TIỆC TẤT NIÊN INTEL VIỆT NAM – “TET 2021”

SV Event rất tự hào vì lại thêm một năm nữa được đồng hành cùng INTEL VIET NAM. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên tất niên 2021 của Intel cũng khác hẳn mọi năm. Sự kiện năm nay với chủ đề “TET 2021” diễn ra vào ngày 20-21 và 27-28/01/2020 với sự tham gia của hơn 1000 CBCNV được chia thành từng đợt, mỗi đợt có khoảng 100 người tham dự nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch theo đúng Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

1 “TET 2021” của công ty Intel Việt Nam tổ chức trong không gian đặc biệt ấm cúng

TET 2021
Photobooth sự kiện tiệc tất niên Intel – “Tet 2021”
Sân khấu sự kiện tiệc tất niên Intel – “Tet 2021”
Khung cảnh sự kiện tiệc tất niên Intel – “Tet 2021”

“TET 2021” không tổ chức ở các trung tâm hội nghị sang trọng như mọi năm mà được tổ chức ngay tại khuôn viên Intel Viet Nam – Lô I2, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh nhưng cũng không kém phần hoành tráng so với những năm trước.

Khách mời tham dự chụp hình với photobooth
Trang trí gian hàng mang văn hóa Tết Việt
Sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên Intel Viet Nam

2. Những hoạt động hấp dẫn, đầy hào hứng được diễn ra trong buổi tiệc

Tại bữa tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng có những phát biểu để gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên vì những nổ lực không ngừng nghỉ của mình cho sự thành công của Intel Viet Nam trong năm nay.

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Ban lãnh đạo Công ty cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc

Chương trình cũng có sự tham gia của những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên trong công ty và các tiết mục của các ca sĩ khách mời đã góp phần làm cho không khí buổi tiệc trở nên vui tươi và hứng khởi hơn.

Tiết mục văn nghệ đặc được chuẩn bị
Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhân viên công ty

Màn bóc thăm trúng thưởng cũng tạo nên những giây phút hồi hộp không kém với những giải thưởng vô cùng giá trị. Những chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà trên cũng vô cùng xúc động khi là người may mắn trúng giải.

Màn bóc thăm trúng thưởng hồi hộp
Chủ nhân giải thưởng trong màn bóc thăm trúng thưởng
Chủ nhân giải thưởng trong màn bóc thăm trúng thưởng

Chương trình “TET 2021” đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người tham dự bởi những thiết kế độc đáo, ấn tượng từ Backdrop, sân khấu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led vô cùng hoành tráng.

Khung cảnh nơi tổ chức sự kiện
Backdrop được thiết kế ấn tượng

SV Event xin chân thành cảm ơn Quý công ty Intel Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *