TET GALA 2020 – CÔNG TY INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT rất vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH INTEL VIỆT NAM đã tổ chức thành công tiệc tất niên năm 2019. Sự kiện mang tên “TET GALA 2020 – HOME OF INTEL VIỆT NAM” được diễn ra liên tục 03 ngày (từ ngày 14/01/2020 đến ngày 16/01/2020) với sự gia của gần 3000 CBCNV công viên. “TET GALA 2020” được tổ chức vô cùng hoành tráng tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

 

INTEL PRODUCTS VIỆT NAM là nhà máy lắp ráp và kiểm định chip lớn nhất của Intel trên toàn thế giới.

 

“TET GALA 2020” là dịp để toàn thể CBCNV công ty cùng nhìn lại những hoạt động trong suốt một năm qua.

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của INTEL VIỆT NAM, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của công ty trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

 

Chương trình tất niên diễn ra với không khí không thể hào hứng và náo nhiệt hơn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các phòng ban của Công ty INTEL chính là yếu tố giúp cho không khí buổi tiệc trở nên vui tươi và sôi động ngập tràn. Những tràng pháo tay, những tiếng reo hò của toàn thể nhân viên chính là minh chứng cho một đêm tiệc tràn ngập dấu ấn trong lòng mỗi người.

Màn bóc thăm trúng thưởng tạo nên những giây phút hồi hộp không kém với giải thưởng vô cùng giá trị. Những chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà trên cũng vô cùng xúc động khi là người may mắn trúng giải.

Không dừng lại ở đó, người tham dự còn được hòa mình vào không khí vô cùng sôi động với tiếc mục khuấy động đến từ các DJ nổi tiếng tại TP.HCM, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led cực kì hoành tráng.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Công ty INTEL VIỆT NAM đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *