LỜI DẪN VÀ BÀI VIẾT PHÁT BIỂU KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY HAY NHẤT

Người dẫn chương trình, MC là những người có vai trò rất quan trọng trong các sự kiện, đặc biệt là những sự kiện lớn hay có ý nghĩa quan trọng. Trong đó, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện có quy mô mà cần sự chuẩn bị chu đáo mới có thể diễn ra thành công. Ngoài việc xây dựng được một kịch bản chương trình hay thì việc dẫn dắt chương trình theo đúng quỹ đạo và cuốn hút người xem là vô cùng cần thiết. Vậy làm sao để có được những lời dẫn hay, ấn tượng và viết được một bài phát biểu ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập công ty?

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau đây là lời dẫn của một chương trình lễ kỷ niệm mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, do tính chất và quy mô của buổi lễ mà các bạn có thể thêm bớt các thông tin phù hợp.

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý !

Chúng tôi rất hân hạnh được đón chào tất cả các quý vị có mặt trong buổi lễ kỷ niệm….năm thành lập công ty … ngày hôm nay.

Những tiếng trống rộn ràng đã vừa mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm … năm ngày thành lập công ty … Một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển kiên định và lâu dài của công ty chúng tôi.

Qua …năm hoạt động, đón nhận những chính sách đúng đắn, được sự hỗ trợ tích cực và quý báu của các Bộ, Ban, Ngành liên quan, sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty … đã đạt tồn tại và luôn phát triển cho đến ngày hôm nay.

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, KHÁCH MỜI

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý!

Đến tham dự buổi lễ long trọng này, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, các Tổng Công ty

Các công ty là đối tác, khách hàng của …

Các cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình.

Về phía Công ty … , chúng tôi xin trân trọng giới thiệu hiện diện của các đại biểu trong ban lãnh đạo Công ty:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

CHIẾU CLIP  HAY SLIDE HÌNH ẢNH

Kính thưa các quý vị !

Trải qua ….năm hình thành và phát triển, Công ty … đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến sự thành công và lớn mạnh, chính là nhờ sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên. Và sau đây, chúng tôi kính mời quý vị hướng lên màn hình để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường…năm của Công ty …

ĐẠI BIỂU CÔNG TY PHÁT BIỂU

Kính thưa các vị !

Xuyên suốt từ ngày đầu thành lập, để hôm nay với gần ……nhân sự trong toàn bộ phận, đó là nhờ sự tâm huyết của những người sáng lập, sự kiên định, can trường và thao lược của người đứng đầu, giờ phút này, chúng tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu những thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo công ty …

Trân trọng kính mời:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

 

NÂNG LY CHÚC MỪNG

Và tiếp theo, chúng tôi xin kính mời các khách mời danh dự cùng lên sân khấu chứng kiến thời khắc đáng nhớ này.

Xin Trân trọng kính mời Ông/Bà … lên sân khấu để bắt đầu buổi tiệc ngày hôm nay.

Xin kính mời cả hội trường nâng ly cùng chúc cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty.

 

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

Kính thưa các quý vị !

Với ..năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Công ty … tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực … Đồng thời tiên phong trong những lĩnh vực mới như … Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được tham gia vào những dự án …, và để tỏ lòng tri ân tới các khách hàng, để tôn vinh thành công của những dự án này, xin mời các quý vị thưởng thức màn trình diễn áo dài do chính nhân viên công ty lên ý tưởng và thiết kế với những thành tựu tiêu biểu.

Tiếp theo, Chúng ta cùng đến với một ca khúc đặc biệt mang tên … với sự trình bày của ca sĩ … Xin mời quý vị cùng thưởng thức !

 

KHÁCH MỜI PHÁT BIỂU

Kính thưa các vị khách quý, để có sự thành công của … ngày hôm nay, chính là nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ sát sao của các cơ quan quản lý nhà nước. Chúng tôi hân hạnh kính mời Ông/Bà … có lời phát biểu.

Trân trọng cảm ơn những lời động viên, khích lệ của Ông/Bà … với những thành quả của công ty.

Và sau đây, chúng tôi xin kính mời Ông/Bà … lên có vài lời chia sẻ.

 

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa các quý vị, xin thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể khách mời đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ của chúng tôi ngày hôm nay.

Xin chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin chúc cho … (tên công ty) ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại !

BÀI PHÁT BIỂU KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY HAY

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết xây dựng một bài phát biểu như thế nào cho lễ kỷ niệm sắp tới của công ty, các bạn có thể tham khảo bài phát biểu sau mà chúng tôi đã sưu tầm.

 

BÀI PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG SƠN

 

Kính thưa các Quý vị khách quý !

  Thưa toàn thể CBCNV-LĐ công ty !

   Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần đầu tư năng lượng xây dựng thương mại Hoàng Sơn chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự  buổi gặp mặt nhân dịp 13 năm ngày thành lập của Công ty.

  Kính thưa Quý vị !

   13 năm, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

   Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, trong thời kỳ đổi mới, chúng tôi luôn tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? chúng tôi vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi  xây dựng và phát triển của Công ty. Chỉ có sự bền bỉ, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng và nắm bắt thời cơ mới được như mong muốn, tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của mỗi cán bộ công nhân viên lao động.

   Từ đó, đem lại lợi nhuận cho Công ty, đảm bảo thu nhập cao cho người lao động. Chính sách chúng tôi đã thực thi trong suốt 13 năm qua là tinh thần: Đoàn kết – hợp tác cùng phát triển.

   Theo đúng phương châm “Lợi nhuận của khách hàng là tương lai của Công ty” Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

   Những điều chúng tôi theo đuổi đã được lãnh đạo các cấp ủng hộ, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội, Chính sự  nỗ lực của mình, sự dìu dắt của thế hệ cha ông, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ đó đã đem đến cho Hoàng Sơn những thành quả như hôm nay.

   Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty Hoàng Sơn luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ. Trên nền tảng đó văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Hoàng Sơn.

   Bằng tình yêu quê hương, đất nước, bằng sự sẻ chia với xã hội, với cộng đồng; bằng trí tuệ sắc bén luôn được mài dũa để nắm thật vững khoa học kỹ thuật và công nghệ; bằng sự đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí; vượt qua khó khăn, thử thách. Công ty Hoàng Sơn nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi những sứ mệnh và chính sách của mình, để không phụ lòng tin và sự nhiệt tình giúp đỡ của tất cả các quý vị.

   Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng,  những thành tích đã đạt được là thành quả chung của tất cả cán bộ công nhân viên và mong muốn chia sẻ niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc. Trong buổi gặp mặt hôm nay, nhân dịp 13 năm thành lập, thay mặt Ban lãnh đạo công ty tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe  Quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động trong Công ty. Chúc Công ty Hoàng Sơn luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

       Xin trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm :

4 YẾU TỐ ĐỂ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG

Bài viết trên cung cấp một số câu dẫn chương trình cũng như bài mẫu phát biểu trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Mong rằng những thông tin đó hữu ích đối với các bạn!

5/5 (2 Reviews)
TOP