TIỆC TẤT NIÊN – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐÔNG HƯNG

Ngày 21/01/2020, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT rất vinh hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐÔNG HƯNG đã tổ chức rất thành công tiệc tất niên năm 2019. Sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên công ty, Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp A, Lô 3.2, đường 02, Dĩ An, Bình Dương.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng chuyên cung cấp giày dép chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh là cung cấp cho người tiêu dùng ở Việt Nam cũng như cho các quốc gia khác trên thế giới với các sản phẩm giày dép chất lượng cao và giá hợp lí.

 

 

          Văn nghệ trong các sự kiện hay buổi tiệc luôn là một phần quan trọng không thể thiếu đặc biệt là trong buổi tiệc tất niên của một doanh nghiệp. Các điệu nhảy, bài hát sôi động của các nghệ sĩ như thổi một luồng gió mới tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi và ấm cúng ngập tràn không gian bữa tiệc.

 

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Công ty Đông Hưng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này! Kính chúc Quý Công ty sẽ ngày càng phát triển hơn trong năm mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *