TIỆC TẤT NIÊN TECHCOMBANK VÙNG 14

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT rất vinh hạnh được đồng hành cùng TECHCOMBANK R14 đã tổ chức thành công tiệc tất niên năm 2019. Sự kiện với chủ đề “Hành trình vươn tới ước mơ” diễn ra vào ngày 18-01-2020 với sự tham gia của gần 400 CBCNV Techcombank R14. Sự kiện được tổ chức vô cùng hoành tráng tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Techcombank R14 với 20 chi nhánh và 1BBC phủ trên toàn bộ quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức và một phần quận 1 thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu an toàn tài chính cho người dân.

Tại bữa tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng có những phát biểu để nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua đồng thời không quên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể các cán bộ nhân viên đã góp sức tạo nên những thành công cho Techcombank R14.

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, Ban lãnh đạo Công ty khui champagne và cùng thực hiện nghi thức nâng ly khai tiệc.

Chương trình cũng có sự tham gia của những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên trong công ty và các tiết mục của các ca sĩ khách mời đã góp phần làm cho không khí buổi tiệc trở nên vui tươi và hứng khởi hơn.

Màn bóc thăm trúng thưởng cũng tạo nên những giây phút hồi hộp không kém với những giải thưởng vô cùng giá trị. Đặc biệt với ý tưởng bóc thăm bằng cây nguyện ước càng làm tăng thêm sự lung linh, hoành tráng và thú vị cho phần bóc thăm này. Những chủ nhân may mắn sở hữu những phần quà trên cũng vô cùng xúc động khi là người may mắn trúng giải.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn Techcombank R14 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *