Tổ chức hội thảo, hội nghị trường quốc tế iSchool


Hội thảo, hội nghị là một trong những hình thức sự kiện phổ biến và được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn khá nhiều hiện nay. Có thể nói quy trình tổ chức hội nghị, hội thảo không quá phức tạp, song đòi hỏi người hoặc đơn vị tổ chức cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, cũng như có một kế hoạch chi tiết. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức Hội Thảo, Hội Nghị, SV Event hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của các buổi hội thảo, hội nghị đối với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Bàn lễ tân hội nghị trường quốc tế iSchool

1. Tổng quan về trường quốc tế iSchool

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại 11 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Khách mời tham dự sự kiện

2. Hội nghị khách hàng “Trẻ tự tin vào lớp 1” của iSchool

Vào ngày 13/05/2018 vừa qua trường Quốc tế iSchool tổ chức hội nghị khách hàng dành cho quý phụ huynh mang tên “ Trẻ tự tin vào lớp 1”. Chương trình thu hút hơn 100 quý phụ huynh tham gia trực tiếp.

Hội nghị khách hàng dành cho quý phụ huynh mang tên “ Trẻ tự tin vào lớp 1”
Hội nghị khách hàng dành cho quý phụ huynh mang tên “ Trẻ tự tin vào lớp 1”

Trong lễ hội thảo quý phụ huynh tham gia được nghe những lời chia sẻ cũng như thông điệp từ ISchool gửi đến quý phụ huynh và các em nhỏ.

Ngoài ra quý phụ huynh còn được nghe những lời chia sẻ, những bài học dành cho con trẻ từ chị  Phan Hồ Điệp là mẹ của “ thần đồng “ Đỗ Nhật Nam.

Sự kiện còn có tiệc nhẹ bánh ngọt dành cho khách mời tham dự

Kết thúc chương trình là niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả quý phụ huynh, các em nhỏ khi đã cùng ISchool trải qua buổi hội thảo ý nghĩa, hơn thế nữa trong buổi hội thảo các em nhỏ còn thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ là tặng hoa hồng và nói lời cảm ơn chân thành đối với mẹ của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ SV Event:

Địa chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0938.235.539 – Ms.Loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *