Những mẫu backdrop tiệc tất niên đẹp nhất 2019

Năm 2019 sắp kết thúc, chính vì vậy công tác chuẩn bị cho tiệc tất niên công ty cần được chuẩn bị ngay từ bây giờ. Vì vậy việc tìm kiếm mẫu backdrop tất niên đẹp để cho mọi người cùng nhau có được các bức ảnh kỷ niệm với khung hình kỷ niệm ấn tượng rất quan trọng. 

Nhưng làm sao để chọn được mẫu backdrop tất niên 2019 đẹp nhất, ấn tượng và phù hợp với nội dung bữa tiệc. Cũng như phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính mỗi đơn vị luôn là câu hỏi đau đầu. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về việc tìm kiếm mẫu backdrop tất niên thì hãy tham khảo nội dung bài viết này nhé.

Backdrop tiệc tất niên là gì?

Backdrop tiệc tất niên là một thuật ngữ tiếng anh được dùng để chỉ phông sân khấu, trang trí khu vực sân khấu. Đây là nơi tập trung mọi sự chú ý của các vị khách mời tham gia, nơi mọi ánh mắt tập trung suốt buổi lễ. Để theo dõi nội dung bữa tiệc, bài phát biểu, khen thưởng hay giao lưu giải trí với các tiết mục văn nghệ. Trên backdrop có các thông tin như logo công ty, tên chương trình, thời gian,…..  Tùy theo mỗi đơn vị sẽ chọn lựa backdrop tiệc tất niên khác nhau, mức đầu tư khác nhau.

Vai trò của backdrop tất niên:

Ngoài các thư mời dự tiệc tất niên, địa điểm tổ chức hay thực đơn và quà tặng thì trong buổi tổng kết công ty vào cuối năm thì backdrop tất niên đẹp rất được chú trọng.

  • Backdrop tất niên thể hiện nội dung buổi tiệc, tăng thêm hấp dẫn và thu hút người tham dự hơn.
  • Các backdrop tất niên 2019 sẽ là phông chụp hình lý tưởng cho nhân viên, đối tác và khách mời của doanh nghiệp.
  • Tạo ra sự thoải mái cho nhân viên và mọi người khi tới lễ tất niên, tăng tính đoàn kết, hòa đồng hơn.
  • Mẫu background đẹp giúp nâng tầm giá trị và hình ảnh công ty trong mắt khách mời và nhân viên.
  • Thu hút sự tập trung lên sân khấu tốt hơn.

Các mẫu backdrop tất niên đẹp thường hay được sử dụng hiện nay:

Hiện nay các mẫu backdrop tất niên đẹp rất đa dạng có thể được in từ hiflex, sau đó được bắn căng lên khung sắt. Hoặc được làm theo kiểu đơn giản bằng cách đục lỗ và kéo dây 4 góc để treo lên vô cùng tiết kiệm chi phí. Nếu thích công ty bạn có thể chọn in pp cao cấp dán vách gỗ đẹp bền cho các sự kiện lớn.

Các bạn hãy xem đánh giá sơ bộ về các loại backdrop tiệc tất niên nhé.

In Backdrop tất niên trên Hiflex:

Ưu điểm: Thi công lắp đặt đơn giản nhanh chóng, chi phí rẻ, hiệu suất cao.

Khuyết điểm: Với loại này thì ít tính sáng tạo và khó tạo các hiệu ứng phông nền. Dễ xảy ra sự cố và hư hỏng nếu va chạm mạnh hoặc được lắp đặt ngoài trời những khu vực có gió lớn.

In Backdrop tiệc tất niên trên PP:

Là lựa chọn cho khách hàng yêu cầu sự sang trọng và chất lượng cho buổi gặp mặt cuối năm

Ưu điểm: Hình ảnh đẹp, độ bền sản phẩm cao, với chất liệu PP dày nên dù điều kiện có gió mạnh vẫn ổn định. Có thể áp dụng dòng này cho các khu vực ngoài trời. 

Khuyết điểm: Giá thành cao gấp 2 -3 lần so với in Hiflex.

Backdrop tất niên 2019 bằng màn hình Led:

Ưu điểm: có thể chiếu bất kỳ các file ảnh hay video tùy thích, hiệu ứng sân khấu cao.

Khuyết điểm: Chi phí lắp đặt cao và đòi hỏi tay nghề người thợ để đạt được độ chịu lực cao. Dòng này khó bảo quản khi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời khi trời mưa.

Backdrop sân khấu là máy chiếu:

Ưu điểm: Là hình thứ mới lạ, thu hút, chi phí tiết kiệm hơn và ứng dụng linh hoạt hơn rất nhiều so với dùng màn hình Led

Khuyết điểm: Chi phí đầu tư cao, khó thiết kế và lắp đặt nhất là khi dùng cho 1 buổi tiệc tất niên. Ở Việt Nam rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ này.

In Backdrop tất niên chất liệu là Mica:

Ưu điểm : Tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng được cho người tham dự buổi tiệc, giá thành thấp.

Khuyết điểm: Khó khăn trong khâu thiết kế và vận chuyển, dễ dàng bị mục nát.

Backdrop sân khấu hoa giấy:

Ưu điểm: Hình ảnh và các khung nền đẹp, trang nhã, lịch sự, phù hợp với nhiều phong cách trang trí.

Khuyết điểm: Dễ hư hỏng nếu gặp các va chạm mạnh hoặc nếu đặt ngoài trời có gió lớn.

Các lưu ý khi chọn và thiết kế backdrop tất niên đẹp

Backdrop tất niên cần phải hài hòa cùng chủ đề bữa tiệc

Backdrop tất niên đẹp cần phù hợp mục đích buổi tiệc đón xuân, chào đón năm mới và kết thúc năm cũ. Yêu cầu designer, lắp đặt và bố trí phù hợp để toát lên được ý tưởng một cách trọn vẹn, đưa đến cho mọi người sự thoải mái và vui vẻ. Cũng như cần lưu tâm sự hòa hợp giữa sân khấu, cổng chào và khu lưu niệm, thống nhất về phong cách tạo sự đồng bộ.

Tông màu backdrop tiệc tất niên tạo sự háo hức

Khi thiết kế backdrop tiệc tất niên nên chọn các tông màu sáng, nổi bật để tạo sự háo hức, vui vẻ. Cho nhân viên, khách mời đều cảm thấy thoải mái, thư giãn. Các bạn cũng có thể chọn tông màu theo logo công ty mình.

Kích thước và khu vực đặt backdrop tất niên sân khấu

Tùy theo vị trí và khuôn viên địa điểm tổ chức mà bạn cần lựa chọn backdrop tất niên với kích thước khác nhau. Nhất là khi công ty bạn tổ chức tất niên ở khách sạn hay nhà hàng, những nơi bị giới hạn độ cao.

Kết luận

Với một backdrop tất niên đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần vào sự thành công của chương trình cuối năm. Những thông tin trên đây về backdrop, phân loại và vai trò của nó với các sự kiện cũng như lưu ý thiết kế sẽ có ích cho các bạn. Dễ dàng thiết kế hay lựa chọn backdrop chuyên nghiệp nhất.

5/5 (5 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *