TIỆC TẤT NIÊN – TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT rất vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH đã tổ chức rất thành công tiệc tất niên năm 2019. Sự kiện mang phong cách tết quê hương Việt Nam với chủ đề “Hợp nhất thành công – Tân niên đại phát” diễn ra vào ngày 20-01-2020 với sự tham gia của gần 1000 CBCNV công ty. Sự kiện được tổ chức ngay tại KCN Tân Á Đại Thành, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 26 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

 

 

Hoà trong không khí của sắc trời mùa Xuân theo concept “Tết quê” này đã mang Tết về với Đại gia đình Tân Á Đại Thành – không gian của một vùng quê dân dã với những gian hàng hấp dẫn cùng chương trình hoành tráng.

 

 

 

 

 

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này! Kính chúc Quý Công ty một năm mới với nhiều thành công hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *