Tổng hợp chương trình tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm hay nhất

Cuối năm là thời điểm khá bận rộn của nhiều doanh nghiệp khi phải đẩy nhanh tiến độ, tổng kết số liệu của một năm qua và nhiều hoạt động đi kèm theo. Trong đó không thể thiếu hoạt động chương trình tất niên cuối năm. Là hoạt động mà được nhiều người mong chờ, tổng kết lại trong một năm qua đã làm được và chưa hoàn thành. Chính vì thế, chương trình tiệc tất niên công ty là hoạt động quan trọng. Cùng tìm hiểu, tổng hợp chương trình tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm hay nhất.


tiec-tat-nien-cuoi-nam

Lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Để có thể xây dựng chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho các doanh nghiệp chi tiết, cụ thể thì cần phải xác định và chuẩn bị những yêu cầu cụ thể sau:

– Dự trù ngân sách cho tiệc tất niên

Việc dự trù ngân sách là việc cần quan tâm đầu tiên khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty. Vì thực tế, các doanh nghiệp cần phải dựa vào ngân sách đang có, ngân sách được phép chi cho tiệc tất niên của công ty.

– Lên ý tưởng chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Sau khi đã dự trù được nguồn ngân sách được chi cho tiệc tất niên công ty cuối năm, thì doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng lên ý tưởng tổ chức cho chương trình tất niên cuối năm. Với các doanh nghiệp, công ty mà có quy mô lớn cần có chủ đề tiệc tất niên sao cho phù hợp với tính chất công việc và quy mô. Đồng thời, có thể xây dựng kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm dựa vào thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong một năm qua.

– Giấy mời tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm là hoạt động của các doanh nghiệp tổng kết một năm qua đã đạt và chưa đạt được gì. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đối tác khách hàng lớn của công ty, và toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Chính vì thế, giấy mời tiệc tất niên cũng phải được chuẩn bị chu đáo, lịch sự.
san-khau-tiec-tat-nien

Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức tiệc cuối năm

– Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Trường hợp các doanh nghiệp, công ty có khu vực hội trường lớn thì có thể dùng làm địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty. Hoặc một số doanh nghiệp, công ty không có hội trường thì có thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Điều này đảm bảo được ngân sách cho phép và phù hợp trong sự kiện

– Thời gian tổ chức chương trình tiệc tất niên cuối năm

Thường thì mỗi doanh nghiệp sẽ có thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm khác nhau. Các doanh nghiệp cần phải lựa chọn và sắp xếp thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm phù hợp. Có thể lựa chọn vào buổi tối, cuối tuần hoặc ngày làm việc cuối năm để toàn bộ nhân viên của công ty có thể tham gia đầy đủ.

Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm hấp dẫn và đầy tính sáng tạo, ấn tượng

Sau khi công ty, doanh nghiệp đã có kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm thì việc tiếp theo là chọn đơn vị tổ chức sự kiện.

Tất cả các doanh nghiệp, công ty có thể tổ chức chương trình tiệc tất niên. Tuy nhiên, như chúng ta thấy vào cuối năm công việc của các doanh nghiệp rất bận rộn, giải quyết số liệu, tổng kết mọi thứ trong một năm qua. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp thường thuê đơn vị tổ chức sự kiện tiệc tất niên.

Nhưng khi lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên cần phải lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, thái độ phục vụ tốt. Đơn vị tổ chức tiệc cho công ty cần phải có tính sáng tạo phù hợp với đặc thù của mỗi công ty, doanh nghiệp. Và đơn vị đó phải có phương án dự phòng các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.
dia-diem-to-chuc-tiec-tat-nien

Xây dựng kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Việc xây dựng nội dung chương trình phải đảm bảo được các yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, công ty.

Bên cạnh đó, việc bố trí các tiết mục văn nghệ trong chương trình cần được đảm bảo chi tiết, hài hòa với các nội dung khác trong kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Và kịch bản dẫn chương trình dành cho MC cũng phải được xây dựng khớp với nội dung xây dựng của buổi tiệc.

Đồng thời, trong chương trình tiệc cuối năm có sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, người tổ chức sự  kiện cần chú ý lựa chọn những tiết mục văn nghệ lịch sự, phù hợp.

– Chuẩn bị trước khi chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

+ Bố trí khu vực sân khấu như backdrop, banner, hoa tươi, bục phát biểu

+ Trang trí khu vực dùng tiệc như bàn ghế, hoa, rượu,…

+ Trang trí khu vực cổng chào như hoa tươi, bóng bay, đèn trang trí,…

+ Kiểm tra các đạo cụ cần thiết

+ Thống nhất phương án giữa các bộ phận và với MC

– Nội dung chính của chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

+ Lễ tân thực hiện nhiệm vụ chào đón đại biểu và đồng thời hướng dẫn khách mời ngồi vào vị trí đã được sắp xếp từ trước

+ Các tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra

+ MC tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu và khách mời

+ Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu

+ Tổng kết những ưu điểm, những việc đã làm được và chưa làm được trong năm qua. Đồng thời, nhắc đến các mục tiêu trong năm tới cho toàn bộ mọi người.

+ Giới thiệu các tiết mục văn nghệ và tổ chức các trò chơi trong tiệc tất niên thoe

+ Khách mời khai tiệc

+ Tiết mục văn nghệ kết thúc

+ MC cảm ơn và gửi lời chúc đến khách mời tham gia sự kiện của công ty

Kết thúc chương trình tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm

  • Lễ tân thực hiện công tác tiễn khách mời
  • Tặng quà
  • Dọn dẹp khu vực diễn ra buổi lễ
  • Quyết toán thu chi

Kết luận

Trên đây bài viết tổng hợp chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm hay nhất. Các doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo và đưa vào chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm của công ty. Chúc quý công ty, doanh nghiệp có được chương trình tiệc tất niên cuối năm diễn ra tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm :

Lời dẫn chương trình tiệc tất niên và năm mới hay nhất

5/5 (5 Reviews)
TOP