LỄ TRAO TẶNG Ý TƯỞNG & BẢN QUYỀN DỰ ÁN ĐẠI LỘ VEN SÔNG SÀI GÒN & DỰ ÁN SAIGON NEW CITY GIỮA TẬP ĐOÀN TUẦN CHÂU & TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ

 

Ngày 27/05/2020, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ đã tổ chức rất thành công Lễ trao tặng ý tưởng & bản quyền dự án Đại lộ ven sông Sài Gòn & dự án Saigon New City giữa Tập đoàn Tuần Châu & Tập đoàn Đèo Cả.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Đèo Cả gồm có ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT, cố vấn cấp cao, thành viên trong HĐQT, Ban điều hành, Ban Trợ lý… Về phía Tập đoàn Tuần Châu gồm có ông Đào Hồng Tuyển Chủ tịch HĐQT, Ban cố vấn, Ban điều hành cùng tham dự.

Ngoài ra, hội nghị cũng có bố trí khu vực cho một bữa ăn nhẹ – Tea break nhằm tạo không gian để mọi người có thể dễ dàng tiếp xúc, nói chuyện với nhau, giảm bớt căng thẳng cũng như có thời gian thư giãn thoải mái giữa giờ.

          Buổi tiệc tối ấm cúng được thực hiện ngay sau khi hội nghị kết thúc, điều đó đã làm thắt chặt hơn mối quan hệ hữu nghị giữa Tập đoàn Tuần Châu và Tập đoàn Đèo Cả.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Tập đoàn Đèo Cả đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *