NHỮNG MẪU THƯ ( GIẤY – THIỆP ) MỜI DỰ TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2019 HAY NHẤT

Tiệc tất niên là dịp để mọi người cùng nhau đoàn viên, hội tụ, là cơ hội để mọi người phát triển mối quan hệ mới. Là lúc để các đơn vị tổng hợp lại thành quả của suốt 1 năm vừa qua.Và tất nhiên phần chuẩn bị cho tiệc tất tiên được đầu tư rất nhiều. Trong đó một chi tiết nhỏ mà quan trọng đó chính là thư mời tham dự tiệc tất niên. Một mẫu thư mời dự tiệc tất niên cần có đầy đủ thông tin nhưng cũng cần có sự độc lạ, tạo sự thu hút từ người khác.

Lễ tất niên gần tới nên các bạn cần phải biết cách viết mẫu thư mời dự tiệc tất niên. Với mỗi đối tượng người nhận khác nhau thì sẽ có thư mời tất niên cuối năm khác nhau. Yêu cầu bạn phải truyền tải đầy đủ các nội dung về buổi tiệc tất niên đến người nhận.

Thư mời tham dự tiệc tất niên là gì?

Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên là một biểu mẫu được dùng cho các công ty, doanh nghiệp khi kết thúc 1 năm và chuẩn bị bước qua năm mới. Cũng như các văn bản và biểu mẫu hành chính khác, mẫu thư mời dự tất niên cần đảm bảo về yêu cầu soạn thảo , đầy đủ nội dung được trình bày một cách logic và khoa học.

Thư mời tiệc tất niên có những loại nào?

Hiện nay có các mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho cá nhân, gia đình và loại dành cho doanh nghiệp, công ty.

Với công ty thì bạn nên dùng riêng thư mời tất niên cho cán bộ nhân viên và thư mời tiệc tất niên cho đối tác, khách hàng.

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cho cán bộ nhân viên công ty, doanh nghiệp:

Tiệc tất niên là thời gian mà ban lãnh đạo sẽ tổng kết năm và khen ngợi những cá nhân hay đội ngũ xuất sắc. Mẫu thư mời tất niên cuối năm thường được ban giám đốc gửi cho toàn bộ nhân viên công ty.

Sự thành công của công ty được quyết định bởi chất lượng đội ngũ cán bộ và tinh thần đoàn kết cũng như sự cố gắng làm việc. Vì vậy tiệc tất niên là dịp để tri ân nhân viên, những người đã đồng hành và làm cho công ty phát triển.

Yêu cầu cho thư mời dự tiệc tất niên nhân viên:

  • Thư mời dự tiệc tất niên là cần đầy đủ thông tin về tuổi tiệc, có thời gian và địa điểm rõ ràng. Từ đó mọi người mới sắp xếp và có mặt để tham dự kịp thời, đầy đủ.
  • Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên dành cho nhân viên nên chọn loại độc đáo, có thể chọn theo các trào lưu mạng xã hội trẻ trung.

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên cho khách hàng và đối tác

Các đối tác của công ty và một số khách hàng bạn muốn mời trong dịp lễ tất niên là những đối tác cần được quan tâm và chăm sóc cẩn thận. Vì họ cùng hợp tác với doanh nghiệp bạn, cùng phát triển với nhau nên cần sự liên kết chặt chẽ. Đây là đối tượng quan trọng, cần tập trung đầu tư nhiều để thể hiện được tấm lòng và sự tri ân của công ty mình.

Yêu cầu về thư mời tiệc tất niên cho đối tác:

  • Mẫu thư mời tiệc tất niên cuối năm cho đối tác cần chọn theo phong cách trang trọng, văn phong và thiết kế nghiêm túc hơn.
  • Văn phong nên dùng kính ngữ, câu văn tinh tế lịch sự.

Mẫu thư mời cho đối tác:

Năm ….. sắp qua , năm …… sắp tới, để ghi nhận những sự hỗ trợ, giúp đỡ cũng như đóng góp sức mình không nhỏ vào sự thành công của công ty như ngày hôm nay. Và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với công ty …………. (tên công ty đối tác), công ty …………… chúng tôi long trọng tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm, chào mừng năm mới trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng vào hồi ………. ngày ………….., tại ……………….

Sự góp mặt của quý công ty là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Hân hạnh được đón tiếp quý công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty xin trân trọng thông báo và kính mời!

Giám đốc ………..…

Nội dung mẫu thư mời dự tiệc tất niên cơ bản như sau :

  1. Phần mở đầu thư:

Quốc Hiệu, Tiêu Ngữ đặt ở chính giữa và phía trên cùng

  1. Phần nội dung thư mời :

+ Tên biểu mẫu : GIẤY ( THƯ) MỜI HỌP MẶT CUỐI NĂM được đặt chính giữa in hoa to

+ Kính mời : Thành phần muốn mời tham dự

+ Nội dung : Đến dự tiệc tất niên, thời gian, địa điểm tổ chức…

+ Ghi chú nêu những vấn đề thắc mắc có liên quan

  1. Phần kết thúc :

+ Ghi rõ ngày tháng năm mời

+ Thay mặt trưởng ban tổ chức ghi rõ người đại diện ký tên.

Một số lưu ý về thư mời tất niên

  • Các thư mời tất niên cần bắt mắt; sang trọng nhưng cũng không cần cầu kỳ quá.
  • Hình thức của thư mời dự tiệc tất niên sẽ thu hút sự chú ý của người nhận. Có thể chọn các chủ đề hay màu sắc đang thịnh hành, cũng có thể thêm logo hay hình ảnh đặc trưng của đơn vị.
  • Thư mời tất niên có thể thêm câu thơ, lời bài hát hay câu nói hay….

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về thư mời tham dự tiệc tất niên mà các công ty, doanh nghiệp cần tham khảo. Quý công ty có thể tìm hiểu một số mẫu thư mời tất niên 2019 khác nhau ở trên mạng. Hoặc sáng tạo để tạo ra dấu ấn độc đáo nhất về lễ tất niên năm nay cho toàn bộ nhân viên công ty và các đối tác của mình. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *