Category Archives: Sự kiện mới

NGÀY HỘI TUYỂN SINH BÁCH KHOA OPEN DAY 2021

Sáng ngày 25/04/2021 vừa qua, SV Event vinh dự được đồng hành cùng Bách Khoa Quốc tế TP.HCM (BK-OISP) tổ chức rất thành công Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Open Day 2021 tại sân B1 – Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện tư vấn tuyển sinh quy mô lớn nhất hàng năm của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) tập trung vào các chương trình đào tạo chính quy quốc tế của nhà trường.

1. Không khí rộn ràng, náo nhiệt của Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Open Day 2021

Sự kiện ngày hội tuyển sinh với sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh cuối cấp
Sự kiện ngày hội tuyển sinh với sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh cuối cấp
Cổng chào sự kiện ngày hội tuyển sinh Bách Khoa
Photobooth sự kiện ngày hội tuyển sinh Bách Khoa

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 700 phụ huynh và thí sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Sự kiện với sự góp mặt của hơn 700 học sinh và phụ huynh

Về phía nhà trường, Bách Khoa Open Day 2021 hân hạnh đón tiếp PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Bùi Hoài Thắng – Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, cùng các Quý Thầy Cô Trưởng/ Phó khoa, điều phối viên chương trình Chất lượng cao và Tiên tiến.

Sự kiện có sự tham gia của BGH Trường và Khoa Quốc tế

 2. Các hoạt động được diễn ra trong Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Open Day 2021

Phát biểu khai mạc sự kiện
Khách mời tham gia sự kiện

Ngày hội được mở màn bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc từ các anh chị sinh viên Bách Khoa năng động, nhiệt huyết.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên Bách Khoa
Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên Bách Khoa

Tiếp theo, phiên tham vấn trực tiếp cùng thầy Hoài Thắng và thầy Đăng Tùng nhận được sự quan tâm đặc biệt của của phụ huynh và thí sinh. Rất nhiều câu hỏi chuyên sâu của thí sinh và phụ huynh đã được đặt ra và được hai thầy giải đáp tường tận.

Tham vấn trực tiếp cùng thầy Hoài Thắng và thầy Đăng Tùng
Câu hỏi tham vấn từ phụ huynh tham gia sự kiện
Hoc sinh đặt câu hỏi tham vấn

Sau phiên trình bày và hỏi đáp chung tại sân khấu là các hoạt động tư vấn chuyên sâu tại gian hàng, các lớp trải nghiệm môn học Kỹ năng mềm, campus tour khám phá khuôn viên trường, phòng thí nghiệm, nhà xưởng.

Học sinh trải nghiệm môn học Kỹ năng mềm
Học sinh tham gia tư vấn chuyên sâu tại gian hàng

Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, đầy hứng khởi trước thềm  đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Cuối cùng, SV Event xin chân thành cảm ơn BK-OISP đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công chương trình này!

Hình ảnh ngày hội tuyển sinh Bách Khoa Open Day 2021

OISP INTERNATIONAL FESTIVAL 2021- TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 25/04/2021 vừa qua, SV Event đã cùng Bách Khoa Quốc tế TP.HCM (BK-OISP) tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt ngay tại sân A5 – Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 1 bằng sự bùng cháy của OISP International Festival 2021 với chủ đề “Stay Connected!: Vươn mình, Kết nối và Bứt phá”.

Hình ảnh sự kiện OISP International Festival 2021
Hình ảnh sự kiện OISP International Festival 2021

1. Tổng quan về  sự kiện OISP International Festival 2021

Chủ đề năm nay mang đến thông điệp rất ý nghĩa: “Stay Connected!” như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc giữ lấy những mối quan hệ ý nghĩa của mỗi cá nhân đối với bản thân, với gia đình, và với mọi người khác trên thế giới. Vươn mình vì một cộng đồng đoàn kết, mở rộng vòng tay kết nối năm châu, bứt phá trở thành công dân toàn cầu.

Sự kiện với sự tham gia của sinh viên các trường đại học tại TP.HCM

Đến với chương trình OISP International Festival năm nay, các bạn tham gia được hòa mình vào không gian quốc tế thông qua các gian hàng văn hóa, chiêm ngưỡng những bộ trang phục đặc sắc mang bản sắc văn hóa của các nước trên thế giới, cháy hết mình trong bữa tiệc âm nhạc với sự góp mặt của các bạn sinh viên trên toàn thành phố và của các khách mời đang “hot” hiện nay.

Gian hàng văn hóa của các bạn sinh viên tham dự
Gian hàng văn hóa của các bạn sinh viên tham dự

2. Các tiết mục đặc sắc của sự kiện OISP International Festival 2021

Những bộ trang phục đặc sắc cùng không gian văn hóa quốc tế
Những bộ trang phục đặc sắc cùng không gian văn hóa quốc tế

Đặc biệt, sân khấu OISP International Festival 2021 đã đánh bật sức nóng của ngày hè với những tiết mục trình diễn đầy màu sắc với Thịnh Suy, Kiên, Minh, Whee! và Hotpot Dance Crew…hay được chơi trò Lô tô đặc sắc, đầy năng lượng đến từ đoàn Sài Gòn Tân Thời và những màn trình diễn sôi động đến từ các bạn sinh viên trẻ trung, năng động.

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Thịnh Suy
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị

SV Event xin chân thành cảm ơn BK-OISP đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công chương trình này!

 

HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ

Ngày 14/04/2021, SV Event rất vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ đã tổ chức thành công cuộc họp Hội đồng quản trị lần thứ 2 trong năm 2021 của Tập đoàn Đèo Cả. Cuộc họp được chuẩn bị rất chu đáo và diễn ra hết sức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon.

1. Không gian trang trọng của cuộc họp Hội đồng quản trị tập đoàn Đèo Cả

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon
Bàn lễ tân của sự kiện họp hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả
Sự kiện được tổ chức khép kín với quy mô nội bộ

2. Không khí trang nghiêm nhưng thân mật

Tập đoàn Đèo Cả tổ chức họp Hội đồng quản trị lần này để giới thiệu Hội đồng tư vấn, sơ đồ tổ chức, điều chỉnh phân công nhiệm vụ Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tập đoàn.

Toàn cảnh cuộc họp hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả

Tham dự cuộc họp gồm có Chủ tịch Hội đồng quản trị Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐCV Hồ Nghĩa Dũng (nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT), Thường trực HĐCV PGS. TS Trần Chủng, các thành viên HĐCV và HĐQT cùng các cán bộ quản lý của các công ty thành viên.

Phát biểu trong sự kiện của cổ đông Tập đoàn
Toàn cảnh cuộc họp hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả

Cũng trong cuộc họp, Tập đoàn Đèo Cả đã công bố 03 tân Tổng Giám đốc Tập đoàn gồm, ông Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1991), ông Hồ Đình Chung (sinh năm 1988) và ông Ngọ Trường Nam (sinh năm 1991). Lãnh đạo Tập đoàn cũng đã tặng hoa chúc mừng các nhân sự mới được bổ nhiệm.

Tập đoàn Đèo Cả đã công bố 03 tân Tổng Giám đốc Tập đoàn

Ban tổ chức còn bố trí một khu vực Tea break nhẹ nhàng, sang trọng để mọi người có thể dễ dàng trò chuyện thân mật với nhau, giảm bớt căng thẳng của cuộc họp, cũng như có thời gian thư giãn thoải mái giữa giờ

Tiệc Tea break nhẹ nhàng, sang trọng giờ nghỉ giải lao
Tiệc Tea break nhẹ nhàng, sang trọng giờ nghỉ giải lao

SV Event xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Tập đoàn Đèo Cả đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúc cho Tập đoàn sẽ có nhiều thành công và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Đội ngũ nhân sự SV Event tổ chức sự kiện họp hội đồng quan trị Tập đoàn Đèo Cả

 

NGHỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN – NGHỀ CỦA “VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG”

Nghể tổ chức sự kiện đến nay có lẽ cũng không còn là nghề quá lạ lẫm với mọi người. Hiện tại, tình hình kinh tế đang có nhiều biến động nên ngành sự kiện cũng có những ảnh hưởng nhất định nhưng nó vẫn luôn sôi động và đầy sức sống.

Tổ chức sự kiện là nghề không còn quá xa lạ với mọi người

1. Nghề tổ chức sự kiện không nhàn hạ như người ta vẫn thường truyền tai nhau

Mọi người thường truyền tai nhau rằng nghề tổ chức sự kiện là nghê nhàn hạ lại có lương cao. Nhưng có ai biết rằng, khi đến với công việc này, bạn là người lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau niềm vui của thiên hạ. Việc đi sớm về khuya, bất chấp thời tiết, phơi nắng, dầm mưa hay đi công tác xa cũng là điều quá quen thuộc.

Tổ chức sự kiện cần sự quan sát tỉ mỉ
nghề tổ chức sự kiện
Luôn luôn đứng phía sau hậu trường
Đôi khi cũng chịu nhiều áp lực

Thật sự, nghề tổ chức sự kiện là nghề của sự cực nhọc, của áp lực, của những giây phút căng thẳng khi sắp đến giờ event, của những bữa bỏ ăn hay những đêm không ngủ để chạy deadline hay set up hiện trường.

Những giây phút căng thẳng khi tổ chức sự kiện
Luôn tập trung để giải quyết mọi tình huống
Luôn tập trung để giải quyết mọi tình huống

2. Những niềm vui phía sau ánh hào quang

Dẫu vất vả thế, nhưng những khi ở phía sau cánh gà sân khấu hoặc trên khu vực kỹ thuật và nhìn những màn trình diễn được toả sáng, nhìn hàng ngàn khán giả reo hò theo nhịp điệu sự kiện thì chúng ta lại cảm thấy rất hạnh phúc và tuyệt vời. Chính những giây phút ấy đã tạo nên động lực để chúng ta tiếp tục theo đuổi và không ngừng cố gắng vì nó.

Sau những phút giây căng thẳng luôn là nụ cười hạnh phúc

Những ai đã “lở” dấn thân vào nghề tổ chức sự kiện này rồi thì dù cực, dù vất vả, dù mệt mỏi đến đâu cũng khó mà từ bỏ được. Bởi ai làm nghề tổ chức sự kiện cũng đều rất yêu thích cái cảm giác được đem tất cả sự hào nhoáng, đẹp đẽ lên sân khấu để khán giả được vui vẻ và tận hưởng nó, còn rủi ro, rắc rối thì đã có họ giải quyết sau khán đài.

Những con người ẩn mình sau sấn khấu để tạo nên sự kiện tốt đẹp
Những con người ẩn mình sau sấn khấu để tạo nên sự kiện tốt đẹp

Đẳng cấp của event sẽ tạo ra sự khác biệt !

Muốn biết rõ hơn về nghề sự tổ chức sự kiện bạn có thể tham khảo qua link dưới đây:

https://ctytochucsukien.com/hoc-nganh-to-chuc-su-kien-thinganhgivakhoigi/

THANKS PARTY 2020 – TECHCOMBANK R14

Ngày 27/03/2021 vừa qua, SV Event rất vinh hạnh được tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng TECHCOMBANK R14 đã tổ chức thành công chương trình “Thanks Party 2020”.

1. Không gian sự kiện “Thanks Party 2020” vô cùng đẹp mắt và hoành tráng

Toàn cảnh sự kiện Thanks Party
Toàn cảnh sự kiện Thanks Party 2020

Sự kiện năm nay với chủ đề “Kiên định – Bứt phá – Thành công” với sự tham gia của hơn 400 CBCNV Techcombank R14. Sự kiện được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng tại Lan Anh garden Restaurent số 2 đường số 45, phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Thanks Party 2020 cũng hoành tráng nhưng lại mang phong cách mới lạ hơn so vo với năm trước.

Khách mời chụp hình tại photobooth sự kiện
Thiết kế khung chào mừng sự kiện
Toàn cảnh khu vực tổ chức sự kiện
Sân khấu sự kiện Thanks Party Techcombank R14

Bữa tiệc chính là món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo dành tặng cho toàn thể CBCNV Techcombank R14. Nó thật sự xứng đáng cho những nổ lực, cố gắng của các Techcomer R14 để có được một Techcombank R14 phát triển vững mạnh như hôm nay.

Sân khấu sự kiện Thanks Party Techcombank R14
Khách mời chụp hình tại photobooth sự kiện

2. Những hoạt động ý nghĩa và sôi nổi diễn ra trong chương trình

Phần được mong đợi nhất của CBCNV trong buổi tiệc đó chính là Vinh danh cá nhân cũng như tập thể xuất sắc nhất của Techcombank R14. Đây cũng là động lực để tất cả các Techcomer R14 tiếp tục nổ lực,cố gắng vươn tới những mục tiêu lớn hơn phía trước.

Vinh danh cá nhân cũng như tập thể xuất sắc nhất của Techcombank R14
Vinh danh cá nhân cũng như tập thể xuất sắc nhất của Techcombank R14
Phát biểu của ban lãnh đạo Techcombank R14

Sau những lời phát biểu đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và nâng ly khai tiệc
Thanks Party 2020
Ban lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm
Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và nâng ly khai tiệc

Cuộc thi KING & QUEEN với sự góp mặt của các bạn trai tài gái sắc đến từ Techcombank R14 đã mang đến một làng gió mới cho Thank Party năm nay. Cuộc thi đã cho thấy những tài lẻ của các thí sinh, nó cũng là yếu tố tạo nên nhiều niềm vui tiếng cười cho mọi người.

Các thí sinh tham gia cuộc thi King & Queen
Thí sinh tham gia cuộc thi King & Queen
King & Queen chiến thắng trong cuộc thi
Khung cảnh sự kiện Thanks Party Techcombank R14

Màn bốc thăm trúng thưởng cũng mang đến những giây phút hồi hộp với nhiều giải thưởng giá trị. Những chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà trên cũng vô cùng hạnh phúc, xúc động khi là người may mắn trúng giải.

Giải nhất quay số may mắn Techcombank R14
Techcombank R14

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc đến từ nhân viên công ty và các tiết mục từ các ca sĩ khách mời đã góp phần tạo nên không khí sôi động cho Thank Party Techcombank R14.

Tiết mục văn nghệ đến từ thành viên công ty
Tiết mục văn nghệ đến từ band nhạc
Tiết mục văn nghệ đến từ band nhạc
Tập thể khách mời tham gia khiêu vũ khuấy động

SV Event xin chân thành cảm ơn Techcombank R14 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công chương trình này!

Nhân sự tổ chức sự kiện từ SV Event

TIỆC TẤT NIÊN INTEL VIỆT NAM – “TET 2021”

SV Event rất tự hào vì lại thêm một năm nữa được đồng hành cùng INTEL VIET NAM. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên tất niên 2021 của Intel cũng khác hẳn mọi năm. Sự kiện năm nay với chủ đề “TET 2021” diễn ra vào ngày 20-21 và 27-28/01/2020 với sự tham gia của hơn 1000 CBCNV được chia thành từng đợt, mỗi đợt có khoảng 100 người tham dự nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch theo đúng Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

1 “TET 2021” của công ty Intel Việt Nam tổ chức trong không gian đặc biệt ấm cúng

TET 2021
Photobooth sự kiện tiệc tất niên Intel – “Tet 2021”
Sân khấu sự kiện tiệc tất niên Intel – “Tet 2021”
Khung cảnh sự kiện tiệc tất niên Intel – “Tet 2021”

“TET 2021” không tổ chức ở các trung tâm hội nghị sang trọng như mọi năm mà được tổ chức ngay tại khuôn viên Intel Viet Nam – Lô I2, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh nhưng cũng không kém phần hoành tráng so với những năm trước.

Khách mời tham dự chụp hình với photobooth
Trang trí gian hàng mang văn hóa Tết Việt
Sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên Intel Viet Nam

2. Những hoạt động hấp dẫn, đầy hào hứng được diễn ra trong buổi tiệc

Tại bữa tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng có những phát biểu để gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên vì những nổ lực không ngừng nghỉ của mình cho sự thành công của Intel Viet Nam trong năm nay.

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Ban lãnh đạo Công ty cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc

Chương trình cũng có sự tham gia của những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên trong công ty và các tiết mục của các ca sĩ khách mời đã góp phần làm cho không khí buổi tiệc trở nên vui tươi và hứng khởi hơn.

Tiết mục văn nghệ đặc được chuẩn bị
Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhân viên công ty

Màn bóc thăm trúng thưởng cũng tạo nên những giây phút hồi hộp không kém với những giải thưởng vô cùng giá trị. Những chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà trên cũng vô cùng xúc động khi là người may mắn trúng giải.

Màn bóc thăm trúng thưởng hồi hộp
Chủ nhân giải thưởng trong màn bóc thăm trúng thưởng
Chủ nhân giải thưởng trong màn bóc thăm trúng thưởng

Chương trình “TET 2021” đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người tham dự bởi những thiết kế độc đáo, ấn tượng từ Backdrop, sân khấu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led vô cùng hoành tráng.

Khung cảnh nơi tổ chức sự kiện
Backdrop được thiết kế ấn tượng

SV Event xin chân thành cảm ơn Quý công ty Intel Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

 

TIỆC TẤT NIÊN 2020 – CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM PHÚ TƯỜNG

Ngày 29/01/2021, SV Event rất vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM PHÚ TƯỜNG đã tổ chức rất thành công tiệc tất niên 2020. Sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên công ty – Lô ME-3, KCN Đức Hòa 1, Lô ME-3, KCN Đức Hòa 1, ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

1. Sơ lược về Công ty Cổ phần Thực Phẩm Phú Tường

tiệc tất niên 2020
Toàn cảnh khu vực tổ chức sự kiện Tất niên 2021 – Công ty CP Thực phẩm Phú tường
Photobooth sự kiện Tất niên 2021 – Công ty CP Thực phẩm Phú tường

Công ty Cổ phần Thực Phẩm Phú Tường là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm các sản phẩm chính như bánh, kẹo, mứt… và chuyên nhập khẩu, gia công và đóng gói các sản phẩm kẹo Gum (Coolair, Doublemint, Extra, Sugus…) của Tập đoàn Wrigley (Mỹ).

2. Khung cảnh ấm cúng của buổi tiệc tất niên 2020

Múa lân chúc may mắn
Khu vực chụp hình cho khách mời tham dự

Buổi tiệc là dịp để toàn thể CBCNV công ty cùng nhìn lại những hoạt động trong suốt một năm qua.

Toàn cảnh sự kiện tiêc tất niên 2020 – Công ty CP Thực phẩm Phú tường

SV Event xin chân thành cảm ơn quý Công ty PHÚ TƯỜNG đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên 2020 này! Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển hơn trong năm mới.

LỄ KHAI TRƯƠNG BRANDSHOP 2 – XE ĐIỆN DK BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 28/01/2021, SV Event rất vinh hạnh lại một lần nữa được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT để tổ chức buổi Lễ Khai trương Brandshop 2 – Xe điện Dk Bình Dương. Sự kiện được tổ chức ngay tại Brandshop mới số 94 đường Nguyễn An Ninh, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

1. Không gian tổ chức lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2

Lễ Khai trương Brandshop 2
Không gian tổ chức lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2 – DK Bike Bình Dương
Sân khấu sự kiện lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2 – DK Bike Bình Dương

Với sự góp mặt của Brandshop thứ 2 tại Bình Dương, Công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Brandshop toàn quốc trong thời gian tới để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

2. Những hoạt động được diễn ra trong buổi lễ

Phát biểu của giám đốc chi nhánh
Quà tặng từ khách mời tham gia
Lễ cắt băng khai trường
Lễ cắt băng khai trường

Đây chính là Brandshop thứ 2 xây dựng theo tiêu chuẩn 3S với thiết kế không gian sang trọng, hiện đại với 2 tông màu chủ đạo vàng và xanh, hệ thống ánh sáng được bố trí tập trung tạo ra những không gian trưng bày nổi bật, logo DK BIKE lồng ghép khéo léo tại nhiều vị trí giúp kích thích thị giác khách tham quan.

Không gian showroom mới DK Bike Bình Dương

Bên cạnh đó, buổi lễ khai trương cũng có những chương trình văn nghệ đặc sắc mang đến không khí vui tươi khi mùa xuân mới cũng đã gần kề.

Đánh trống hội chúc mừng
Chương trình văn nghệ đặc sắc

SV Event xin chân thành cảm ơn Quý công ty DK Bike đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi lễ khai trương Lễ Khai trương Brandshop 2 này!

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2021 – TRỌNG TÂM KHU VỰC PHÍA NAM – XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT

Ngày 27/01/2021, SV Event vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT đã tổ chức rất thành công Hội nghị khách hàng 2021 – trọng tâm khu vực phía Nam. Có thể nói, đây là sự kiện “nổi bật” đáng mong chờ nhất đầu năm nay của DKBike. Đặc biệt sau thành công đáng nhớ của Hội nghị khách hàng 2020.

1. Hội nghị khách hàng 2021 – trọng tâm khu vực phía Nam của DK Việt Nhật

Hội nghị khách hàng 2021
Sân khấu sự kiện Hội nghị khách hàng 2021 – DK Việt Nhật

Ban giám đốc chụp hình tại photobooth sự kiện
Tiết mục đánh trống nước chào mừng
Toàn cảnh sự kiện Hội nghị khách hàng 2021 – DK Việt Nhật
Khách mời tham dự sự kiện
Giám đốc phát biểu trong sự kiện

Hội nghị không chỉ là nơi kết nối mối quan hệ hợp tác lâu năm tới Quý Đại lý, lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng khu vực phía Nam, mà còn là lễ ra mắt các mẫu sản phẩm mới cải tiến về mẫu mã và tính năng.

Các sản phẩm mới ra mắt được trưng bày tại sự kiện
Các sản phẩm mới ra mắt được trưng bày tại sự kiện
Các sản phẩm mới ra mắt được trưng bày tại sự kiện

2. Chương trình gala dinner – trọng tâm khu vực phía Nam

Buổi tiệc tối ấm cúng được thực hiện ngay sau khi hội nghị kết thúc, điều đó đã làm thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác lâu năm tới Quý Đại lý.

Bữa tiệc tối ấm cúng cùng khách mời tham dự
Bữa tiệc tối ấm cúng cùng khách mời tham dự
Bữa tiệc tối ấm cúng cùng khách mời tham dự
Ban giám đốc nâng ly khai tiệc

Không khí buổi tiệc còn được khuấy động hơn bởi những tiết mục âm nhạc sôi động cùng các trò chơi sân khấu cực kỳ vui nhộn.

Tiết mục âm nhạc sôi động
Tiết mục âm nhạc sôi động

SV Event xin chân thành cảm ơn quý Công ty DK Bike đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức chương trình hội nghị khách hàng 2021 vô cùng thành công!

TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2020 – CÔNG TY CP KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH GOLF ĐẠI HƯNG

Ngày 26/01/2021, SV Event rất vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CP KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH GOLF ĐẠI HƯNG đã tổ chức rất thành công tiệc tất niên năm 2020. Sự kiện được tổ chức ngay tại WEST LAKES GOLF & VILLAS – số 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

1. Không gian tổ chức tiệc tất niên năm 2020 của công ty Cổ phần Khai thác và Vận hành Golf Đại Hưng

tiệc tất niên năm 2020
Sân khấu tiệc tất niên năm 2020 của Công ty Cổ phần Khai thác và Vận hành Golf Đại Hưng

West Lakes Golf & Villas được biết đến là sân golf đầu tiên nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Sân có quy mô 27 hố golf dài 7200 yards. Trong đó, 18 hố của sân đã được xây dựng hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018.

Sự kiện được tổ chức ngay tại WEST LAKES GOLF & VILLAS

Hoà trong không khí của sắc trời mùa Xuân – không gian của một vùng quê dân dã, thanh bình, bầu không khí xuân vui tươi, ấm áp đã tràn về với đại gia đình “GOLF ĐẠI HƯNG” ngay tại đây.

Photobooth hòa cùng sắc trời mùa Xuân
Photobooth thiết kế theo không gian của một vùng quê dân dã, thanh bình

2. Những hoạt động nổi bật trông buổi tiệc tất niên năm 2020 của công ty

Vinh danh nhân viên xuất sắc của năm cũng chính là phần được mong đợi nhất của CBCNV sau một năm miệt mài làm việc.

Lễ vinh danh nhân viên xuất sắc của năm

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Ban lãnh đạo Công ty khui champagne khai tiệc
Ban lãnh đạo Công ty khui champagne khai tiệc

Văn nghệ trong các sự kiện hay buổi tiệc luôn là một phần quan trọng không thể thiếu đặc biệt là trong buổi tiệc tất niên của một doanh nghiệp. Các điệu nhảy, bài hát sôi động của các nghệ sĩ như thổi một luồng gió mới tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi và ấm cúng ngập tràn không gian bữa tiệc

Văn nghệ đặc sắc đến từ nhân viên công ty
Văn nghệ đặc sắc đến từ nhân viên công ty
Văn nghệ đặc sắc đến từ nhân viên công ty

Bên cạnh đó, chương trình còn có các game sân khấu vui nhộn, hấp dẫn.

Trò chơi vui nhộn dành cho khách mời tham dự sự kiện
Trò chơi vui nhộn dành cho khách mời tham dự sự kiện

SV Event xin chân thành cảm ơn quý Công ty Cổ phần Khai thác và Vận hành Golf Đại Hưng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên năm 2020 này! Kính chúc Quý Công ty sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn trong năm mới.