Gửi yêu cầu

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG HOÀNG SA VIỆT

 

Lễ Khai trương là gì?

LỄ KHAI TRƯƠNG không chỉ là quan niệm riêng của văn hóa phương Đông mà nó còn xuất hiện trên khắp mọi nơi trên thế giới. Khi bạn đi du lịch hay vô tình thấy ở đâu đó cụm chữ tiếng Anh “Grand Opening Ceremony” thì nghĩa của nó chính là LỄ KHAI TRƯƠNG. LỄ KHAI TRƯƠNG được tổ chức chủ yếu dành cho các đơn vị kinh doanh, hoạt động buôn bán, dịch vụ như : trung tâm thương mại, cửa hàng ăn uống, siêu thị, thẩm mỹ viện… Như vậy, LỄ KHAI TRƯƠNG là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi các cơ quan, doanh nghiệp nhằm đánh dấu ngày ra mắt của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với công chúng.

Khi nào và Tại sao cần làm lễ khai trương?

Xét về phương diện tâm linh tín ngưỡng, người Việt có câu: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, có nghĩa là dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ phạm vi nào thì đều có vị thần cai quản ở đó. Theo quan niệm của người Á Đông thì LỄ KHAI TRƯƠNG là để xin phép các vị thần linh, thổ thần Thổ Địa được bắt đầu làm ăn trên mảnh đất đó cũng như cầu mong cho công việc kinh doanh buôn bán của mình được suôn sẻ, vạn sự hanh thông, buôn may bán đắt. Nếu không có sự xin phép này, chuyện kinh doanh về sau sẽ bị các Quan thần linh quở trách, là điềm xui xẻo mà ai ai cũng cần phải tránh. Đối với quan điểm của xã hội hiện đại ngày nay, LỄ KHAI TRƯƠNG là một trong những sự kiện quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp vì đây là cơ hội để các cá nhân hoặc tổ chức quảng bá và giới thiệu một địa chỉ cung cấp dịch vụ hoặc một thương hiệu mới rộng rãi cho tất cả mọi người được biết đến. Việc làm này sẽ đem lại những hiệu quả tích cực như sau:

  • Thu hút thêm nhiều đối tác, tiếp cận thêm nhiều khách hàng

Một LỄ KHAI TRƯƠNG ấn tượng sẽ góp phần giúp nhiều khách hàng nhận diện và ghi nhớ được thương hiệu của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hơn.

  • Hiệu ứng lan rộng

Sự kiện khai trương được tổ chức rầm rộ, buổi lễ với không khí long trọng và sôi nổi sẽ là dấu ấn ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ đến với cộng đồng xung quanh.

  • Cơ hội đem về doanh thu khổng lồ

Buổi lễ diễn ra trong ngày đầu tiên ra mắt, doanh nghiệp có cơ hội thu về những khoản doanh thu lớn. LỄ KHAI TRƯƠNG sẽ thường đi kèm với những hoạt động, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ rất nhiều.

Khi triển khai dịch vụ Lễ Khai trương của công ty Hoàng Sa Việt bạn sẽ nhận được những gì?

Tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG không đơn giản chỉ là để ra mắt công chúng mà còn mang ý nghĩa giới thiệu, truyền bá sản phẩm dịch vụ của mình hướng đến nhiều người, nhiều đối tượng. Vì vậy, đơn vị tổ chức sự kiện LỄ KHAI TRƯƠNG phải luôn tạo ra sự ấn tượng, độc đáo và thu hút trong việc thiết kế ý tưởng, nội dung để được nhiều người chú ý tới với mục đích thương mại nhằm đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Hoàng Sa Việt là công ty tổ chức sự kiện chắc chắn có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Bên cạnh đó, Hoàng Sa Việt có đội ngũ các ca sĩ, dẫn chương trình (MC), nhóm nhạc, ban nhạc, nhạc công, đoàn lân sư rồng, người mẫu, vũ đoàn…với phong cách nghệ thuật đặc sắc sẵn sàng mở ra một bầu không khí sôi động góp phần làm nên sự thành công cho buổi lễ. Ngoài ra, Hoàng Sa Việt cũng là nhà cung cấp thiết bị sự kiện như: thiết kế banner, thiết kế backdrop, cung cấp nhân sự, thiết bị sân khấu, hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, máy chiếu, màn hình LED, bàn ghế và những phụ kiện phục vụ sự kiện cần thiết khác.

Triển khai Tổ chức Lễ khai trương mất bao lâu ?

Để tổ chức một buổi Tổ chức Lễ khai trương cần mất khá nhiều thời gian và công sức. Thông thường sẽ trải qua  công đoạn chuẩn bị: – Thiết kế ý tưởng và chọn nguyên vật Liệu – Thống nhất ý tưởng và nguyên vật liệu với khách hàng Tiếp đó còn phải tập dượt và chạy chương trình mất thêm vài ngày tùy vào điều kiện sắp xếp thời gian của đơn vị tổ chức.

Nội dung triển khai Lễ Khai trương của Hoàng Sa Việt gồm những gì?

Triển khai LỄ KHAI TRƯƠNG của Hoàng Sa Việt bao gồm 8 bước sau:

Bước 1: Khảo sát thời điểm diễn ra buổi lễ

– Khảo sát thời gian tổ chức – Khảo sát địa điểm tổ chức

Bước 2: Lấy ý tưởng và nhu cầu của khách hàng

– Yêu cầu và mong muốn về triển khai ý tưởng – Yêu câu về số lượng khách tham dự – Cân đối giúp khách hàng tiết kiệm chi phí – Tông màu chủ đạo mà khách hàng mong muốn…

Bước 3: Triển khai ý tưởng của khách hàng

– Lên ý tưởng  tư vấn trang trí theo theo tông màu – Lên ý tưởng thiết kế 3D về không gian cho sự kiện

Bước 4: Họp lại và thuyết trình ý tưởng cho khách hàng

– Triển khai ý tưởng qua file thiết kế 3D về không gian sự kiện LỄ KHAI TRƯƠNG cho khách hàng – Lắng nghe lại nhu cầu của khách hàng sau khi triển khai ý tưởng để chỉnh sửa ý tưởng cho phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất

Bước 5: Đôi bên cùng thống nhất ý tưởng

– Thống nhất ý tưởng – Ngày bắt đầu triển khai – Thời gian hoàn thành

Bước 6: Triển khai ý tưởng đã thống nhất

– Thiết kế kĩ thuật – Lên bản vẽ chi tiết – Sản xuất trước các hạng mục trang trí – Thiết kế và in ấn thiệp mời- Thiết kế và in ấn bảng quảng cáo (banner) – Chuẩn bị phông nền (backdrop) cho sự kiện – Chuẩn bị và phân công nhân sự – Lên kịch bản chi tiết – Dàn dựng các tiết mục văn nghệ cần biểu diễn – Chuẩn bị các hình ảnh và video clip chiếu trong buổi lễ

Bước 7: Chạy thử nghiệm

– Chạy thử nghiệm các thiết bị kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng – Các tiết mục biểu diễn: văn nghệ, múa lân…

Bước 8: Tổng duyệt trước ngày diễn ra buổi lễ

– Tổng duyệt toàn bộ sự kiện, họp lại kịch bản lần cuối cho phù hợp – Phân công nhân sự phụ trách từng vị trí và công việc – Chạy chương trình theo phân công và kịch bản Sau quá trình triển khai và chuẩn bị, buổi LỄ KHAI TRƯƠNG đã sẵn sàng cho ngày chính thức ra mắt.

Điểm mạnh của Tổ chức dịch vụ Lễ Khởi công tại Hoàng Sa Việt so với dịch vụ khác?

Để làm một buổi LỄ KHAI TRƯƠNG trang trọng và chất lượng cao, phải lập một kế hoạch chi tiết và chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Tuy nhiên, điều này thự sự không dễ dàng thậm chí là đặc biệt khó đối với những dịch vụ tổ chức non trẻ và những con người còn thiếu kinh nghiệm thực tế. Do đó, lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín như Hoàng Sa Việt có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực này sẽ là một quyết định sáng suốt để loại bỏ đi sự lo lắng không cần thiết. Được trang bị các thiết bị hiện đại và chất lượng cao, Hoàng Sa Việt có thể đáp ứng tất cả yêu cầu và nhu cầu của khách hàng: các loại sự kiện có quy mô từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Hoàng Sa Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất để có thể làm hài lòng khách hàng nhất.

Hình ảnh khai trương 

GIỜ MỞ CỬA

Thứ Hai - Thứ sáu :8.30 - 17.00
Thứ bảy:8.30 - 12.00
TOP