LỄ TỐT NGHIỆP – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM ĐỢT THÁNG 11/2020

Ngày 28/11/2020, Hoàng Sa Việt hân hạnh kết hợp cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 2.100 Tân Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư của trường tại Hội trường A5. Đây là thời khắc được mong đợi nhất trong quãng đời sinh viên của mỗi người.

Đợt này, ĐH Bách Khoa có 14 tiến sĩ, 331 thạc sĩ và 1.799 kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân được xướng danh bước lên bục nhận bằng trong buổi lễ tốt nghiệp với chủ đề “Thông điệp cho mai sau”.

Trong buổi lễ, PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng hơn 2.100 học viên cao học, sinh viên tốt nghiệp và hy vọng các tân khoa sẽ phát huy, áp dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị sẽ bước sang một trang mới trong cuộc đời, sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách phía trước.

Dịp này nhà trường cũng vinh danh, khen thưởng hàng chục học viên, cử nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học. Cụ thể, nhà trường đã quyết định khen thưởng Huy chương vàng cho 19 sinh viên ĐH chính quy và 9 sinh viên ĐH Chất lượng cao vì có thành tích học tập và bảo vệ luận văn tốt nghiệp loại giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp.

Huy chương bạc cho 25 sinh viên ĐH chính quy vì có thành tích học tập và bảo vệ luận văn tốt nghiệp loại giỏi, đứng thứ hạng cao trong danh sách tốt nghiệp các khoa.

Trường cũng khen thưởng 10 Học viên cao học tốt nghiệp loại xuất sắc.

Tân kỹ sư Nguyễn Thị Hoài Thu, đến từ Khoa Kĩ thuật Hóa học đã thay mặt các tân khoa phát biểu cảm tưởng và những lời tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo, gia đình và bạn bè đã luôn sát cánh bên các bạn trong suốt những năm qua.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của HOÀNG SA VIỆT để tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp năm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *