TỌA ĐÀM , GIAO LƯU TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ CŨNG SINH VIÊN ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

Ngày 18/11/2019, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn ĐÈO CẢ đã tổ chức rất thành công chương trình tọa đàm, giao lưu, ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn Đèo Cả.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Đèo Cả gồm có ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT, ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hội đồng cố vấn cấp cao, thành viên trong HĐQT, Ban điều hành, Ban Trợ lý… Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh gồm có PGS.TS. Đỗ Văn Dũng –Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và gần 400 các bạn sinh viên cùng tham dự.

Cũng tại buổi toạ đàm và giao lưu này, Tập đoàn Đèo Cả và Đại Học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh ký biên bản ghi nhớ hợp tác với mục đích phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra, hàng năm Tập đoàn Đèo Cả sẽ dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường và tạo điều kiện cho cácsinh viên tham gia học tập thực tế tại các dự án mà Tập đoàn đang triển khai.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Tập đoàn Đèo Cả gửi tặng Quỹ Phát triển của nhà trường 100.000.000 đồng và 5 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng dành cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

HOÀNG SA VIỆT xin chân thành cảm ơn quý Tập đoàn Đèo Cả đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tổ chức thành công buổi tọa đàm này!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *