LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP VƯỜN LAN HAI BEO

SV Event rất vinh hạnh được đồng hành cùng VƯỜN LAN HAI BEO đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo cùng với Lễ khai trương Vườn Lan Special Garden. Sự kiện với chủ đề “25 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG” được diễn ra vào tối ngày 26/09/2020 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 nghệ nhân, thành viên của 300 hội hoa lan và các câu lạc bộ lan đột biến trên cả nước. Buổi lễ được tổ chức vô cùng hoành tráng ngay tại Vườn Lan Hai Beo số 8888 Lê Thị Kim, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp HCM.

1. Không gian tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo

lễ kỷ niệm 25 năm thành lập
Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập được tổ chức vô cùng hoành tráng ngay tại Vườn Lan Hai Beo
Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập mang chủ đề “25 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”
Cổng chào thiết kế cách điệu đặc biệt
Nhân viên Vườn lan Hai Beo chụp hình với mẫu lan trắng
Khách mời tham dự sự kiện
Khách mời chụp hình với photobooth sự kiện lễ kỷ niệm 25 năm thành lập
Photobooth sự kiện thiết kế cách điệu độc đáo
Sân khấu sự kiện hoành tráng
Sự kiện sử dụng nhà bạt trong suốt đẹp mắt

Với diện tích hơn 2.000m2, vườn lan Hai Beo được biết đến là một trong số ít vườn bảo tồn, lai tạo, nhân giống nhiều giống lan quý hiếm, với quy mô hàng trăm gốc lan quý.

Giống lan quý hiếm được trưng bày trong sự kiện

2. Những hoạt động nổi bật trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo

Sau những lời chia sẻ chân thành, Ban lãnh đạo Công ty cùng khui champagne chúc mừng sự phát triển của Vườn lan Hai Beo trong suốt 1/4 thế kỷ qua.

Ban lãnh đạo Công ty cùng khui champagne chúc mừng
Ban lãnh đạo Công ty phát biểu cảm ơn khách mời

Trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo, những người yêu lan đã được thưởng lãm vẻ đẹp của cây lan 5 cánh trắng Bảo Duy đang nở hoa tại vườn. Đây là một trong những giống lan được ưa chuộng vì cánh hoa đẹp và có giá trị cao.

Mẫu hoa lan năm cánh trắng Bảo Duy

Nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Hai Beo cũng cho ra mắt vườn lan Special Garden, nơi lưu giữ, bảo tồn và trưng bày khoảng 40 giống lan quý hiếm trên cả nước. Sự kiện này đã đánh một dấu bước phát triển mới của Hai Beo, thể hiện sự tin tưởng vào thành công của vườn lan trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

Nghi lễ cắt băng chúc mừng

Không khí của buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo trở nên hào hứng và náo nhiệt hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của Karik – rapper đình đám hiện nay. Những tràng pháo tay không ngớt, những tiếng reo hò của quan khách đã tạo nên một đêm tiệc vô cùng sôi động, mang đậm dấu ấn trong lòng người tham dự.

Sự kiện sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng đặc sắc
Sự kiện với sự góp mặt của rapper Karik
Rapper Karik khuấy động không khí trong sự kiện

Chưa dừng lại ở đó, người tham dự còn được hòa mình vào không gian âm nhạc cực sôi động trong tiết mục của “Búp bê DJ” Mie kết hợp với các hiệu ứng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led SV Event hoành tráng làm cho đêm tiệc thêm phần lung linh, rực rỡ.

Sự kiện với sự góp mặt của DJ Mie
Sự kiện lễ kỷ niệm 25 năm thành lập vườn lan Hai Beo với không khí náo nhiệt
DJ Mie chụp hình với khách mời sự kiện

SV Event xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo VƯỜN LAN HAI BEO đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập của Vườn Lan Hai Beo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *