THANKS PARTY – TECHCOMBANK R14

Ngày 27/03/2021 vừa qua, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT rất vinh hạnh được tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng TECHCOMBANK R14 đã tổ chức thành công chương trình “Thanks Party 2020”.

Sự kiện năm nay với chủ đề “Kiên định – Bứt phá – Thành công” với sự tham gia của hơn 400 CBCNV Techcombank R14. Sự kiện được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng tại Lan Anh garden Restaurent số 2 đường số 45, phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Bữa tiệc chính là món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo dành tặng cho toàn thể CBCNV Techcombank R14. Nó thật sự xứng đáng cho những nổ lực, cố gắng của các Techcomer R14 để có được một Techcombank R14 phát triển vững mạnh như hôm nay.

Phần được mong đợi nhất của CBCNV trong buổi tiệc đó chính là Vinh danh cá nhân cũng như tập thể xuất sắc nhất của Techcombank R14. Đây cũng là động lực để tất cả các Techcomer R14 tiếp tục nổ lực,cố gắng vươn tới những mục tiêu lớn hơn phía trước.

Sau những lời phát biểu đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Cuộc thi KING & QUEEN với sự góp mặt của các bạn trai tài gái sắc đến từ Techcombank R14 đã mang đến một làng gió mới cho Thank Party năm nay. Cuộc thi đã cho thấy những tài lẻ của các thí sinh, nó cũng là yếu tố tạo nên nhiều niềm vui tiếng cười cho mọi người.

Màn bốc thăm trúng thưởng cũng mang đến những giây phút hồi hộp với nhiều giải thưởng giá trị. Những chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà trên cũng vô cùng hạnh phúc, xúc động khi là người may mắn trúng giải.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc đến từ nhân viên công ty và các tiết mục từ các ca sĩ khách mời đã góp phần tạo nên không khí sôi động cho Thank Party Techcombank R14.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn Techcombank R14 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công chương trình này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *