LỄ TỐT NGHIỆP BK-OISP – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM ĐỢT THÁNG 07/2020

Ngày 10/7/2020, SV Event hân hạnh kết hợp cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) tổ chức lễ tốt nghiệp BK-OISP cho 83 sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến. Đây là sự kiện được mong đợi nhất trong quãng đời sinh viên Bách khoa Quốc tế.

1. Không gian khu vực check-in của buổi lễ tốt nghiệp BK-OISP

Photobooth lễ tốt nghiệp Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)

Đợt này, trường ĐH Bách khoa có 15 Tân Tiến sĩ, 137 Tân Thạc sĩ và trên 700 Tân Kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường cũng khen thưởng và tuyên dương 4 tân Thạc sĩ và 01 tân Kỹ sư đã có thành tích học tập đạt loại xuất sắc, học vượt.

Sự kiện được tổ chức cho 83 sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến
Sự kiện được tổ chức ngay tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)
Đây được xem là sự kiện quan trọng của đời sinh viên
Tại buổi lễ tốt nghiệp BK-OISP có 15 Tân Tiến sĩ, 137 Tân Thạc sĩ và trên 700 Tân Kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp

Những năm gần đây, nhà trường ưu tiên định hướng cho công tác giảng dạy với mục tiêu hội nhập quốc tế. Trường tự hào dẫn đầu cả nước với 27 chương trình đào tạo (chiếm khoảng 15% tổng số chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế trên toàn quốc). Để thực hiện mục tiêu này, Trường đã kiên trì và tập trung nguồn lực để xây dựng và đổi mới chất lượng dạy và học trong nhiều năm qua. Các chứng nhận này khẳng định cam kết về chất lượng đào tạo của tập thể lãnh đạo, giảng viên – viên chức nhà trường đối với sinh viên, phụ huynh, đơn vị sử dụng lao động và đối với xã hội. Các thành tích này góp phần nâng cao hình ảnh của nhà trường đối với xã hội, đóng vai trò quan trọng trong khẳng định đẳng cấp của nhà trường với hệ thống các trường Đại học trên thế giới.

Những hình ảnh dấu ấn trong quãng thời gian sinh viên

2. Khu vực hội trường tổ chức lễ tốt nghiệp BK-OISP

Với hệ thống thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, SV Event luôn hân hạnh đem đến những sự kiện hoành tráng, chất lượng và sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

Hội trường tổ chức sự kiện lễ tốt nghiệp BK-OISP

Buổi lễ tốt nghiệp BK-OISP đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi của tập thể ban lãnh đạo nhà trường, quý phụ huynh và sinh viên tham dự. Những lời chia sẻ chân thành từ các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân của trường như thay cho sự biết ơn sâu sắc công lao đào tạo, dưỡng dục của đấng sinh thành và quý thầy cô giáo. Rất mong các bạn sẽ là thế hệ tương lai tươi sáng của đất nước, góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày một phát triển, lớn mạnh.

lễ tốt nghiệp BK-OISP
Sự kiện là niềm hân hoan và phấn khởi của tập thể ban lãnh đạo nhà trường, quý phụ huynh và sinh viên tham dự

SV Event xin chân thành cảm ơn TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp BK-OISP trang trọng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *