TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY VISIP FMS


Tổ chức sự kiện tiệc Tất Niên công ty là buổi tiệc thường được tổ chức vào những ngày cuối trong năm.

   “Tất” có nghĩa là kết thúc, còn “niên” có nghĩa là năm. Như vậy, “ Tất niên ” là kết thúc một năm cũ và bắt đầu chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam Vào ngày này, mọi người thường quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng, văn nghệ, để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Họ tận hưởng bầu không khí ấm cúm và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình sau một năm tất bật học tập, làm việc và chạy đua với cuộc sống. Bất cứ công ty nào cũng phát triển theo một kế hoạch đã vạch ra từ trước đó và thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà người ta sẽ tổng kết lại những công việc đã làm được, những ưu điểm vượt trội cũng như những hạn chế trong quá trình thực hiện mục tiêu đó. Đó là khoảnh khắc cực kì quan trọng khi mà mọi người trong một tập thể nhìn nhận lại chặng đường trong một năm vừa qua mình đã đi và thực hiện. Từ đó có thể tìm ra hạn chế do đâu, ưu điểm nào cần phát huy. Những cá nhân được tuyên dương cũng như cần phát huy, trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc…Các công ty có tổ chức sự kiện tất niên đều hết sức chú tâm đến điểm này.
Thường hiện nay, tiệc cuối năm công ty là khoảng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể. Chẳng mấy khi chúng ta lại có những hoạt động vui vẻ và gắn kết nhân viên đến như vậy. Chắc chắn, mọi người sẽ rất thích thú với những hoạt động tập thể trong bữa tiệc. Đây cũng là dịp giúp cho tinh thần đoàn kết của cả công ty dâng cao.
Giống như bữa tiệc tất niên công ty VISIP FMS Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, VSIP, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương đã mang đến cho nhân viên công ty sự gắn kết hơn rất nhiều. Với các chương trình giải trí, văn nghệ, hơn 800 nhân viên công ty VISIP FMS đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết. Sau buổi tiệc tất niên nhân viên ở tất cả phòng ban từ chỉ biết mặt nhau đã trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, khoảng cách của nhân viên và lãnh đạo cũng được xích lại gần hơn.Góp phần vào sự thành công trong tổ chức tiệc Tất niên công ty VISIP FMS, Công ty Tổ chức Sự kiện Hoàng Sa Việt Media đã và đang nỗ lực hoàn thiện hơn nữa  trang thiết bị cũng như nội dung chương trình, để mỗi khi tổ chức quý khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm khác nhau.

Sau 6 năm gắn kết, công ty VISIP FMS và công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Media đang là những đối tác thân thiết và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức những chương trình mới lạ hơn nữa và thành công hơn nữa để quý công ty và nhân viên có những giây phút ý nghĩa nhất.

có thể bạn quan tâm :
TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY

0/5 (0 Reviews)
TOP