TỔ CHỨC SỰ KIỆN – NGHỀ CỦA “VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG”

Tổ chức sự kiện đến nay có lẽ cũng không còn là nghề quá lạ lẫm với mọi người. Hiện tại, tình hình kinh tế đang có nhiều biến động nên ngành sự kiện cũng có những ảnh hưởng nhất định nhưng nó vẫn luôn sôi động và đầy sức sống.

Nhưng có ai biết rằng, khi đến với công việc này, bạn là người lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau niềm vui của thiên hạ. Việc đi sớm về khuya, bất chấp thời tiết, phơi nắng, dầm mưa hay đi công tác xa cũng là điều quá quen thuộc.

Thật sự, tổ chức sự kiện là nghề của sự cực nhọc, của áp lực, của những giây phút căng thẳng khi sắp đến giờ event, của những bữa bỏ ăn hay những đêm không ngủ để chạy deadline hay set up hiện trường.

Dẫu vất vả thế, nhưng những khi ở phía sau cánh gà sân khấu hoặc trên khu vực kỹ thuật và nhìn những màn trình diễn được toả sáng, nhìn hàng ngàn khán giả reo hò theo nhịp điệu sự kiện thì chúng ta lại cảm thấy rất hạnh phúc và tuyệt vời. Chính những giây phút ấy đã tạo nên động lực để chúng ta tiếp tục theo đuổi và không ngừng cố gắng vì nó.

Những ai đã “lở” dấn thân vào nghề này rồi thì dù cực, dù vất vả, dù mệt mỏi đến đâu cũng khó mà từ bỏ được. Bởi ai làm nghề sự kiện cũng đều rất yêu thích cái cảm giác được đem tất cả sự hào nhoáng, đẹp đẽ lên sân khấu để khán giả được vui vẻ và tận hưởng nó, còn rủi ro, rắc rối thì đã có họ giải quyết sau khán đài.

Đẳng cấp của event sẽ tạo ra sự khác biệt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *