TIỆC TẤT NIÊN – TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

SV Event rất vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH đã tổ chức rất thành công tiệc tất niên năm 2019. Sự kiện mang phong cách tết quê hương Việt Nam với chủ đề “Hợp nhất thành công – Tân niên đại phát” diễn ra vào ngày 20-01-2020 với sự tham gia của gần 1000 CBCNV công ty. Sự kiện được tổ chức ngay tại KCN Tân Á Đại Thành, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

1. Tổng quan về Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sự kiện mang phong cách tết quê hương Việt Nam với chủ đề “Hợp nhất thành công – Tân niên đại phát”

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 26 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

2. Tiệc tất niên 2019 Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sự kiện được tổ chức tại KCN Tân Á Đại Thành, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Cổng chào tiệc tất niên Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Cổng chào tiệc tất niên Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Sự kiện với nhiều gian hàng truyền thống mang đậm bản sắc Tết Việt

Hoà trong không khí của sắc trời mùa Xuân theo concept “Tết quê” này đã mang Tết về với Đại gia đình Tân Á Đại Thành – không gian của một vùng quê dân dã với những gian hàng hấp dẫn cùng chương trình hoành tráng.

Tiếp đó là không gian đặc sắc của các trò chơi dân gian
Trò chơi dân gian thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ tham gia sự kiện

SV Event xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này! Kính chúc Quý Công ty một năm mới với nhiều thành công hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *