NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG VISIP 2018


Để hưởng ứng tháng An toàn Giao thông, vào ngày 22/9 vừa qua Khu Công nghiệp Visip, Visip FMS đã phối hợp cùng trung tâm Honda An Thành (Bình Dương) đã tổ chức ngày hội  An toàn giao thông cho các anh chị em cán bộ, công nhân viên  trong công ty.

1. Không gian ngày hội “An toàn giao thông”

Cổng chào sự kiện Ngày hội văn hóa giao thông VSIP
Cổng chào sự kiện Ngày hội văn hóa giao thông VSIP

Góp mặt trong chương trình có các anh là cán bộ, lãnh đạo ban ngành, công an, cảnh sát giao thông trên địa bàn cùng với gần 1000 cán bộ, công nhân viên công ty.

Trong chương trình  ban tổ chức phối hợp với Trung tâm xe máy Honda An Thành hướng dẫn cách lái xe an toàn, quy chuẩn an toàn của xe máy và mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên đường. Hơn thế nữa trung tâm xe máy An Thành còn tổ chức thay nhớt xe miễn phí cho  toàn bộ người tham gia chương trình.

Khu vực hướng dẫn lái xe an toàn

Tham gia chương trình, người tham gia còn được nhận rất nhiều những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức thông qua việc tham gia các tròn chơi đầy vui nhộn – hái lồng đèn nhận quà, và những phần quà bố thăm trúng thưởng.

2. Các hoạt động trong sự kiện

Hòa vào không khí hân hoan đó, chương trình còn để lại trong lòng người tham gia những khoảnh khắc ấn tượng, một không khí sôi động vui vẻ khi có sự góp mặt của MC duyên dáng Việt Hà ( MC của đài truyền hình Bình Dương ), với lối dẫn dắt đầy duyên dáng, tinh tế pha chút hài hước làm cho toàn bộ người tham gia chương trình cảm thấy vui vẻ hơn. Thêm vào đó còn có các tiết mục văn nghệ thật sự ấn tượng làm cho không khí chương trình hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với sự góp mặt của nhóm nhảy Number One và nhóm nhạc G-shine  –  với những cô gái nóng bỏng, những vũ công chuyên nghiệp, những điệu nhảy đầy năng lượng cùng tạo ra một chương trình thật sự hoành tráng.

 

 

MC và người mẫu tham gia sự kiện
Nhóm nhạc khuấy động không khí sự kiện

Năm nay là lần đầu tiên công ty Visip SMS tổ chức ngày hội “ An toàn giao thông ” cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty, sau chương trình thật sự thành công ấy tất cả người tham gia có có được cái nhìn toàn diện hơn về an toàn giao thông, rút ra cho mình những kinh nghiệm khi tham gia giao thông cùng với việc tích lũy thêm cho mình những kiến thức giao thông cần thiết khi tham gia giao thông.

SV Event hân hạnh được hợp tác cùng công ty ViSip SMS, đây là lần thứ 7 liên tiếp team SV Event được đồng hành cùng Visip SMS, hứa hẹn sẽ cùng quý công ty tổ chức thật nhiều những chương trình thành công và hoành tráng hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *