LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY POSCO VST

Vào ngày 27/09/2019, SV Event vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY POSCO VST đã tổ chức thành công LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP công ty (01/10/2009 – 01/10/2019) đánh dấu bước phát triển toàn diện của POSCO VST về quy mô, nhân lực cũng như khẳng định sự phát triển bền vững của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự kiện được tổ chức tại sân vận động Long Thành, Đồng Nai với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng hơn 500 cán bộ công nhân viên của công ty.

1. Giới thiệu về Posco VST

LỄ KỶ NIỆM 10 THÀNH LẬP CÔNG TY
Sự kiện được tổ chức tại sân vận động Long Thành, Đồng Nai

POSCO VST là công ty sản xuất thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi POSCO vào năm 2009.

Mục tiêu của POSCO VST là để đáp ứng một nhu cầu mạnh mẽ về chất lượng thép không gỉ tại thị trường Việt Nam và thị trường thế giới cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, POSCO VST đã và đang theo đuổi những cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm và phát triển đa dạng của các sản phẩm thép không gỉ cán nguội.

2. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Posco VST

Khu vực tổ chức sự kiện
Cổng chào sự kiện

10 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, POSCO VST đã nhận được những chia sẻ, đóng góp đáng trân trọng từ tập thể cán bộ công nhân viên công ty, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới.

 

Sự kiện sôi động với các trò chơi tập thể thú vị
Trò chơi tập thể giúp gắn kết tình cảm của các thành viên công ty

 

Hòa cùng không khí sôi nổi đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ band nhạc cũng chính là yếu tố giúp cho không khí buổi tiệc trở nên vui tươi và sôi động hơn.

Các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ band nhạc

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty POSCO VST đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV công ty.

Sự kiện kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể nhân viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *