NHỮNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN MỚI LẠ, HOÀNH TRÁNG


Vào những ngày cuối năm, các doanh nghiệp đều tất bật cho các hoạt động kinh doanh để mang lại kết quả ấn tượng mùa cuối năm. Đồng thời đây cũng là thời điểm tổ chức tiệc tất niên tổng kết các hoạt động kinh doanh đã đạt được. Việc lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên là điều rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, tiệc tất niên chính là khoảnh khắc nhìn lại một năm các nhân viên đã đồng hành cùng công ty, cùng chiêm ngưỡng những thành tích ấn tượng cho ngày cuối năm, từ đó khen thưởng, khích lệ nhân viên cùng phấn đấu cho những mục tiêu năm tiếp theo. Do đó ý tưởng để tổ chức tiệc tất niên thật mới lạ hoành tráng và đáng ghi nhớ cho tập thể công ty cũng cần được cân nhắc.

Vậy làm sao để tổ chức được chương trình tiệc tất niên thật ấn tượng và hoành tráng ?

 

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thành một buổi dạ tiệc lung linh sắc màu

Buổi tiệc tất niên của công ty anh chị sẽ trở nên thật sự ấn tượng, sang trọng trong những bộ đầm dạ hội lấp lánh hòa cùng những bộ vest sang trọng. Chắc chắn anh chị sẽ không thể nào nhận ra được người đồng nghiệp hằng ngày làm cùng công ty với mình sẽ trở nên thay đổi như thế nào. Tất nhiên trong những buổi dạ tiệc này, mọi người sẽ cùng có những tiết mục thật hoành tráng, xen lẫn những thành tích mà công ty đã đạt được trong một năm vừa qua đấy.

Một buổi live show ca nhạc hoành tráng

Việc lồng ghép những tiết mục văn nghệ vào trong buổi tiệc tất niên là một trong những sự kiện phổ biến được các công ty hiện nay áp dụng nhằm tăng thêm hương vị cho buổi tất niên của anh chị thêm phần hấp dẫn hơn

Để có thể tổ chức một buổi tiệc tất niên hoành tráng như là một live show ca nhạc thì công ty cần phải tìm những địa điểm tổ chức rộng lớn, thường là hội trường của một nhà hàng, khách sạn nào đó. Và trong buổi tiệc cần phải lắp đặt sân khấu với đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng thu hút y hệt như một live show hoành tráng.

Âm nhạc luôn gắn kết những trái tim lại với nhau, những bài hát hay là những buổi trình diễn sẽ giúp cho các thành viên trong công ty trở nên gắn kết lại với nhau hơn. Các tiết mục trong buổi tiệc tất niên cũng được đầu tư vô cùng hoành tráng, hấp dẫn không thua kém gì những buổi hòa nhạc thứ thiệt. Và tất nhiên, toàn bộ tiết mục đều được thực hiện bởi các thành viên của công ty hoặc mời một vài ca sĩ để góp vui cùng chương trình

Một buổi team building thú vị

Cảm giác đi xa để mừng tất niên cuối năm quả thực thu hút phải không nào? Nếu công ty anh chị đang có dự định tổ chức tiệc tất niên tại những nơi xa để mọi người ai nấy cũng có những giây phút thực sự thoải mái, tuyệt vời quả là một ý tưởng không tồi.

Thế nhưng đối với những công ty lớn, với số lượng nhân viên đông thì việc tổ chức team building cũng là vấn đề khá nan giải. Vì chắc chắn cũng sẽ có những thành viên sẽ bận rộn công việc gia đình nên không thể đi được. Do đó để có thể lên được một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi team building cuối năm thì chắc chắn công ty cần phải thông qua kế hoạch từ trước về những điểm như là ngân sách, địa điểm, thời gian để đảm bảo phù hợp với tất cả các thành viên trong công ty.

Thực chất để có thể tổ chức một chương trình ấn tượng này, công ty anh chị nên thuê một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các đơn vị này sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng và lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên một cách thật kĩ lưỡng. Quý công ty có thể chọn cho mình những phong cách dạ tiệc khác nhau, theo kiểu truyền thống hoặc hiện đại, phương Đông hay phương Tây mang đến một màu sắc riêng ấn tượng cho buổi tiệc liên hoan cuối năm.

Công ty anh chị đã có ý tưởng tổ chức tiệc tất niên như thế nào chưa? Hãy chủ động liên lạc ngay với Event Hoàng Sa Việt Media để có được những buổi tiệc tất niên cực kì thú vị nhé.

Tổ chức theo chủ đề.

Thường các công ty sẽ áp dụng theo chủ đề ( đã được đề cập trong bài “ Các chủ đề tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp ”)


Có thể bạn quan tâm:

CÁC CHỦ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP

5/5 (1 Review)
TOP