MẪU KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, đánh dấu một khoảng thời gian hoạt động nhất định, có thể là 1 năm, 5 năm hay 10 năm mà doanh nghiệp đã đi qua với những thành công đã gặt hái và những dự định muốn hoàn thành trong tương lai. Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là dịp để mọi nhân viên trong công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường dài, với những khó khăn và nỗ lực để rồi đạt được vị trí như hiện tại. Đây còn là một sự kiện giúp doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác đã gắn bó hợp tác với công ty, là cơ hội để bày tỏ sự cảm ơn với đông đảo nhân viên công ty đã nỗ lực cống hiến xây dựng nên sự thành công ngày hôm nay. Bởi vậy, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cần sự chuẩn bị tỉ mỉ, công phu bởi những ý nghĩa nó đem lại là rất có giá trị. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một kịch bản chương trình thật hấp dẫn ấn tượng thì có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. Bài viết sau sẽ là sự tham khảo cho một kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập thật hoàn hảo :

Kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập

*Chuẩn bị trước khi tiến hành buổi lễ

  • Lên danh sách khách mời quan trọng .
  • Kiểm tra nội dung truyền đạt của chương trình.
  • Kiểm tra toàn bộ các hạng mục cần thiết trong sự kiện.
  • Sắp xếp, hoàn thiện lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng.
  • Tổng duyệt các chương trình biểu diễn, văn nghệ, MC.

*Kịch bản chính cho lễ giới thiệu sản phẩm

1. ĐÓN TIẾP KHÁCH MỜI

Đón tiếp các khách mời tham dự sự kiện là khâu đầu tiên mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải chú trọng khi tiến hành một chương trình sự kiện. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ phối hợp tư vấn và phân chia nhân sự đón tiếp khách mời cũng như sắp xếp vị trí tham dự buổi lễ đối với khách mời quan trọng, tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như buổi lễ.

 

2. TIẾT MỤC MỞ ĐẦU

Chương trình thường được mở đầu bằng một tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc hoặc biểu diễn văn nghệ do chính nhân viên công ty thực hiện. Tiết mục mang ý nghĩa truyền tải thông điệp buổi lễ và cũng là điểm nhấn ấn tượng đối với khách mời tham dự.

  1. KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Kết thúc tiết mục mở đầu cũng là lúc MC chào đón khách mời và giới thiệu về buổi lễ cùng một số nhân vật quan trọng tham dự. Lựa chọn MC chuyên nghiệp góp phần tạo nên một chương trình thành công và HOÀNG SA VIỆT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc cung cấp nhân sự chương trình, đem đến sự hài lòng của khách hàng và khách mời chương trình.

4. BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Bài phát biểu sẽ là sự chia sẻ đầy cảm xúc đến từ ban lãnh đạo, mang trong đó một lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ sự đóng góp của cán bộ nhân viên cũng như quý khách hàng, đối tác trong suốt quá trình hoạt động vừa qua. Từ đó, nhấn mạnh vai trò của của lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của công ty, doanh nghiệp, đề cao sựu tự hào và mong muốn cống hiến của toàn thể nhân viên cũng như siết chặt mối quan hệ đối tác khách hàng.

Một video ngắn bao quát về hình ảnh hoạt động cũng như một chặng đường đi qua sẽ nâng cao cảm xúc của bài phát biểu, góp phần nâng cao tính đặc sắc, chuyên nghiệp của chương trình.

5 .TRAO THƯỞNG CÁ NHÂN, TẬP THỂ

Đây là một hoạt động không thể thiếu trong bất kì chương trình kỉ niệm thành lập nào, là một hành động bày tỏ sự biết ơn cũng như đánh giá cao những cống hiến mà nhân viên đã đem đến. Từng món quà phù hợp với từng đối tượng cá nhân, tập thể sẽ là một lời động viên, một ngọn lửa tiếp sức cho hành trình tiếp theo của toàn bộ nhân viên đối sự nghiệp của họ cũng như sự phát triển tương lai của công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh những món quà dành cho sự cống hiến của cán bộ nhân viên, sự tri ân đối với những đối tác sẽ giúp gắn kết những mối quan hệ công việc, nâng cao quan hệ hợp tác và gắn bó.

6. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

Các hoạt động nghệ thuật đi kèm sẽ xóa bỏ không khí nhàm chán, gây hứng thú và ấn tượng đến khách mời tham dự. Chương trình văn nghệ sẽ là điểm nhấn đặc sắc bên cạnh những hoạt động mang tính chất tri ân. Một cuộc thi văn nghệ cây nhà lá vườn giữa đội ngũ nhân viên, xen kẽ những bài biểu diễn mang tính chuyên nghiệp của ca sĩ, nhóm nhảy… sẽ góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết cũng như vui tươi, sáng tạo trong công việc.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự biểu diễn đặc sắc sẽ là một điểm nhấn sáng trong chương trình. Với đội ngũ Nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp, HOÀNG SA VIỆT cam kết cung cấp cho khách hàng ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm nhạc phù hợp ý nghĩa và quy mô chương trình cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

7. TRÒ CHƠI MAY MẮN CÙNG KHÁCH HÀNG

Đơn vị tổ chức sự kiện cùng MC đảm nhận kết hợp tư vấn tổ chức những trò chơi, đố vui giữa giờ diễn ra sự kiện, khuấy động không khí chương trình, đem lại sự hài lòng đối với khách mời tham sự bằng những món quà nhỏ, nâng cao tính chuyên nghiệp và ấn tượng của chương trình.

8. GỬI LỜI CẢM ƠN VÀ BẾ MẠC BUỔI LỄ

MC sẽ thay mặt quý công ty, doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến khách mời tham dự, tuyên bố bế mạc buổi lễ với mong muốn chương trình đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thể hiện tình cảm và sự trân trọng mà ban lãnh đạo dành cho tập thể nhân viên cũng như khách mời.

Có thể thấy, để có được một lễ kỷ niệm thành lập thành công, cần có sự chuẩn bị rất cẩn thận. Từ khâu lên ý tưởng đến khi tiến hành buổi lễ là cả một quá trình mà  rất nhiều người đóng góp công sức. Trong đó quan trọng nhất là xây dựng được một kịch bản cho chương trình thật chỉn chu, lôi cuốn được người tham dự. Mong rằng với gợi ý về mẫu kịch bản tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập, HOÀNG SA VIỆT với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ đem đến cho bạn một buổi lễ thật thành công, đặc sắc.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *