TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – HỘI THẢO SANG TRỌNG NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tổ chức Hội nghị khách hàng ở đâu? Tổ chức hội thảo ở đâu? luôn là câu hỏi khó cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều sảnh hội nghị, trung tâm hội nghị, sảnh nhà hàng, khách sạn nhưng để tìm và chọn một vị trí thuận lợi, phù hợp và chuyên nghiệp để tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo thì đó là một bài toán khó.

Sau đây, Hoàng Sa sẽ tư vấn cho quý khách hàng một vài trung tâm, sảnh hội nghị, nhà hàng, khách sạn để quý khách dễ dàng trả lời những câu hỏi trên và lựa chọn nơi tổ chức phù hợp nhất.

  1. GEM CENTER

Với nghệ thuật kiến trúc đương đại cùng trang thiết bị tân tiến, Gem center sẽ là nơi truyền cảm hứng và sáng tạo không ngừng của bạn.

Được xem là nơi tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, với không gian rộng rãi, thoáng đãng, chuyên nghiệp và sang trọng Gem center đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng từ quy mô 100 người đến 1000 người, các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng của bạn.

  1. InterContinental Sài Gòn

Khách sạn InterContinental Sài Gòn đã được trao Giải thưởng Khách sạn Doanh nghiệp Hàng đầu Việt Nam và Khách sạn Hội nghị Hàng đầu Việt Nam 2017. Khách sạn 5 sao sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh này nằm ở trung tâm thành phố, cách các địa danh nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Sài Gòn chưa tới 1 phút đi bộ.

Với không gian sang trọng, thiết kế có thể nối các sảnh lại với nhau, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị mới và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

 

3.     THE ADORA CENTER             Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center có tổng giá trị đầu tư, diện tích và quy mô lớn nhất trong thị trường yến tiệc tính đến thời điểm hiện tại. The  Adora Center truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo giúp hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo để mỗi sự kiện để lại những dấu ấn đáng nhớ.

  1. WHITE PALACE

Yêu cầu về các triển lãm, hội nghị mang tiêu chuẩn quốc tế cùng những sự kiện văn hóa giải trí hàng ngàn khách ngày càng được quý khách hàng chú trọng và đề cao trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay. Vì thế, bên cạnh tính thẩm mỹ trong kiến trúc nội và ngoại thất, trung tâm sự kiện và triễn lãm White Palace được thiết kế với những công năng vượt trội và trang thiết bị hiện đại để trở thành điểm đến đẳng cấp bậc nhất, mang đến giải pháp xứng tầm cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

  1. New World Saigon Hotel

Khách sạn New World Saigon Hotel là nơi lý tưởng để tổ chức cuộc họp, sự kiện. New World Saigon Hotel có các địa điểm đa chức năng có sức chứa lên đến 486 khách cho các sự kiện khác nhau, từ các cuộc họp thường niên và tiệc chiêu đãi, đến các hội nghị quốc tế và những dịp thân mật. Mỗi cuộc họp và không gian chức năng đều có công nghệ hiện đại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *