NHỮNG QUÀ TẶNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY Ý NGHĨA NHẤT

Đối với những công ty đã hoạt động lâu đời hoặc đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trong thế giới kinh doanh thì việc tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (sinh nhật công ty) là một hoạt động vô cùng quan trọng. Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một cột mốc mà doanh nghiệp nhìn lại một chặng đường mình đã đi qua, đã đạt được những thành tựu gì và phấn đấu cho mục tiêu gì trong tương lai. Đây còn là một dịp đặc biệt để mọi người cùng giao lưu, ăn mừng mà còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn. Bởi vậy, trong những ngày như thế này doanh nghiệp còn cần chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm đến mọi người. Để biết thêm những gợi ý để chuẩn bị được những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

QUÀ TẶNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty ( corporate anniversary) là một sự kiện có ý nghĩa đối với các công ty, nó cho thấy công ty đã có quá trình hoạt động rất tích cực để có thể gặt hái được những thành quả như hiện tại. Sự kiện này thường có sự tham gia của các đối tác, khách hàng lớn và tiềm năng của công ty, các đơn vị truyền thông, báo chí cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty và những người tham gia thường được nhận những món quà tri ân để ghi nhớ sự kiện trọng đại này của công ty. Ngoài ra, việc trao đi những món quà kỷ niệm trong ngày thành lập công ty còn mang những ý nghĩa khác. Đó là cơ hội để gắn kết các thành viên trong một công ty thành một tập thể thống nhất. Đồng thời, đó là cơ hội để thiết lập quan hệ đối với các đối tác, khách hàng cũng như là một dịp để quảng bá thương hiệu, đua hình ảnh của công ty mình trở nên phổ biến, chuyên nghiệp hơn.

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG KỶ NIỆM Ý NGHĨA MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Đối với nhân viên trong công ty

Đây là dịp quan trọng để tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua để khen thưởng khích lệ nhân viên. Đối với những nhân viên có đóng góp lớn có thể tặng: kỷ niệm chương, cúp pha lê, bằng chứng nhận. Đối với các nhân viên bình thường họ cũng là những người đã tạo nên thành công cho công ty, bởi vậy cần ghi nhận cố gắng của họ bằng việc gửi tặng những món quà như: giỏ hoa, bộ tách sứ,..như vậy bạn đã thể hiện mình là một nhà lãnh đạo chu đáo biết quan tâm đến nhân viên.

Đối với khách hàng, đối tác

1.Quà tặng kỷ niệm chương

Đây là một món quà sang trọng thường được sử dụng trong các dịp đối ngoại, đối nội cao cấp trên bề mặt có in logo, thương hiệu của đơn vị trao tặng. Chất liệu làm cũng rất đa dạng như gỗ, acrylic, thủy tinh,..nhưng pha lê là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó là biểu tượng cho sự bất tử và trường tồn mãi mãi giống như quan hệ hợp tác của đôi bên.

2. Bộ số kỷ niệm

Bộ số kỷ niệm là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với công ty và cả đối tác. Con số trên đó mang nhiều ý nghĩa nó có thể là số năm công ty thành lập, cũng có thể là một con số biểu tượng cho công ty bạn. Trên bộ số có thể có hộp cắm bút hay đồng hồ để đối tác sử dụng vừa có ích lại vừa gợi nhớ hình ảnh công ty bạn.

3.Vật phẩm quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe và tài vượng nhưng để chọn được một món quà phong thủy phù hợp với khách hàng bạn cần hiểu rõ về tử vi của khách hàng (năm sinh, mệnh, tuổi tác, ….). Nếu nhận được một món quà phong thủy như vậy chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng vì nó cho thấy bạn rất chu đáo và quan tâm đến họ.

4.Vật phẩm quà tặng cao cấp

Đối với những nhà lãnh đạo, những đối tác lớn hay những khách hàng tiềm năng bạn có thể chọn những món quà có giá trị cao như : bút ký cao cấp, vật phẩm mạ vàng,… để tặng trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty điều đó cho thấy bạn rất coi trọng vai trò vị trí của họ đối với công ty và muốn tiếp tục hợp tác trong một thời gian dài .

5.Thiệp quà tặng

Bạn cũng có thể gửi những tấm thiệp quà tặng kèm những lời cảm ơn, tri ân mà bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng, đối tác của mình. Đôi khi không phải là những món quà đắt tiền mà chính là tấm lòng sự chu đáo của công ty bạn lại ghi điểm trong lòng khách hàng, đối tác. Trong thiệp có thể là những gift voucher để mua sắm, nhà hàng hay các dịch vụ khác.

 

Bạn đã chọn được những món quà tặng nào phù hợp cho lễ kỷ niệm thành lập công ty của mình chưa. Người ta vẫn thường nói: “của cho không bằng cách cho” bởi vậy dù món quà tặng của bạn là gì chăng nữa hãy trao tặng nó đến người khác một cách chân thành nhất.

Có thể bạn quan tâm :
MẪU KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY HAY NHẤT NĂM

Mong rằng bài viết trên đây đã cho bạn thêm những gợi ý hữu ích để bạn có thể chọn lựa những món quà trong lễ thành lập công ty ý nghĩa nhất. Và cuối cùng chúc các bạn có một buổi lễ “sinh nhật” công ty thành công tốt đẹp!

5/5 (2 Reviews)
TOP