LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY MINH GIAI (RACINGBOY VIET NAM)

Vào ngày 16/01/2021, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH XNK TM MINH GIAI đã tổ chức thành công LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP công ty (2010 – 2020) đánh dấu bước phát triển mới của Minh Giai cả về quy mô lẫn nhân lực. Sự kiện được long trọng tổ chức tại tại Windsor Plaza – 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng với 300 cán bộ công nhân viên, các đại lý phân phối của công ty.

Tháng 10/2010, được sự uỷ quyền của Meng Kah Auto Parts Trading Sdn Bhd Minh Giai Racing Boy chính thức đi vào hoạt động. Minh Giai tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Mâm, Niềng, Phuộc, Ổ Khoá tại thị trường Việt Nam.

Chương trình bắt đầu với phần mở màn ấn tượng và đặc sắc bởi sự sôi động, hoành tráng và ý nghĩa may mắn mà tiết mục “Múa trống nước” mang lại.

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Đây cũng là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến những nhân viên xuất sắc đã cống hiến cho những thành công mà Minh Giai nhận được ngày hôm nay.

Hòa cùng không khí sôi nổi của đêm tiệc, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ band nhạc cũng chính là yếu tố giúp cho không khí trở nên vui tươi và sôi động hơn.

 

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Minh Giai đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV công ty.

Một lần nữa, HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Công ty Minh Giai đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ này!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *