LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG PHÂN XƯỞNG IN BÔNG TƯỜNG PHÁT – LONG AN

Vào ngày 30/10/2020, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊNH TÂN đã tổ chức rất thành công buổi LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG PHÂN XƯỞNG IN BÔNG TƯỜNG PHÁT – LONG AN tại ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, đầy phấn khởi với sự có mặt của Ban lãnh đạo bên phía chủ đầu tư là Chi nhánh Công ty TNHH MTV DỆT – NHUỘM – IN BÔNG & MAY MẶC TƯỜNG PHÁT và Ban lãnh đạo bên phía nhà thầu thi công là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊNH TÂN cùng với hơn 80 quý đại biểu và khách mời cùng đến tham dự buổi lễ.

Cũng trong buổi lễ, ban tổ chức còn chuẩn bị phần tiệc trưa thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự tôn trọng đặc biệt, như một lời cảm ơn chân thành gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý đã đến tham dự buổi lễ hôm nay.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý công ty Định Tân đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *