TẠI SAO KHAI TRƯƠNG LẠI PHẢI CÓ LÂN SƯ RỒNG


Múa lân – sư – rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông…

Trong màn trình diễn múa lân sư rồng, không thể thiếu Ông Địa, một người bụng phệ (do độn vải) mặc áo dài, tay cầm quạt giấy to phe phẩy, mang mặt nạ ông địa đầu hói tròn cười toe toét đi theo giỡn lân, giỡn khách xem múa hoặc mua vui cho gia chủ. Ông Địa được cho là hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành.

Ngày nay trong các dịp lễ Tết nhà nhà người người đều mua vui bằng những tiết mục của các đội múa lân sư rồng đặc sắc và chuyên nghiệp.

Với ý nghĩa biểu trưng được hiểu trong những điệu múa là mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công. Với ý nghĩa đặc sắc này, thì chắc hẳn các công ty và các doanh nghiệp trong các chương trình sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm thành lập,… không thể thiếu các màn biểu diễn ấn tượng, đẹp và đầy ý nghĩa của đội lân sư rồng.

Hoàng Sa Việt Media là đơn vị

♦  Chuyên cung cấp & cho thuê đội múa lân sư rồng để mừng sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp khách đại biểu.

♦ Cho thuê đội múa lân sư rồng biểu diễn trong đám cưới, tiệc mừng thọ để chúc phúc.

♦ Cho thuê đội múa lân sư rồng biểu diễn tổ chức lễ hội văn hóa.

Có thể bạn quan tâm :
CÁCH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG ẤN TƯỢNG

5/5 (1 Review)
TOP