷ đồng cho quỹ khuyến học tỉnh Hà Tĩnh
Trao tặng 150 triệu đồng cho trẻ em mồ côi

Và thêm điều đặc biệt, lễ khai trương này không nhận hoa chúc mừng mà quy thành tiền dành tặng cho 2 trẻ mồ côi – anh em Hồ Duy Mạnh và Hồ Thị Bảo Châu. Bà Nguyễn Thị Ánh Ngà – tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Phú Tài Đức cũng đã thông tin đến tất cả các khách mời tham dự buổi lễ, sẽ không nhận hoa chúc mừng thay vào đó sẽ quy đổi thành tiền và dành toàn bộ số tiền đó để ủng hộ, giúp đỡ cho 2 anh em Mạnh. Và số tiền 150 triệu đồng quyên góp đã được đại diện Ủy ban mặt trận huyện Hương Sơn thay mặt gia đình 2 bé nhận giữa buổi lễ khai trương trong sự xúc động của hàng trăm khách mời có mặt.

Chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc

Ngoài ra, buổi lễ khai trương cũng có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tạo nên dấu ấn đặc biệt cho buổi lễ.

Chương trình văn nghệ tạo ấn tượng cho sự kiện
Chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa của người dân Hà Tĩnh

SV Event xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Phú Tài Đức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ khai trương này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *