OISP INTERNATIONAL FESTIVAL 2021- TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 25/04/2021 vừa qua, SV Event đã cùng Bách Khoa Quốc tế TP.HCM (BK-OISP) tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt ngay tại sân A5 – Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 1 bằng sự bùng cháy của OISP International Festival 2021 với chủ đề “Stay Connected!: Vươn mình, Kết nối và Bứt phá”.

Hình ảnh sự kiện OISP International Festival 2021
Hình ảnh sự kiện OISP International Festival 2021

1. Tổng quan về  sự kiện OISP International Festival 2021

Chủ đề năm nay mang đến thông điệp rất ý nghĩa: “Stay Connected!” như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc giữ lấy những mối quan hệ ý nghĩa của mỗi cá nhân đối với bản thân, với gia đình, và với mọi người khác trên thế giới. Vươn mình vì một cộng đồng đoàn kết, mở rộng vòng tay kết nối năm châu, bứt phá trở thành công dân toàn cầu.

Sự kiện với sự tham gia của sinh viên các trường đại học tại TP.HCM

Đến với chương trình OISP International Festival năm nay, các bạn tham gia được hòa mình vào không gian quốc tế thông qua các gian hàng văn hóa, chiêm ngưỡng những bộ trang phục đặc sắc mang bản sắc văn hóa của các nước trên thế giới, cháy hết mình trong bữa tiệc âm nhạc với sự góp mặt của các bạn sinh viên trên toàn thành phố và của các khách mời đang “hot” hiện nay.

Gian hàng văn hóa của các bạn sinh viên tham dự
Gian hàng văn hóa của các bạn sinh viên tham dự

2. Các tiết mục đặc sắc của sự kiện OISP International Festival 2021

Những bộ trang phục đặc sắc cùng không gian văn hóa quốc tế
Những bộ trang phục đặc sắc cùng không gian văn hóa quốc tế

Đặc biệt, sân khấu OISP International Festival 2021 đã đánh bật sức nóng của ngày hè với những tiết mục trình diễn đầy màu sắc với Thịnh Suy, Kiên, Minh, Whee! và Hotpot Dance Crew…hay được chơi trò Lô tô đặc sắc, đầy năng lượng đến từ đoàn Sài Gòn Tân Thời và những màn trình diễn sôi động đến từ các bạn sinh viên trẻ trung, năng động.

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Thịnh Suy
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị

SV Event xin chân thành cảm ơn BK-OISP đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công chương trình này!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *