Gửi yêu cầu

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH HOÀNG SA VIỆT

Dưới đây là các bước và quy trình tổ chức lễ khánh thành công trình dự án chi tiết để quý vị cùng tham khảo. Lễ khánh thành là mốc đánh dấu dự án đã hoàn thành, bắt đầu được đưa vào hoạt động. Mang đến sự yên tâm cho bên chủ đầu tư và các doanh nghiệp lớn nhỏ khi đứa con tinh thần của mình được thai nghén, ấp ủ giờ đây đã ra đời một cách thuận lợi và tốt đẹp nhất.

Buổi lễ như cách thông báo và cầu mong sự may mắn, công việc hay sự kinh doanh được khởi sắc thuận lợi. Nhất là với các công trình quy mô lớn thì lễ khánh thành lại càng được làm lớn, thu hút sự chú ý của dư luận. Cách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và tăng thêm cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác tiềm năng.

Công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành với mục đích chính là để giới thiệu, mở màn cho một công trình hoặc hoạt động kinh doanh nào đó của cá nhân hay tập thể. Buổi lễ diễn ra với ý nghĩa mang lại khởi đầu thuận lợi và hướng đến sự phát triển thành công. Vì vậy mà công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành được đầu tư và chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Nó quyết định sự thành bại của buổi lễ nên doanh nghiệp và các bên dịch vụ tổ chức sự kiện cần bàn bạc và thống nhất mọi thứ với nhau.

Công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành tốt sẽ giảm thiểu tối đa các tình huống phát sinh nhất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ tất niên, lễ khai trương, lễ kỷ niệm, … Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho quý khách có được một buổi lễ khánh thành thật ý nghĩa trọn vẹn, thành công mỹ mãn. Quý khách hãy cùng tham khảo những điều cần làm để có được buổi lễ khánh thành thật thành công nhé.

+ Tính toán, cân nhắc đưa ra danh sách khách mời cho buổi tiệc: bạn bè, đối tác, khách hàng, …

+ Lên ý tưởng thiết kế phong cách buổi tiệc, thiết kế sân khấu, băng rôn, khẩu hiệu, thư mời, …

+ Chọn chủ đề buổi tiệc, tông màu chủ đạo chính đồng bộ và xuyên suốt.

+ Xây dựng kịch bản tổ chức lễ khánh thành chi tiết, cụ thể, tập dợt và tiến hành.

+ Chọn các tiết mục văn nghệ, giải trí để tăng thêm sự hấp dẫn, thú vị của buổi lễ.

+ Thống nhất về nhân lực trong mọi khâu làm việc đảm nhiệm từng bộ phận phối hợp nhịp nhàng.

+ Quảng bá về buổi lễ khánh thành để mọi người biết đến nhiều nhất.

Các bước thực hiện tổ chức lễ khánh thành

Sau khi có sự thống nhất của các bên về kịch bản cũng như các khâu chuẩn bị cho buổi khánh thành thì tiến hành luôn trang trí dàn dựng và quản lý, thực hiện. Đây là những bước quan trọng nhất trong quy trình tổ chức lễ khánh thành:

Trang trí dàn dựng cho sự kiện

Khâu trang trí sẽ dành nhiều thời gian và cần đầu tư nhiều vì nó là bộ mặt, là điều mà khách mời sẽ ghi dấu đầu tiên khi tới lễ khánh thành.

 • Trang trí cho khu vực bên ngoài, xung quanh phần sân khấu gây sự chú ý, nổi bật. Có thể dùng cờ đuôi nheo, cờ phướn, các loại băng rôn dọc, ngang hay các tấm ảnh, áp phích nổi bật, … gây sự thu hút mọi ánh nhìn.
 • Trang trí cổng chào: Có thể dùng cổng hơi hay các loại cổng khác nhau, phần cột và thảm trải nên dùng màu đỏ, dùng cây hay bông trang trí, …
 • Phần tổ chức lễ chính dùng nhà bạt, xây dựng sân khấu, sắp xếp bàn ghế tiếp tân, khách mời …
 • Trang trí khu vực dự án, công trình mới, biển chỉ dẫn cho khách tham quan công trình, mô hình.
 • Bố trí khu tiệc chiêu đãi nếu có.
  quang-canh-khanh-thanh

Quy trình quản lý và thực hiện trong buổi lễ

Quy trình tổ chức lễ khánh thành sẽ bao gồm các bước:

 • Đón tiếp khách mời: Bố trí các bàn tiệc có trà, bánh ngọt hay cafe, … để khách sau khi được lễ tân đón và sắp xếp hướng dẫn tới vị trí ngồi của mình. Đội lễ tân cần thống nhất về trang phục, có thể là đồng phục, đầm dạ hội hay áo dài duyên dáng, đồng bộ và chuyên nghiệp.
 • Tiết mục giải trí hay văn nghệ mở màn thu hút sự chú ý của khách mời về sân khấu lễ khánh thành.
 • Giới thiệu đại biểu và khách quý tới tham dự
 • Đọc bài phát biểu chúc mừng sự thành công dự án, tùy số lượng bao nhiêu bên tham gia công trình này.
 • Cắt băng khánh thành- điểm nhấn đặc biệt và quan trọng của buổi lễ.
 • Múa lân sư rồng để chúc mừng.
 • Chiêu đãi tiệc (có thể kết hợp giới thiệu sản phẩm)
 • Tiễn khách (tặng quà lưu niệm sau tiệc nếu có)

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi tự tin luôn làm quý khách hàng hài lòng về mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra. Kịch bản khánh thành hấp dẫn, độc đáo, dịch vụ tận tâm, nhiệt tình sẽ cho quý khách những buổi lễ hoàn hảo, chất lượng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về tổ chức lễ tiệc hay sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng hợp tác và cùng phát triển.

 

GIỜ MỞ CỬA

Thứ Hai - Thứ sáu :8.30 - 17.00
Thứ bảy:8.30 - 12.00
TOP