NGÀY HỘI TUYỂN SINH BÁCH KHOA OPEN DAY 2021

Sáng ngày 25/04/2021 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt vinh dự được đồng hành cùng Bách Khoa Quốc tế TP.HCM (BK-OISP) tổ chức rất thành công Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Open Day 2021 tại sân B1 – Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện tư vấn tuyển sinh quy mô lớn nhất hàng năm của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) tập trung vào các chương trình đào tạo chính quy quốc tế của nhà trường.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 700 phụ huynh và thí sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Về phía nhà trường, Bách Khoa Open Day 2021 hân hạnh đón tiếp PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Bùi Hoài Thắng – Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, cùng các Quý Thầy Cô Trưởng/ Phó khoa, điều phối viên chương trình Chất lượng cao và Tiên tiến.

Ngày hội được mở màn bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc từ các anh chị sinh viên Bách Khoa năng động, nhiệt huyết.

Tiếp theo, phiên tham vấn trực tiếp cùng thầy Hoài Thắng và thầy Đăng Tùng nhận được sự quan tâm đặc biệt của của phụ huynh và thí sinh. Rất nhiều câu hỏi chuyên sâu của thí sinh và phụ huynh đã được đặt ra và được hai thầy giải đáp tường tận.

Sau phiên trình bày và hỏi đáp chung tại sân khấu là các hoạt động tư vấn chuyên sâu tại gian hàng, các lớp trải nghiệm môn học Kỹ năng mềm, campus tour khám phá khuôn viên trường, phòng thí nghiệm, nhà xưởng.

Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, đầy hứng khởi trước thềm  đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Cuối cùng, HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn BK-OISP đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công chương trình này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *