Lời dẫn chương trình tiệc tất niên và năm mới hay nhất

Mỗi dịp cuối năm bất kể là ở nơi đâu, góc văn phòng hay doanh nghiệp lớn nhỏ đều có một chương trình tiệc tất niên, và dành cho nhau những lời chúc sắp sang năm mới.

Để lại ấn tượng, hay những lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các vị khách mời, nhân viên hay tất cả thành viên trong doanh nghiệp công ty đó. Thì khâu chuẩn bị phụ thuộc đáng kể vào kịch bản và lời dẫn trong chương trình tiệc tất niên cuối năm. MC chính là người gắn kết giữa mọi người từ ca sĩ, nhóm nhảy, ban tổ chức, người thực hiện và đến các khách mời tham dự sự kiện. MC dẫn có chuyên nghiệp, thu hút, hay  thì sự kiện mới thành công tốt đẹp và lời dẫn chương trình tiệc cuối năm cũng tạo nên điểm nhấn đến các quý khán giả. Sau đây chúng ta cùng tham khảo một số mẫu lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới nhé.
loi-dan-chuong-trinh-tiec-cuoi-nam

Vai trò của lời dẫn chương trình tiệc tất niên và năm mới hay nhất.

Các hoạt động thường niên được tổ chức vào các dịp cuối năm của các doanh nghiệp được thể hiện nếp sống sinh hoạt, gần gũi, thắm tình đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty. Với ý nghĩa trọn vẹn nhất, thêm phần sinh động và đặc sắc thì lời dẫn trong các buổi chương trình tất niên không thể thiếu.

Lời dẫn chương trình tất niên cuối năm phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, trong những ngôn từ và sự chuẩn bị kịch bản phải thật kỹ càng. Thêm vào đó giúp người MC tự tin và thể hiện ý nghĩa trọn vẹn, như lời tri ân, cảm ơn các ban ngành toàn thể nhân viên, cũng như đối tác khách mời đã gắn bó với công ty trong năm cũ. Lời dẫn chương trình tất niên và năm mới gồm phần mở đầu, nội dung chính, giới thiệu công ty, dẫn kết thúc.

Một số mẫu tất niên và năm mới hay

Lời dẫn tất niên và năm mới luôn mang nhiều sắc thái và mục đích truyền đạt khác nhau, bởi vậy lời dẫn chương trình tất niên sẽ được trau chuốt kỹ lưỡng ở phần kịch bản.

Phần mở đầu: 

Luôn tạo sự chú ý, cuốn hút người xem cho nên thường bắt đầu với tông giọng cao, nồng nhiệt của người dẫn với lời cảm ơn và đối tác đã đồng hành cùng công ty.

Lời dẫn thường phổ biến, thường là Hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc liên hoan tất niên của công ty ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép MC được thay mặt cho ban lãnh đạo cùng tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên của công ty và những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị, lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất và thân thương nhất.
dan-chuong-trinh-trong-buoi-tiec-cuoi-nam

Nội dung chính tiệc tất niên: 

Phần dẫn nội dung chính là phần quan trọng nhất đòi hỏi ngôn từ phải tạo được sự lôi cuốn, hoa mỹ nhưng lại có thể kết nối tất cả mọi người.

Phần dẫn chính sẽ được người dẫn phát biểu như sau:

Kính thưa quý vị, vậy là một năm cũng đã dần khép lại, với một năm biết bao khó khăn vất vả, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã có được trong năm vừa qua. Và hôm nay, chúng ta cùng nhau quy tụ tại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để cùng trò chuyện, giao lưu chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới MC  xin được chúc cho công ty ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty làm ăn phát tài và dồi dào sức khỏe có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng.

Màn giới thiệu đại biểu cũng được chú trọng trong tổ chức sự kiện tất niên công ty với ngôn từ huân hoan, trang trọng. Bạn có thể tham khảo thông qua đoạn dẫn sau:

“Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty ……….. và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) ……………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị. Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………… cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị (tùy theo bao nhiêu người MC linh động lấy danh sách và nêu tên).

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi đã chính thức khai mạc bữa tiệc ngày hôm nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng ekip thực hiện chương trình, xin kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng.”

Khi bữa tiệc bắt đầu những lời dẫn lôi cuốn, thu hút khách dự tham gia hoạt động văn nghệ giải trí tương tác cũng được chú trọng.

Bạn có thể tham khảo lời dẫn dưới đây: “Và ngay sau đây để chương trình thêm phần vui vẻ và hấp dẫn, sẽ là chương trình văn nghệ với chủ đề chào xuân mới, xin được kính mời ca sĩ………………

Tiết mục rất hay đúng không ạ? Bây giờ, mọi người có ai muốn thể hiện tài năng âm nhạc của mình không ạ? MC……………. xin được kính mời tất cả quý vị, những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn, tự tin lên sân khấu để đăng ký với MC để dành tặng tới tất cả mọi người có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời.
tong-ket-loi-dan-tiec-tat-nien

Phần kết thúc: 

Vậy là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc liên hoan công ty tại đây. Một lần nữa chúc quý vị và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới.

Kết luận

Lời dẫn chương trình tất niên và năm mới luôn có khả năng phát huy được tinh thần sức mạnh gắn kết, truyền được sự ấm áp và tình cảm, sự quan tâm đến khách tham dự là điều không hề dễ dàng. Bản thân doanh nghiệp cũng không thể tự soạn thảo được những lời dẫn lôi cuốn đặc sắc và bám theo đúng khung kịch bản. Do đó để sự kiện tất niên thành công bạn nên tìm đến một công ty tổ chức sự kiện tất niên lớn và đủ uy tín nhé.

 Tiệc tất niên

 

5/5 (3 Reviews)
TOP