Gửi yêu cầu

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG HOÀNG SA VIỆT

 

 

LỄ KHAI TRƯƠNG không chỉ là quan niệm riêng của văn hóa phương Đông mà nó còn xuất hiện trên khắp mọi nơi trên thế giới. Khi bạn đi du lịch hay vô tình thấy ở đâu đó cụm chữ tiếng Anh “Grand Opening Ceremony” thì nghĩa của nó chính là LỄ KHAI TRƯƠNG. LỄ KHAI TRƯƠNG được tổ chức chủ yếu dành cho các đơn vị kinh doanh, hoạt động buôn bán, dịch vụ như : trung tâm thương mại, cửa hàng ăn uống, siêu thị, thẩm mỹ viện… Như vậy, LỄ KHAI TRƯƠNG là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi các cơ quan, doanh nghiệp nhằm đánh dấu ngày ra mắt của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với công chúng.

Khi nào và Tại sao cần làm lễ khai trương?

Xét về phương diện tâm linh tín ngưỡng, người Việt có câu: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, có nghĩa là dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ phạm vi nào thì đều có vị thần cai quản ở đó. Theo quan niệm của người Á Đông thì LỄ KHAI TRƯƠNG là để xin phép các vị thần linh, thổ thần Thổ Địa được bắt đầu làm ăn trên mảnh đất đó cũng như cầu mong cho công việc kinh doanh buôn bán của mình được suôn sẻ, vạn sự hanh thông, buôn may bán đắt. Nếu không có sự xin phép này, chuyện kinh doanh về sau sẽ bị các Quan thần linh quở trách, là điềm xui xẻo mà ai ai cũng cần phải tránh. Đối với quan điểm của xã hội hiện đại ngày nay, LỄ KHAI TRƯƠNG là một trong những sự kiện quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp vì đây là cơ hội để các cá nhân hoặc tổ chức quảng bá và giới thiệu một địa chỉ cung cấp dịch vụ hoặc một thương hiệu mới rộng rãi cho tất cả mọi người được biết đến. Việc làm này sẽ đem lại những hiệu quả tích cực như sau:

 • Thu hút thêm nhiều đối tác, tiếp cận thêm nhiều khách hàng

Một LỄ KHAI TRƯƠNG ấn tượng sẽ góp phần giúp nhiều khách hàng nhận diện và ghi nhớ được thương hiệu của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hơn.

 • Hiệu ứng lan rộng

Sự kiện khai trương được tổ chức rầm rộ, buổi lễ với không khí long trọng và sôi nổi sẽ là dấu ấn ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ đến với cộng đồng xung quanh.

 • Cơ hội đem về doanh thu khổng lồ

Buổi lễ diễn ra trong ngày đầu tiên ra mắt, doanh nghiệp có cơ hội thu về những khoản doanh thu lớn. LỄ KHAI TRƯƠNG sẽ thường đi kèm với những hoạt động, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ rất nhiều.

Khi triển khai dịch vụ Lễ Khai trương của công ty Hoàng Sa Việt bạn sẽ nhận được những gì?

Tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG không đơn giản chỉ là để ra mắt công chúng mà còn mang ý nghĩa giới thiệu, truyền bá sản phẩm dịch vụ của mình hướng đến nhiều người, nhiều đối tượng. Vì vậy, đơn vị tổ chức sự kiện LỄ KHAI TRƯƠNG phải luôn tạo ra sự ấn tượng, độc đáo và thu hút trong việc thiết kế ý tưởng, nội dung để được nhiều người chú ý tới với mục đích thương mại nhằm đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Hoàng Sa Việt là công ty tổ chức sự kiện chắc chắn có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Bên cạnh đó, Hoàng Sa Việt có đội ngũ các ca sĩ, dẫn chương trình (MC), nhóm nhạc, ban nhạc, nhạc công, đoàn lân sư rồng, người mẫu, vũ đoàn…với phong cách nghệ thuật đặc sắc sẵn sàng mở ra một bầu không khí sôi động góp phần làm nên sự thành công cho buổi lễ. Ngoài ra, Hoàng Sa Việt cũng là nhà cung cấp thiết bị sự kiện như: thiết kế banner, thiết kế backdrop, cung cấp nhân sự, thiết bị sân khấu, hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, máy chiếu, màn hình LED, bàn ghế và những phụ kiện phục vụ sự kiện cần thiết khác.

Triển khai Tổ chức Lễ khai trương mất bao lâu ?

Để tổ chức một buổi Tổ chức Lễ khai trương cần mất khá nhiều thời gian và công sức. Thông thường sẽ trải qua  công đoạn chuẩn bị: – Thiết kế ý tưởng và chọn nguyên vật Liệu – Thống nhất ý tưởng và nguyên vật liệu với khách hàng Tiếp đó còn phải tập dượt và chạy chương trình mất thêm vài ngày tùy vào điều kiện sắp xếp thời gian của đơn vị tổ chức.

Nội dung triển khai Lễ Khai trương của Hoàng Sa Việt gồm những gì?

Triển khai LỄ KHAI TRƯƠNG của Hoàng Sa Việt bao gồm 8 bước sau:

Bước 1: Khảo sát thời điểm diễn ra buổi lễ

– Khảo sát thời gian tổ chức – Khảo sát địa điểm tổ chức

Bước 2: Lấy ý tưởng và nhu cầu của khách hàng

– Yêu cầu và mong muốn về triển khai ý tưởng – Yêu câu về số lượng khách tham dự – Cân đối giúp khách hàng tiết kiệm chi phí – Tông màu chủ đạo mà khách hàng mong muốn…

Bước 3: Triển khai ý tưởng của khách hàng

– Lên ý tưởng  tư vấn trang trí theo theo tông màu – Lên ý tưởng thiết kế 3D về không gian cho sự kiện

Bước 4: Họp lại và thuyết trình ý tưởng cho khách hàng

– Triển khai ý tưởng qua file thiết kế 3D về không gian sự kiện LỄ KHAI TRƯƠNG cho khách hàng – Lắng nghe lại nhu cầu của khách hàng sau khi triển khai ý tưởng để chỉnh sửa ý tưởng cho phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất

Bước 5: Đôi bên cùng thống nhất ý tưởng

– Thống nhất ý tưởng – Ngày bắt đầu triển khai – Thời gian hoàn thành

Bước 6: Triển khai ý tưởng đã thống nhất

– Thiết kế kĩ thuật – Lên bản vẽ chi tiết – Sản xuất trước các hạng mục trang trí – Thiết kế và in ấn thiệp mời- Thiết kế và in ấn bảng quảng cáo (banner) – Chuẩn bị phông nền (backdrop) cho sự kiện – Chuẩn bị và phân công nhân sự – Lên kịch bản chi tiết – Dàn dựng các tiết mục văn nghệ cần biểu diễn – Chuẩn bị các hình ảnh và video clip chiếu trong buổi lễ

Bước 7: Chạy thử nghiệm

– Chạy thử nghiệm các thiết bị kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng – Các tiết mục biểu diễn: văn nghệ, múa lân…

Bước 8: Tổng duyệt trước ngày diễn ra buổi lễ

– Tổng duyệt toàn bộ sự kiện, họp lại kịch bản lần cuối cho phù hợp – Phân công nhân sự phụ trách từng vị trí và công việc – Chạy chương trình theo phân công và kịch bản Sau quá trình triển khai và chuẩn bị, buổi LỄ KHAI TRƯƠNG đã sẵn sàng cho ngày chính thức ra mắt.

Điểm mạnh của Tổ chức dịch vụ Lễ khai trương tại Hoàng Sa Việt so với dịch vụ khác?

Để làm một buổi LỄ KHAI TRƯƠNG trang trọng và chất lượng cao, phải lập một kế hoạch chi tiết và chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Tuy nhiên, điều này thự sự không dễ dàng thậm chí là đặc biệt khó đối với những dịch vụ tổ chức non trẻ và những con người còn thiếu kinh nghiệm thực tế. Do đó, lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín như Hoàng Sa Việt có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực này sẽ là một quyết định sáng suốt để loại bỏ đi sự lo lắng không cần thiết. Được trang bị các thiết bị hiện đại và chất lượng cao, Hoàng Sa Việt có thể đáp ứng tất cả yêu cầu và nhu cầu của khách hàng: các loại sự kiện có quy mô từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Hoàng Sa Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất để có thể làm hài lòng khách hàng nhất.

Hình ảnh khai trương 

Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc làm LỄ KHAI TRƯƠNG là một sự kiện trọng đại trong chuỗi hoạt động kinh doanh, ai ai cũng đều mong muốn cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của mình làm ăn phát đạt.

 LỄ KHAI TRƯƠNG là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi các cơ quan, doanh nghiệp cửa hàng  nhằm đánh dấu ngày ra mắt  hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với công chúng.

lễ khai trương, lễ khai giảng trường mầm non, lễ cúng khai trương đầu năm, lễ khai giảng trường tiểu học, sắm lễ khai trương cửa hàng, lễ khai trương cửa hàng, lễ khai trương công ty, văn khấn lễ khai trương cửa hàng, lễ khai trương tiếng anh là gì, bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng, làm lễ khai trương cửa hàng, lễ cúng khai trương quán, kịch bản lễ khai trương, lễ cúng khai trương đầu năm 2019, lễ cúng khai trương văn phòng mới, lễ vật cúng khai trương tiệm tóc, lễ khai trương tiếng anh, lễ khai trương trường mầm non, lễ khai trương khách sạn new orient, lễ khai trương là gì, dự lễ khai trương nên tặng gì, lễ khai giảng trường sĩ quan lục quân 2, thư mời dự lễ khai trương, lễ khai trương văn phòng, lễ khai trương tòa nhà, lễ vật cúng khai trương quán cà phê, lễ khai giảng trường đại học tài chính marketing, lễ vật cúng khai trương quán cafe, lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm, lễ vật khai trương cửa hàng, sắm lễ khai trương công ty, lễ cúng khai trương nhà xưởng, lễ khai trương đầu năm, lễ cúng khai trương mở hàng đầu năm, kịch bản lễ khai trương nhà hàng, lễ khai trương cửa hàng đầu năm, lễ cúng khai trương cửa hàng gồm những gì, sắm lễ khai trương đầu năm, lễ cúng khai trương đơn giản, lễ khai trương đầu năm 2019, lễ khai trương landmark 81, văn khấn lễ khai trương đầu năm, lễ cúng khai trương đầu năm gồm những gì, lễ khai trương văn phòng mới, lễ cúng khai trương văn phòng, lễ cúng khai trương quán ăn, lễ cúng khai trương buôn bán, lễ khai trương cửa hàng cần những gì, lễ khai trương cần những gì, lễ khai trương nhà hàng, lễ cúng khai trương xưởng, backdrop lễ khai trương, lễ vật cúng khai trương quán ăn, bài khấn lễ khai trương cửa hàng, bài cúng lễ khai trương,lễ khai trương quận bình tân, lễ khai trương tphcm , lễ khai trương quận 1, khai trương quận phú nhuận, lễ khai trương quận 7

 

Top 10 công ty doanh nghiệp  Tổ chức Lễ Khai Trương

 

Bạn muốn tổ chức 1 ễ Khai Trương đánh dấu một cột mốc quan yếu của mình? Hay bạn muốn đơn vị Lễ Khai Trương để đẩy mạnh hình ảnh và quảng cáo thương hiệu? phần lớn những nghi vấn đấy sẽ được tư vấn trong bài viết top 10 công ty tổ chức Lễ Khai Trương uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

 1. Dora Wedding & Events

DORA là tổ chức công ty Lễ Khai Trương chuyên nghiệp – uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay. nhà sản xuất tại đây bao gồm: doanh nghiệp liên hoan cuối năm (Year And Party), hội nghị – hội thảo, Lễ khai trương giới thiệu sản phẩm mới, lễ ra mắt thương hiệu/sản phẩm, doanh nghiệp họp báo, tri ân quý khách,…

doanh nghiệp Lễ khai trương uy tín, giỏi tại Dora

có đội ngũ viên chức trẻ, năng động, giỏi, mê say nghệ thuật, không ngừng thông minh và để lợi ích người mua lên trên hết DORA kiêu hãnh đã công ty những Lễ khai trương thành công cho đa dạng thương hiệu Việt, làm cho thỏa mãn và chấp thuận ngay cả các người mua khó tính nhất.

thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ:

 • Address: 90A Thạch Thị Thanh , P. Tân Định , Quận 1
 • Hotline: 0937611504

Mẫu kịch Bản  lễ khai trương hay nhất 2019

 

 1. Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event

công ty A2Z Event là 1 trong những đơn vị nổi tiếng và cực kỳ tin cậy trong ngành nghề tổ chức Lễ khai trương ko chỉ ở TPHCM mà còn phủ sóng trên phạm vi toàn quốc. đơn vị doanh nghiệp Lễ khai trương nhiều năm kinh nghiệm A2Z Event đã trãi qua hồ hết kinh nghiệm thực tế, cũng như doanh nghiệp hơn 500 Lễ khai trương lớn nhỏ và đều là các Lễ khai trương có tầm cỡ, mang quy mô phủ khắp từ Nam chí Bắc. những Lễ khai trương tầm cỡ mà doanh nghiệp đã từng công ty mang thể nhắc ra như: Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival lúa gạo Việt Nam,…

 

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 100 Nguyễn Sỹ Sách, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 025 038

 

 1. Công ty TNHH Kết Nối Việt (Vietlinks)

đơn vị TNHH Kết nối Việt (Vietlinks) là 1 trong các tổ chức uy tín, nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất trong ngành nghề doanh nghiệp Lễ khai trương tại TPHCM. mang các kinh nghiệm thực tế, cộng sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công ty Lễ khai trương, Vietlinks đã và đang biểu lộ đẳng cấp cộng uy tín của mình. Điều nãy đã được chứng mình qua việc đồng hành mang hầu hết khách hàng to mang thể kể đến như: BIDV, ngân hàng Vietcombank, MB Bank, Citibank, tập đoàn Hoa Sen, VinGroup,…Công ty thường xuyên tổ chức Lễ khai trương tầm cỡ như: Festival, Fashion Show…

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 1/19 Trương Hoàng Thanh, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Chi nhánh: số 98/45 Cống Lở, phường 15, Q.Tân Bình, TPHCM

 

 1. Công ty TNHH Vietsky

công ty TNHH  Lễ khai trương Vietsky sẽ là sự chọn lọc cực kỳ xuất sắc cho bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào bởi sở hữu 1 lực lượng viên chức kinh nghiệm, trãi qua phổ biến Lễ khai trương thực tại, hệ thống máy móc cộng các trang đồ vật chất lượng, đương đại. không những thế, giá cả cũng là một yếu tố khôn xiết quyến rũ so sở hữu mặt bằng chung trên thị phần. doanh nghiệp TNHH giải pháp Lễ khai trương Vietsky chuyên doanh nghiệp những Lễ khai trương lễ thức và Lễ khai trương marketing tại TPHCM sở hữu thể đề cập đến như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ Khai trương, lễ khánh thành…

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: số 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 08 66574 999
 • Email: sukienvietsky@gmail.com

 

 1. Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia

tổ chức TNHH Lễ khai trương Phát hoàng Gia là địa chỉ tiếp theo mà top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn. công ty là một tổ chức có uy tín tại TPHCM rất được khách hàng tín nhiệm khi muốn doanh nghiệp Lễ khai trương. tuyển lựa dịch vụ của tổ chức TNHH Lễ khai trương Phát hoàng Gia, bạn kiên cố sẽ nhận được những chiếc nhìn mới, những ý kiến mới về lĩnh vực Lễ khai trương giải trí cũng như dịch vụ tiệc cưới hết sức độc đáo, sáng tạo. các sản phẩm mà công ty sở hữu đến đều dựa trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm cho nền tảng, góp phần tạo ra sự dị biệt giỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: văn phòng 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 54042100

 

 1. Công ty Hoabinh Events

Trong suốt giai đoạn hoạt động và vững mạnh, Hoabinh Events luôn kiêu hãnh là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm sở hữu tới cho khách hàng các nhà sản xuất phải chăng, cùng một mức giá cả hợp lý nhất. ngoài ra, nhờ vào lực lượng chuyên gia tư vấn thông minh, thông suốt sâu sắc về công tác doanh nghiệp và bố trí Lễ khai trương, sự đầu cơ bài bản cho hệ thống kho xưởng phổ quát mang trang vật dụng đồng bộ, đương đại. Hoabinh Events luôn từng bước nâng cao uy tín và trị giá của mình đối sở hữu mọi các bạn của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

 

 1. Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro

Fly Pro mang thể nói là 1 đơn vị tổ chức Lễ khai trương nổi danh bậc nhất ở tại TPHCM. Nơi đây đem lại cho khách hàng các nhà sản xuất chuyên nghiệp, bằng lòng nhất bao gồm: xây dựng ý tưởng và chủ đề cho Lễ khai trương, xây dựng kịch bản Lễ khai trương chi tiết, xin giấy phép thực hành trong khoảng các cơ quan chức năng, cung ứng ca sĩ, diễn viên và MC, các chương trình sân khấu… chọn lựa và trãi nghiệm dịch vụ tại đây vững chắc sẽ làm bạn cảm thấy ưng ý.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 093 847 6979

 

 1. Công ty tổ chức sự kiện Văn Hóa Việt

tổ chức Lễ khai trương Văn Hóa Việt cũng là một liên hệ tin cậy được phần đông khách hàng Phân tích cao tại khu vực TPHCM. tổ chức này sẽ đem lại cho bạn các nhà sản xuất thực thụ sang trọng, giỏi như: cho thuê trang bị Lễ khai trương trọn gói, sản xuất những vật dụng Lễ khai trương, thi công và lắp đặt vật dụng Lễ khai trương…Các hạng mục thi công lắp đặt như nhà bạt, sàn diễn, bàn ghế, quạt công nghiệp, tiệc teabreak…Bất kỳ các Lễ khai trương gì, giả dụ cần hãy sắm đến Văn Hóa Việt và bạn sẽ nhận được sự chấp thuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 5/3A Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM
 • Email: saigon@saigonevent.net và saigon.event@yahoo.com
 1. Công ty tổ chức sự kiện EM&MI

tổ chức đơn vị Lễ khai trương EM&MI là 1 công ty nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Nơi đây chuyên đem lại cho người dùng nhiều chiếc hình nhà sản xuất với thể kể qua như: cung ứng dịch vụ toàn diện về Lễ khai trương, thực hành các chương trình truyền thông nhãn hàng, tổ chức Lễ khai trương khai trương, khánh thành, khởi công, công ty tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội chợ triển lãm…

 

Hơn nữa, EM&MI còn sản xuất nhà sản xuất cho thuê thiết bị Lễ khai trương, thuê y phục, sản xuất MC, ca sĩ đảm bảo đáp ứng mọi đề nghị trong khoảng phía người dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22B Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977 732155

 

 1. Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri

công ty TNHH giải trí và Lễ khai trương Ri (Ri Events) vững chắc sẽ mang lại cho bạn các trãi nghiệm mới lạ độc đáo trong ngành nghề công ty Lễ khai trương. Ri Events thật sự là 1 công ty vượt bậc và thu hút từ việc lấy các giá trị nghệ thuật làm nền móng, định hướng cho hầu như đa số các nhà sản xuất của mình.Chính dị biệt về sự thông minh, khác biệt đấy đã kiến lập nên 1 hình ảnh Ri mạnh mẽ như ngày hôm nay.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: lầu 4, 18A Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 08 37406663

 

 1. Công ty tổ chức sự kiện Young Entertainment

doanh nghiệp Young Entertainment là doanh nghiệp tổ chức Lễ khai trương sang trọng và khác biệt, được sáng lập trong khoảng tâm huyết và khát vẳng của các tên tuổi giàu kinh nghiệm trong ngành thông minh và doanh nghiệp Lễ khai trương tại Việt Nam. Đây chính là nơi quy tụ, thúc đẩy các chiếc chảy vô tận của ý tưởng, tâm huyết của tuổi xanh và hoài bão của hào kiệt. trong khoảng ấy mang tới một kết quả là các Lễ khai trương xuất sắc và ấn tượng nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 420/6 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM
 • Email: info@youngentertainment.com.vn

 

 

 1. Tổ chức doanh nghiệp lễ khai trương Cyber Show

thông báo chung về Cyber Show

Cyber Show là một lực lượng công ty lễ khai trương năng động. Và có thương hiệu lâu năm trong ngành nghề doanh nghiệp lễ khai trương.

tổ chức được xây dựng thương hiệu tại Phú Quốc với liên hệ tại ĐT45, khu phố 10, phường Dương Đông, huyện Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang.

 

GIỜ MỞ CỬA

Thứ Hai - Thứ sáu :8.30 - 17.00
Thứ bảy:8.30 - 12.00
TOP