LỜI DẪN VÀ BÀI VIẾT PHÁT BIỂU KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY HAY NHẤT

Người dẫn chương trình, MC là những người có vai trò rất quan trọng trong các sự kiện, đặc biệt là những sự kiện lớn hay có ý nghĩa quan trọng. Trong đó, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện có quy mô mà cần sự chuẩn bị chu đáo mới có thể diễn ra thành công. Ngoài việc xây dựng được một kịch bản chương trình hay thì việc dẫn dắt chương trình theo đúng quỹ đạo và cuốn hút người xem là vô cùng cần thiết. Vậy làm sao để có được những lời dẫn hay, ấn tượng và viết được một bài phát biểu ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập công ty?

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau đây là lời dẫn của một chương trình lễ kỷ niệm mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, do tính chất và quy mô của buổi lễ mà các bạn có thể thêm bớt các thông tin phù hợp.

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý !

Chúng tôi rất hân hạnh được đón chào tất cả các quý vị có mặt trong buổi lễ kỷ niệm….năm thành lập công ty … ngày hôm nay.

Những tiếng trống rộn ràng đã vừa mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm … năm ngày thành lập công ty … Một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển kiên định và lâu dài của công ty chúng tôi.

Qua …năm hoạt động, đón nhận những chính sách đúng đắn, được sự hỗ trợ tích cực và quý báu của các Bộ, Ban, Ngành liên quan, sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty … đã đạt tồn tại và luôn phát triển cho đến ngày hôm nay.

 

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, KHÁCH MỜI

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý!

Đến tham dự buổi lễ long trọng này, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, các Tổng Công ty

Các công ty là đối tác, khách hàng của …

Các cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình.

Về phía Công ty … , chúng tôi xin trân trọng giới thiệu hiện diện của các đại biểu trong ban lãnh đạo Công ty:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

CHIẾU CLIP  HAY SLIDE HÌNH ẢNH

Kính thưa các quý vị !

Trải qua ….năm hình thành và phát triển, Công ty … đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến sự thành công và lớn mạnh, chính là nhờ sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên. Và sau đây, chúng tôi kính mời quý vị hướng lên màn hình để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường…năm của Công ty …

ĐẠI BIỂU CÔNG TY PHÁT BIỂU

Kính thưa các vị !

Xuyên suốt từ ngày đầu thành lập, để hôm nay với gần ……nhân sự trong toàn bộ phận, đó là nhờ sự tâm huyết của những người sáng lập, sự kiên định, can trường và thao lược của người đứng đầu, giờ phút này, chúng tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu những thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo công ty …

Trân trọng kính mời:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

NÂNG LY CHÚC MỪNG

Và tiếp theo, chúng tôi xin kính mời các khách mời danh dự cùng lên sân khấu chứng kiến thời khắc đáng nhớ này.

Xin Trân trọng kính mời Ông/Bà … lên sân khấu để bắt đầu buổi tiệc ngày hôm nay.

Xin kính mời cả hội trường nâng ly cùng chúc cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

Kính thưa các quý vị !

Với ..năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Công ty … tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực … Đồng thời tiên phong trong những lĩnh vực mới như … Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được tham gia vào những dự án …, và để tỏ lòng tri ân tới các khách hàng, để tôn vinh thành công của những dự án này, xin mời các quý vị thưởng thức màn trình diễn áo dài do chính nhân viên công ty lên ý tưởng và thiết kế với những thành tựu tiêu biểu.

Tiếp theo, Chúng ta cùng đến với một ca khúc đặc biệt mang tên … với sự trình bày của ca sĩ … Xin mời quý vị cùng thưởng thức !

KHÁCH MỜI PHÁT BIỂU

Kính thưa các vị khách quý, để có sự thành công của … ngày hôm nay, chính là nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ sát sao của các cơ quan quản lý nhà nước. Chúng tôi hân hạnh kính mời Ông/Bà … có lời phát biểu.

Trân trọng cảm ơn những lời động viên, khích lệ của Ông/Bà … với những thành quả của công ty.

Và sau đây, chúng tôi xin kính mời Ông/Bà … lên có vài lời chia sẻ.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa các quý vị, xin thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể khách mời đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ của chúng tôi ngày hôm nay.

Xin chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin chúc cho … (tên công ty) ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *