Category Archives: Tổ chức hội nghị

HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ

Ngày 14/04/2021, SV Event rất vinh hạnh được đồng hành cùng TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ đã tổ chức thành công cuộc họp Hội đồng quản trị lần thứ 2 trong năm 2021 của Tập đoàn Đèo Cả. Cuộc họp được chuẩn bị rất chu đáo và diễn ra hết sức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon.

1. Không gian trang trọng của cuộc họp Hội đồng quản trị tập đoàn Đèo Cả

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon
Bàn lễ tân của sự kiện họp hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả
Sự kiện được tổ chức khép kín với quy mô nội bộ

2. Không khí trang nghiêm nhưng thân mật

Tập đoàn Đèo Cả tổ chức họp Hội đồng quản trị lần này để giới thiệu Hội đồng tư vấn, sơ đồ tổ chức, điều chỉnh phân công nhiệm vụ Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tập đoàn.

Toàn cảnh cuộc họp hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả

Tham dự cuộc họp gồm có Chủ tịch Hội đồng quản trị Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐCV Hồ Nghĩa Dũng (nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT), Thường trực HĐCV PGS. TS Trần Chủng, các thành viên HĐCV và HĐQT cùng các cán bộ quản lý của các công ty thành viên.

Phát biểu trong sự kiện của cổ đông Tập đoàn
Toàn cảnh cuộc họp hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả

Cũng trong cuộc họp, Tập đoàn Đèo Cả đã công bố 03 tân Tổng Giám đốc Tập đoàn gồm, ông Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1991), ông Hồ Đình Chung (sinh năm 1988) và ông Ngọ Trường Nam (sinh năm 1991). Lãnh đạo Tập đoàn cũng đã tặng hoa chúc mừng các nhân sự mới được bổ nhiệm.

Tập đoàn Đèo Cả đã công bố 03 tân Tổng Giám đốc Tập đoàn

Ban tổ chức còn bố trí một khu vực Tea break nhẹ nhàng, sang trọng để mọi người có thể dễ dàng trò chuyện thân mật với nhau, giảm bớt căng thẳng của cuộc họp, cũng như có thời gian thư giãn thoải mái giữa giờ

Tiệc Tea break nhẹ nhàng, sang trọng giờ nghỉ giải lao
Tiệc Tea break nhẹ nhàng, sang trọng giờ nghỉ giải lao

SV Event xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Tập đoàn Đèo Cả đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúc cho Tập đoàn sẽ có nhiều thành công và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Đội ngũ nhân sự SV Event tổ chức sự kiện họp hội đồng quan trị Tập đoàn Đèo Cả

 

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP “GODIVA – NƠI HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU”

Ngày 29/10/2020, SV Event vinh hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN BEAUTY VIỆT NAM đã tổ chức rất thành công Hội thảo chuyên ngành làm đẹp với chủ đề “GODIVA – NƠI HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU”. Sự kiện được tổ chức long trọng tại Trung tâm hội nghị The ADORA Center số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia, Bác sĩ và hơn 700 doanh nghiệp Spa trên cả nước cùng đại diện các khách mời quan trọng từ phía Việt Nam và Hàn Quốc.

1. Không gian sự kiện Hội thảo chuyên ngành làm đẹp với chủ đề “GODIVA – NƠI HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU”

Hội thảo chuyên ngành làm đẹp được tổ chức mang chủ đề “GODIVA – NƠI HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU”
Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị The ADORA Center
Hội thảo chuyên ngành làm đẹp với chủ đề “GODIVA – NƠI HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU”
Sự kiện thu hút nhiều khác mời quan tâm sắc đẹp
Sự kiện thu hút nhiều các bác sĩ thẩm mĩ
Sự kiện thu hút hơn 700 doanh nghiệp Spa trên cả nước
Photobooth sự kiện “GODIVA – Nơi huyền thoại bắt đầu”
Sân khấu sự kiện “GODIVA – Nơi huyền thoại bắt đầu”

Tại buổi hội thảo chuyên ngành làm đẹp này còn có sự trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm của nhiều nhãn hàng làm đẹp trong nước và quốc tế.

Sự kiện trưng bày các sản phẩm làm đẹp trong nước và quốc tế
Sự kiện trưng bày các sản phẩm làm đẹp trong nước và quốc tế

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của những khách mời quan trọng: ông Trần Vũ Hải – Trưởng văn phòng phía Nam cục Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, ông Đỗ Hữu Quang – Nguyên phó Cục trưởng Cục quản lý thị trường Bộ Công thương, ông Bùi Phú Đức – Tổng thư ký Liên Hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, ông Lee Seung Ho – Chủ tịch Hiệp Hội thông tin công nghiệp Châu Á AIPA cùng hơn 700 chủ spa đến tham dự.

Sự kiện với sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng

2. Các hoạt động được diễn ra trong buổi hội thảo chuyên ngành làm đẹp Godiva

Sự kiện hội thảo chuyên ngành làm đẹp lần này đã diễn ra rất thành công khi đem đến cho các chủ spa những kiến thức chuyên sâu về công nghệ và tái tạo da hiệu quả nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Sự kiện cũng là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, gắn kết giữa những người đam mê lĩnh vực làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện là cơ hội giao lưu kiến thức về sắc đẹp với các chuyên gia
Sự kiện là cơ hội giao lưu kiến thức về sắc đẹp với các chuyên gia hàng đầu
Sự kiện là cơ hội giao lưu kiến thức về sắc đẹp với các chuyên gia hàng đầu

Bên cạnh talk show về sức khỏe làm đẹp, các khách mời tham dự sự kiện còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong buổi hội thảo chuyên ngành làm đẹp
Các tiết mục văn nghệ mang nét văn hóa của Hy Lạp cổ đại

Cũng trong sự kiện, ban tổ chức cũng tạo cơ hội tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

Sự kiện góp phần tôn vinh những gương mặt tài năng về sắc đẹp

SV Event xin chân thành cảm ơn quý Công ty BEAUTY VIỆT NAM đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên ngành làm đẹp lần này!

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – HỘI THẢO SANG TRỌNG NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tổ chức Hội nghị khách hàng ở đâu? Tổ chức hội thảo ở đâu? luôn là câu hỏi khó cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều sảnh hội nghị, trung tâm hội nghị, sảnh nhà hàng, khách sạn nhưng để tìm và chọn một vị trí thuận lợi, phù hợp và chuyên nghiệp để tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo thì đó là một bài toán khó. Sau đây, SV Event sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 5 địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo sang trọng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh để quý khách dễ dàng lựa chọn nơi tổ chức phù hợp nhất.

1. GEM CENTER – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Với nghệ thuật kiến trúc đương đại cùng trang thiết bị tân tiến, Gem center sẽ là nơi truyền cảm hứng và sáng tạo không ngừng của bạn.

Địa điểm tổ chức hội nghị - hội thảo
Trung tâm tổ chức hội nghị Gem Center

Được xem là nơi tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, với không gian rộng rãi, thoáng đãng, chuyên nghiệp và sang trọng Gem center đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng từ quy mô 100 người đến 1000 người, các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng của bạn.

2. InterContinental Sài Gòn – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo sang trọng, đẳng cấp

Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo tiếp theo phải kể đến là khách sạn InterContinental Sài Gòn. Nơi đây đã được trao Giải thưởng Khách sạn Doanh nghiệp Hàng đầu Việt Nam và Khách sạn Hội nghị Hàng đầu Việt Nam 2017. Khách sạn 5 sao sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh này nằm ở trung tâm thành phố, cách các địa danh nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Sài Gòn chưa tới 1 phút đi bộ.

Khách sạn InterContinental Sài Gòn – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo sang trọng, đẳng cấp

Với không gian sang trọng, thiết kế có thể nối các sảnh lại với nhau, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị mới và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

3. THE ADORA CENTER – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo lý tưởng

Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center có tổng giá trị đầu tư, diện tích và quy mô lớn nhất trong thị trường yến tiệc tính đến thời điểm hiện tại. The  Adora Center truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo giúp hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo để mỗi sự kiện để lại những dấu ấn đáng nhớ.

Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo lý tưởng

4. WHITE PALACE

Yêu cầu về các triển lãm, hội nghị mang tiêu chuẩn quốc tế cùng những sự kiện văn hóa giải trí hàng ngàn khách ngày càng được quý khách hàng chú trọng và đề cao trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay. Vì thế, bên cạnh tính thẩm mỹ trong kiến trúc nội và ngoại thất, trung tâm sự kiện và triễn lãm White Palace được thiết kế với những công năng vượt trội và trang thiết bị hiện đại để trở thành điểm đến đẳng cấp bậc nhất, mang đến giải pháp xứng tầm cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh

5. New World Saigon Hotel

Khách sạn New World Saigon Hotel là địa điểm tổ chức hội hội nghị – hội thảo và các sự kiện họp hội quan trọng. New World Saigon Hotel có các địa điểm đa chức năng có sức chứa lên đến 486 khách cho các sự kiện khác nhau, từ các cuộc họp thường niên và tiệc chiêu đãi, đến các hội nghị quốc tế và những dịp thân mật. Mỗi cuộc họp và không gian chức năng đều có công nghệ hiện đại.

Trên đây là top 5 địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo phù hợp nhất cho sự kiện của mình.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC MỘT BUỔI HỘI NGHỊ – HỘI THẢO THÀNH CÔNG?

Hội nghị – hội thảo là một trong những hình thức sự kiện phổ biến được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn khá nhiều. Để tổ chức một buổi hội nghị – hội thảo thành công, người tổ chức cần phải có sự chuẩn bị và lên kế hoạch một cách chi tiết nhất.

Để tổ chức thành công hội nghị – hội thảo, cần phải có sự chuẩn bị và lên kế hoạch một cách chi tiết nhất

1. Xác định cụ thể thời gian tổ chức hội nghị – hội thảo

Đối tượng hướng tới trong một sự kiện hội nghị – hội thảo luôn là những lãnh đạo, quản lý đến từ các công ty, doanh nghiệp khác nhau, nên việc lựa chọn thời gian tổ chức phù hợp là cần thiết.

Thời gian tổ chức nên được chọn vào cuối tuần bởi vì đây là lúc mọi người có nhiều thời gian hơn để đi dự hội thảo. Nhưng công ty, doanh nghiệp cũng nên lưu ý ngày cuối tuần mọi người thường có xu hướng thức dậy muộn vào buổi sáng. Để tránh làm phiền khách mời thì khung giờ hợp lý nhất để tổ chức sự hiện là từ 14h – 16h chiều.

2. Lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo phù hợp.

 Các công ty, doanh nghiệp nên chọn địa điểm tổ chức dễ tìm, giao thông thuận tiện, có bãi đổ xe, … để các khách mời, khách hàng dễ dàng tìm đến và đảm bảo an toàn cho người tham dự.

Lự chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Tùy theo nội dung sự kiện và số lượng khách mời mà các bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Thông thường với những hội nghị – hội thảo lớn nên tổ chức ở khách sạn hoặc các trung tâm hội nghị nơi có không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi. Còn với những hội nghị – hội thảo nhỏ mang không khí thân mật thì nên tổ chức ở những địa điểm nhỏ hơn hoặc các quán café để tạo được không khí thân thiện, cởi mở. Bạn không nên chọn địa điểm quá rộng so với số lượng người tham dự vì như vậy sẽ làm không khí trở nên loãng. Dù đặt địa điểm ở đâu thì công ty, doanh nghiệp cần đảm bảo địa điểm đó có đủ khả năng tổ chức sự kiện với quy mô, số lượng người tham dự hoặc phù hợp với số lượng dự tính.

Lựa chọn khách sạn hoặc các trung tâm hội nghị nơi có không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi

Khi lựa chọn địa điểm, bạn cũng đừng quên tìm hiểu chi tiết về các tiện ích cũng như hạn chế của địa điểm, phần nào có phí và phần nào là miễn phí để bạn có thể có kế hoạch về kinh phí phù hợp. Đồng thời, bạn cũng cần dự trù cho tất cả các vật dụng cần thiết tại event, đảm bảo thiết bị âm thanh – ánh sáng đầy đủ, cách trang trí theo đúng chủ đề sự kiện, bàn ghế cho khách mời ngồi ổn định, thoải mái để đảm bảo việc tổ chức diễn ra chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo sang trọng Gem Center http://gemcenter.com.vn/introduction/detail/corporate-introduction

3. Chương trình cần được lên chủ đề cụ thể

Mỗi chương trình đều cần có một chủ đề thống nhất, nó không chỉ là linh hồn của cả sự kiện mà còn là yếu tố quan trọng liên quan đến mục đích khi tổ chức hội nghị – hội thảo. Đồng thời đây cũng là mục đích mà người tham dự, khách mời của bạn hướng đến.

Chương trình cần được lên chủ đề cụ thể

Dù bạn thuê công ty, đơn vị tổ chức sự kiện hay tự thực hiện thì chủ đề chương trình cũng cần phải được lên kế hoạch từ trước và cần đảm bảo về sự ấn tượng, cũng như ý nghĩa của chủ đề để nhằm thu hút mọi người. Chẳng hạn như chủ đề của một buổi hội thảo dành cho sinh viên có thể là “Chung một niềm tin khát vọng”, một buổi hội thảo dành cho các nhà phân phối có thể là “Hội nghị khách hàng”, …

Chủ đề chương trình được xem là linh hồn của cả sự kiện

4. Thực hiện quảng bá cho hội nghị – hội thảo.

Khách mời là một yếu tố rất quan trọng cho buổi hội nghị – hội thảo đó, chính vì vậy việc quảng bá là hết sức cần thiết. Một số kênh truyền thông hiệu quả bao gồm: Email, báo chí, diễn đàn, mạng xã hội… Đối với các hội thảo có tính phí tham dự tương đối cao, bạn cần các hình thức truyền thông mang tính “tấn công” nhiều hơn như gọi điện thoại trực tiếp, gửi thư mời tham dự. Đối với một số sự kiện dành cho đối tượng tham dự tương đối cao cấp như giám đốc, chủ doanh nghiệp, rất có thể bạn phải bố trí nhân viên gọi điện mời họ tham dự. 

hội nghị - hội thảo
Thực hiện quảng bá cho hội thảo, hội nghị

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc đến thời gian quảng bá hội nghị – hội thảo của mình sao cho phù hợp để không quá sớm cũng như không quá muộn, nếu truyền thông quá cận ngày tổ chức thì người tham dự có thể không sắp xếp công việc được để đến tham dự, nhưng truyền thông sớm quá cũng chưa hẳn là tốt, người tham dự thấy thời gian còn xa nên chủ quan không đăng ký, sau đó họ quên không đăng ký nữa.

Cân nhắc đến thời gian quảng bá hội nghị, hội thảo

5. Làm việc với người phát ngôn, diễn giả.

Khi lên kế hoạch cho một buổi hội nghị – hội thảo thì một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là nên làm việc trước với nhà phát ngôn hoặc diễn giả của buổi hội nghị, hội thảo. Điều này sẽ thống nhất được về nội dung, thời gian diễn giả trình bày, như thế sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian. Nhiều nhà tổ chức tỏ ra khá lúng túng khi xử lý việc này, họ đành để mặc cho sự cao hứng của diễn giả, họ không kiểm soát tốt thời gian của mình dẫn đến việc các diễn giả nói sau có ít thời gian hơn, hoặc buổi hội thảo kéo dài hơn dự kiến.

Làm việc với người phát ngôn, diễn giả

Song song đó thì bạn nên công bố rõ ràng tên, chức danh của diễn giả vì những thông tin về diễn giả rất quan trọng trong các buổi hội nghị – hội thảo, huấn luyện… liên quan đến việc diễn thuyết, tập huấn… Bởi uy tín của họ quyết định sự hấp dẫn, thu hút của Event đó.

Với những gợi ý này, SV Event hy vọng sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng hữu ích cùng sự chuẩn bị chu đáo nhất khi tổ chức hội nghị – hội thảo.

TỌA ĐÀM , GIAO LƯU TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ CŨNG SINH VIÊN ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

Hội trường tổ chức chương trình tọa đàm

Ngày 18/11/2019, SV Event vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn ĐÈO CẢ đã tổ chức rất thành công chương trình tọa đàm, giao lưu, ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn Đèo Cả.

Những hoạt động nổi bật chương trình tọa đàm, giao lưu, ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn Đèo Cả.

Photobooth sự kiện
Phần tọa đàm của Ban giám đốc công ty cùng Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Phần tọa đàm của Ban giám đốc công ty cùng Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Đèo Cả gồm có ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT, ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hội đồng cố vấn cấp cao, thành viên trong HĐQT, Ban điều hành, Ban Trợ lý… Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh gồm có PGS.TS. Đỗ Văn Dũng –Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và gần 400 các bạn sinh viên cùng tham dự.

Hội trường tổ chức chương trình tọa đàm tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Tập đoàn Đèo Cả và Đại Học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Cũng tại buổi toạ đàm và giao lưu này, Tập đoàn Đèo Cả và Đại Học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh ký biên bản ghi nhớ hợp tác với mục đích phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra, hàng năm Tập đoàn Đèo Cả sẽ dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường và tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia học tập thực tế tại các dự án mà Tập đoàn đang triển khai.

Tập đoàn Đèo Cả gửi tặng Quỹ Phát triển của nhà trường 100.000.000 đồng

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Tập đoàn Đèo Cả gửi tặng Quỹ Phát triển của nhà trường 100.000.000 đồng và 5 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng dành cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Tập đoàn Đèo Cả gửi tặng 5 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc

SV Event xin chân thành cảm ơn quý Tập đoàn Đèo Cả đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tọa đàm này!

 

 

3 TIÊU CHÍ CẦN BIẾT ĐỂ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG


Hội nghị khách hàng hay còn gọi là hội nghị tri ân khách hàng từ lâu đã trở thành một sự kiện phổ biến trong cộng đồng các doanh nghiệp. Đây là dịp để công ty bày tỏ sự trân trọng, biết ơn trước sự ủng hộ của khách hàng, nhà đầu tư trong thời gian qua đồng thời cam kết những mục tiêu to lớn hơn phía trước, cho thấy rằng doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả và ngày càng mở rộng. Do đó tổ chức hội nghị khách hàng như thế nào để trở nên hấp dẫn và thu hút, gây ấn tượng trong mắt khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng SV Event đi tìm bí quyết nhé1

Tại sao tổ chức hội nghị khách hàng lại trở nên quan trọng với doanh nghiệp?

Có một sự thật trong kinh doanh rằng nếu anh chị không tôn trọng khách hàng thì người khác sẽ làm điều đó thay mình. Vì thế, cách giữ chân khách hàng hay nhất chính là cho khách hàng thấy được rằng những nỗ lực của chính công ty quý khách thông qua những sản phẩm và dịch vụ.

Thời điểm tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, đó cũng là thời điểm để thăm dò phản ứng của chính khách hàng đối với doanh nghiệp của anh chị như thế nào. Thông thường nếu như khách hàng đã dành thời gian đến với hội nghị của anh chị, điều đó đồng nghĩa với việc uy tín của công ty quý khách ngày càng gia tăng. Hay nói một cách khác, hội nghị khách hàng thành công bao nhiêu thì sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp của anh chị lại càng nhiều bấy nhiêu.

Hội nghị khách hàng Godiva
Hội nghị khách hàng Godiva

Dù bất kỳ sự kiện nào cũng vậy, nếu bạn muốn thành công, thì hãy luôn cân nhắc đến các tiêu chí để tổ chức hội nghị khách hàng thành công, thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

3 tiêu chí bạn cần biết để tổ chức hội nghị khách hàng thành công

1. Thời gian và địa điểm tổ chức

Hội nghị khách hàng được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể gặp mặt và cảm ơn các khách hàng. Chính vì thế hãy đảm bảo khung thời gian và địa điểm tổ chức phải thuận lợi với cho nhiều khách hàng có thể đến tham dự. Thời gian hoàn hảo để tổ chức hội nghị khách hàng là vào buổi chiều những ngày cuối tuần như thứ 7 hay chủ nhật vào khoảng 3 đến 4 giờ chiều. Bởi vì trong tuần mọi người đều tất bật với công việc chắc chắn sẽ không có thời gian để tham gia đầy đủ.

Về địa điểm tổ chức, hầu hết các doanh nghiệp đều ưa chuộng tổ chức hội nghị khách hàng tại những sảnh khách sạn. Tùy vào quy mô và nhóm khách hàng mà có thể đặt sảnh khách sạn sao cho phù hợp. Thông thường hội nghị khách hàng sẽ được lên kế hoạch trước một khoảng thời gian khá dài, do đó cần phải đặt khách sạn trước để hội nghị diễn ra tươm tất

2. Kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng

Nếu bạn không thích đóng khung chương trình hội nghị khách hàng của mình bằng những tiết mục rườm rà, kém thú vị thì hãy bắt đầu lên ý tưởng, kịch bản tổ chức làm sao cho thật thu hút. Ở các hội nghị khách hàng mang tầm cỡ quốc tế, kịch bản được lên ý tưởng, bàn luận rất sôi nổi nhằm đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất. Một mẹo nhỏ để giúp cho buổi hội nghị khách hàng của bạn trở nên hấp dẫn đó là mọi hoạt động đều hướng vào sự trân trọng và gắn kết với khách hàng. Đừng cố gắng để bán hàng hay thuyết phục khách hàng về một sản phẩm hay một dịch vụ mới nào đấy. Hãy để không khí của buổi hội nghị diễn ra trong sự phấn khởi và hai bên không cảm thấy áp lực.

3. Sự thể hiện của doanh nghiệp trước mắt khách hàng

Hãy tưởng tượng hội nghị khách hàng là một buổi live show ca nhạc và doanh nghiệp của bạn chính là nghệ sĩ biểu diễn các tiết mục. Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất về âm thanh, ánh sáng, trang phục đều được quan sát một cách thật là kĩ lưỡng. Đây cũng được xem là thời điểm doanh nghiệp có thể chinh phục được khách hàng đến đâu. Một mẹo nhỏ để giúp doanh nghiệp trở nên tự tin hơn trong hội nghị khách hàng này đó chính là hãy là chính mình. Hãy thành thật một cách khôn ngoan với khách hàng và họ sẽ đánh giá cao điều đó.

Bên cạnh đó, để đảm bảo mọi thứ trong hội nghị trở nên suôn sẻ hơn, quý doanh nghiệp nên thuê các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để cùng nhau tổ chức một chương trình hoàn hảo nhất. Kiểm tra lại tất cả các bộ phận, công việc và điểm duyệt lại tất cả chương trình có trong kịch bản. Chỉ cần có sự chuẩn bị tốt là cũng đã giúp công ty bạn ghi điểm trong mắt khách hàng rồi.

VINCOM – MOBIFONE LONG AN TƯNG BỪNG WORLD CUP RUSSIA 2018


Ngày 14 -15/07 vừa qua Vincom Tân An đã phối hợp với Mobifone Long An tổ chức chương trình World Cup Russia – Hòa nhịp cùng bóng đá được tổ chức tại sảnh ngoài trời phía trước Trung tâm thương mại Vincom Tân An với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

World Cup
Hòa nhịp cùng bóng đá

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH WORLD CUP RUSSIA 2018

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led  và sân khấu chuyên nghiệp cùng với nội dung chương trình World Cup Russia 2018 được dàn dựng và tổ chức bài bản, kĩ lưỡng chương trình đã mang lại không khí  bóng đá vui tươi, sôi động cho Vincom Long An nói riêng và mọi người tham gia nói chung.

Đi cùng với chương trình World Cup Russia 2018 có rất nhiều tiết mục cổ động, biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn thu hút rất đông khán giả tại Tân An và các huyện lân cận tham gia như:  Bến Lức, Mỹ Tho..v..v..

Các tiết mục văn nghệ sôi động hòa cùng không khí bóng đá

Với quy mô lần đầu tiên tổ chức, thời tiết không được thuận lợi, mưa và gió lớn nhưng với sự chuẩn bị cẩn thận và chuyên nghiệp của SV Event chương trình đã đã diễn ra thành công tốt đẹp  và mang lại sự thích thú nhất định cho những khán giả tham chương trình.

SV Event  rất vinh hạnh là đơn vị được đại diện Vincom và Mobifone Long An tổ chức thành công chương trình.

Hẹn gặp lại quý khán giả với những chương trình hấp dẫn sắp tới tại Vincom Tân An